Trên thị trường vật liệu hiện nay thì sàn gỗ công nghiệp tại Đà Nẵng là một trong những vật liệu lát sàn đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên với sự phát triển của thị trường sàn gỗ không ngừng thì sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng sẽ khiến cho rất nhiều khách hàng phân vân và không biết nên chọn sàn gỗ công nghiệp như thế nào. Vì vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có cách lựa chọn đúng nhất nhé.

Dưới đây là những nguyên tắc cơ bản sẽ khiến bạn có cách nhìn nhận đúng hơn về các loại sàn gỗ công nghiệp cũng như cách chọn sàn gỗ cho phù hợp với không gian gia đình mình.

1. Tìm hiểu về thị trường sàn gỗ công nghiệp

Sẽ rất dễ dàng để bạn biết được thông tin về một loại sàn gỗ nào có trên thị trường, bạn chỉ việc tìm kiếm các thông tin về sản phẩm đó trên báo, tạp chí hay tối ưu nhất đó chính là internet và điều bạn cần làm là sàng lọc những thông tin đó một cách chính xác nhất dành cho mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu qua bạn bè hay chính từ những người đã sử dụng sàn gỗ, cách tốt nhất là bạn hãy đến các cửa hàng nội thất để được tư vấn kĩ hơn để có thêm nhiều thông tin hơn trong quá trình lựa chọn sàn gỗ cho ngôi nhà của bạn.

2. Những loại sàn gỗ có trên thị trường hiện nay

Trên thị trường sàn gỗ hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp với nhiều mức giá khác nhau và chất lượng cũng khác. 

  • Sàn gỗ công nghiệp cao cấp: thường có xuất xứ từ Châu Âu, những loại sàn gỗ này có chất lượng rất tốt và độ bề cao. Bởi được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên loại sàn gỗ này lại có giá thành khá cao
  • Sàn gỗ công nghiệp loại trung bình có giá thấp hơn một chút và chất lượng cũng kém hơn và những loại sàn gỗ công nghiệp này thường được nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc…
  • Sau cùng là loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng thấp nhất và rẻ nhất: Sàn gỗ loại  này có xuất xứ thường không rõ ràng, do giá rẻ nên chất lượng cũng giảm theo giá thành.

3. Đánh giá chất lượng sàn gỗ

Bạn cần nắm chắc thông tin về sàn gỗ công nghiệp và cách nhận biết loại sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất như vậy bạn mới có thể sử dụng lâu dài. Bạn nên dựa vào các chỉ tiêu để chọn được loại sàn gỗ ưng ý như: chất lượng sàn gỗ như thế nào? Giá cả ra sao và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sàn gỗ đó từ đâu?

Trên đây là những nguyên tắc giúp bạn chọn được sàn gỗ công nghiệp phù hợp với không gia đình bạn. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn trong quá trình lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia đình mình. Bạn có thể tham khảo Bí kíp chọn sàn gỗ tại Đà Nẵng tuyệt đẹp cho Spa của bạn. Chúc bạn thành công!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]