Giấy dán tường Hàn Quốc luôn được xem là vật liệu phổ biến của các công trình. Có rất nhiều các câu hỏi xung quanh việc tính giá của các loại giấy dán tường Hàn Quốc. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề mua giấy dán tường hàn quốc bao nhiêu tiền 1m2 mà các bạn đang quan tâm.

1. Lịch sử hình thành và các chủng loại giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc gia nhập vào Việt Nam từ cuối thế kỉ 19. Thời điểm mới xuất hiện giấy dán tường Hàn Quốc có giá rất cao. Tại thời điểm đó giá 1m2 giấy dán tường Hàn Quốc loại trung bình lên tới 120.000/1m2. Chưa bao gồm chi phí nhân công và khấu hao.

mua giấy dán tường hàn quốc bao nhiêu tiền 1m2

Tính đến thời điểm hiện tại giấy dán tường Hàn Quốc có thể lên tới hàng trăm sản phẩm với mẫu mã và hãng sản xuất khác nhau. Cùng là 1 loại giấy Hàn Quốc nhưng có thể sản xuất ở các hãng khác nhau như: Shinhan, Cosmos, Lg…Mỗi hãng lại sản xuất ra rất nhiều dòng sản  phẩm, mỗi dòng sản phẩm lại có một mức giá mua giấy dán tường hàn quốc bao nhiêu tiền 1m2 khác nhau để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vì vậy chúng tôi không thể tính chính xác mua giấy dán tường hàn quốc bao nhiêu tiền 1m2 ở thời điểm hiện tại để có thể đưa ra các khung giá sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn và dự trù được chi phí cho công trình của mình một cách tương đối nhất.

2. Mua giấy dán tường hàn quốc bao nhiêu tiền 1m2

Giấy dán tường Hàn Quốc trên thị trường Hiện nay chủ yếu chia làm 3 khung giá như sau:

Giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ: Khoảng từ 22-39 ngàn/1m2

Giấy dán tường Hàn Quốc chất lượng trung bình: Giá trung bình từ 55-80 ngàn/1m2. Loại giấy này đảm bảo độ bền đẹp, có khả năng chống chịu ẩm và giữ màu tốt.

mua giấy dán tường hàn quốc bao nhiêu tiền 1m2

Giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp: Giấy dán tường có in hình 3D, có hoa văn dập nổi, có huỳnh quang giá trung bình từ 100 – 200.000/1m2. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt dùng cho các khách sạn cao cấp, những gia đình giàu có có điều kiện sử dụng.

mua giấy dán tường hàn quốc bao nhiêu tiền 1m2

Tất cả khung giá trên đã bao gồm giá thi công và lắp đặt, chưa bao gồm VAT. Tùy từng cửa hàng và đơn vị cung cấp, diện tích công trình cần thi công mà khách hàng sẽ được nhận ưu đãi ở những mức giá hợp lý khác nhau, nhưng mức giá chủ yếu không nằm ngoài khung giá chúng tôi đưa ra.

Trên đây là lịch sử hình thành, giá trung bình các loại giấy dán tường Hàn Quốc đang được sử dụng nhiều ở Việt Nam. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được nên mua giấy dán tường hàn quốc bao nhiêu tiền 1m2. Và lựa chọn được loại giấy phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và công trình của bạn, giúp bạn có được một công trình hài lòng nhất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]