Xã hội ngày càng phát triển, việc trang trí nhà cửa cũng trở thành một xu thế. Tất cả mọi người đều mong muốn có một ngôi nhà được trang trí theo phong cách của mình. Vậy làm thế nào để ngôi nhà của chúng ta đẹp hơn, sang trọng hơn? Hãy chọn ngay giấy dán tường Đà Nẵng để mang đến phong cách sống theo mong muốn của chính bạn.

Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp cho bạn có thể chọn cho ngôi nhà của mình những mẫu giấy dán tường đẹp.

Chọn giấy dán tường theo hướng của ngôi nhà

Khi bạn chọn giấy dán tường phù hợp với phong thủy của ngôi nhà mình, bạn sẽ mang lại sự thư thái, thoải mái và góp phần tô điểm thêm nét độc đáo cho từng căn phòng riêng trong ngôi nhà của chính bạn.

  • Hướng bắc hoặc đông bắc: Chúng ta nên chọn những loại giấy dán tường có màu sáng như: màu trắng, màu kem,… để tô điểm thêm cho ngôi nhà của mình
  • Hướng tây, tây nam: để giảm bớt độ chói, nắng gắt bạn nên chọn những loại giấy dán tường có màu nhạt và phối hợp màu sắc của sàn nhà sao cho phù hợp, tránh chọn những gam màu nóng.
  • Hướng bắc, đông bắc: là hướng ánh sáng yếu hơn. Vậy nên sự lựa chọn tốt nhất đó chính là những mẫu giấy dán tường có màu sáng
  • Hướng nam, đông nam: là hướng đón ánh sáng mạnh với góc chiếu sáng cao ta có thể dùng những loại giấy dán tường có màu đậm như: vàng đất, xanh rêu.

Lựa chọn giấy dán tường theo mùa

Vào mùa hè, thời tiết oi bức. Cũng chính vì thế, ta nên chọn những loại giấy dán tường có gam màu nhẹ nhàng như: màu xanh, vàng nhạt hay màu ghi,…để đem lại cảm giác mát mẻ cho chính ngôi nhà của mình. 

Vào mùa đông, khi thời tiết trở nên lạnh hơn, thì việc lựa chọn giấy dán tường phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn đó chính là gam màu nóng: màu vàng, cam, đỏ gạch,…

Chọn các mẫu giấy dán tường theo sở thích của người dùng

Mỗi gia đình,  sẽ có những sở thích và những gu màu khác nhau. Đối với những người vui vẻ hòa đồng nên chọn những mẫu giấy dán tường có hoa văn độc đáo và màu sắc rực rỡ. Còn đối với những người trầm tính, ít nói chúng ta nên chọn những loại giấy dán tường có màu sắc sáng dịu, hoa văn đơn giản nhưng vẫn tạo được cảm giác tươi mát và rộng rãi cho chính ngôi nhà của mình.

Trên đây là các mẹo nhỏ, giúp cho các bạn có thể lựa chọn những mẫu giấy dán tường phù hợp cho chính ngôi nhà của mình. Chúc các bạn thành công.

>>>THAM KHẢO: Những cách chọn giấy dán tường Đà Nẵng cho người trung niên

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]