Bạn đang tìm hiểu thông tin về xốp dán tường 3D vân sóng? Bạn muốn hiểu rõ hơn về loại xốp chuyên dụng này? Những thông tin chi tiết về xốp dán tường 3D vân sóng dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Xốp dán tường 3D vân sóng đa dạng màu sắc, phù hợp với mọi gia chủ

Nhắc tới xốp dán tường 3D vân sóng, điều đầu tiên cần nhắc đến chính là những vân trên miếng xốp giống như lớp sóng biển, cực kỳ mềm mại, tạo sự đồng đều, đẹp mắt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, xốp dán tường 3D vân sóng có đầy đủ các màu sắc như: màu xanh lá cây, màu xanh dương, màu trắng, màu đỏ, màu vàng…

Khi lựa chọn xốp dán tường 3D vân sóng, bạn có thể căn cứ vào các yếu tố như:

+ Bản mệnh của gia chủ

Nên lựa chọn màu sắc của xốp dán tường tương sinh, bổ trợ cho bản mệnh gia chủ. Để từ đó, có thể giúp gia chủ thăng tiến, thuận lợi trong công việc và gia đình hạnh phúc, êm ấm.

Màu sắc xốp dán tường cũng cần căn cứ vào đồ dùng nội thất để tạo nên không gian đẹp, phối màu hài hòa.

+ Kích thước tường cần trang trí

Kích thước tường cần trang trí quyết định đến số lượng xốp dán tường cần mua. Từ đó, bạn có thể tự dự trù kinh phí đầu tư.

+ Thương hiệu của xốp dán tường

Nên tham khảo đơn vị cung cấp xốp dán tường để chọn được địa chỉ tin cậy, đảm bảo độ bền của chất liệu.

Xốp dán tường 3D vân sóng sử dụng được trên mọi chất liệu tường

Có thể bạn nghĩ, xốp dán tường chỉ sử dụng được trên tường thông thường. Sai lầm. Xốp dán tường 3D có thể sử dụng trên mọi chất liệu như: sơn tường, gỗ, nhựa hay inox… Tất cả những chất liệu này đều có thể sử dụng xốp dán tường.

Bởi thế, nếu bạn cần trang trí cho không gian nhà, có thể sử dụng xốp dán tường trên mọi chất liệu đấy nhé.

Xốp dán tường 3D vân sóng có độ bám dính tốt, dễ dàng thi công

Rất nhiều khách hàng khi có ý định mua xốp dán tường đều lo sợ rằng: Xốp dán tường dễ bong tróc, đổi màu, gây xấu không gian phòng… Điều này hoàn toàn không hề xảy ra. Xốp dán tường 3D vân sóng sử dụng keo chuyên dụng. Do đó, độ bám dính cực tốt.

Xốp dán tường được kết dính theo mạch, do đó, dễ dàng thi công. Bạn có thể tìm hiểu cách dán xốp dán tường 3D để tự mình trang trí cho ngôi nhà yêu thương.

Khi bạn muốn thay đổi màu sắc, cách trang trí thì có thể dễ dàng gỡ xốp dán tường, cất gọn và dán lớp xốp mới lên mà không ảnh hưởng đến lớp sơn trang trí. Quá tiện lợi phải không nào.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]