Vào mùa đồng thời tiết ở nước ta thường lạnh, nhất là ở các tỉnh miền trung và miền bắc, chính vì vậy mà giải pháp tốt nhất cho nhà bạn chính là thảm trải sàn. Nếu bạn là một người coi trọng cái đẹp và muốn mọi thứ thật hoàn mỹ thì một tấm thảm trải sàn cho ngôi nhà thân yêu của mình là điều rất hợp lý. Tuy nhiên, việc lựa chọn như thế nào cho phù hợp hãy để nội thất Bình Minh chỉ cho bạn qua bài viết dưới đây nhé.

Chọn gam màu phù hợp nhất

Nếu những gam màu trung tính đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu vào những ngày hè nóng nực thì gam màu nóng sẽ là lựa chọn phù hợp cho không gian gia đình của bạn vào những ngày đông giá lạnh. Hãy sử dụng những màu sắc nổi bật như: đỏ, hồng, vàng , tím…không chỉ đem lại sự ấm cúng mà còn tô điểm cho cả ngôi nhà và nếu bạn là một ngừoi có gu thẩm mỹ thì việc kết hợp các màu săc này với đồ nội thất một cách phù hợp sẽ đem lại sự hài hoàn, tạo nên một bố cục tổng thể đem lại một ánh nhìn mới lạ cho khách khi đến nhà bạn

Kiểm tra độ dày của thảm

Vào muà hè người ta thưởng sử dụng những tấm thảm trải sàn mỏng, mật độ thưa thì vào mù đông thì hoàn toàn ngược lại, khi chọn thảm bạn nên chọn những tấm thảm có độ dày trên 15mm, mật độ sợ cao và chất lượng để có thể giữ ấm tốt và tạo được không lhí ấm áp cho ngoi nhà của mình.

Ngoài ra với mật độ sợi dệt cao của những tấm thảm trải sàn cao cấp còn mang đến một cảm giác êm ái, thoải mái khi bạn đặt chân lên chúng. Mật độ sợi thảm dày, liệt kết thảm bền chặt thì chắc chắn loại thảm này có khả năng đàn hồi tốt và tuổi thọ cao hợp với mùa đông. Có thể nói đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho bạn có thể lựa chọn thảm phù hợp với túi tiền của mình nhé

Chất liệu thảm trải sàn

Một trong những yếu tố quan trọng bạn cần đăc biệt lưu ý là chất liệu của thảm trải sàn, nên chọn những chất liệu có khả năng chống cháy tốt, chống ồn hiệu quả được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Ví dụ, chất liệu len, sợi tổng hợp hay lông xù là những chất liệu có khả năng giữ nhiết rất tốt và mật độ sợi dệt lớn đem đến cảm giác ấm áp và dễ chịu khi sử dụng vào những ngày đông lạnh giá.

Trên đây là những mẹo nhỏ mách đến bạn, giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình trong quá trình lựa chon thảm trải sàn. Nếu có điêu gì còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giả đáp. Chúc bạn thành công!

>>>XEM THÊM: Bật mí màu sắc thảm trải sàn giúp phòng ngủ ấm áp hơn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]