Việc lựa chọn màu sắc của thảm trải sàn phù hợp với bản mệnh của gia chủ cũng là điều mà bạn cần quan tâm. Vậy đối với những người mệnh mộc chúng ta nên lựa chọn gam màu nào? Hãy theo dõi bài viêt sau đây của nội thất Bình Minh để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Chủ nhà có mệnh mộc

Mệnh mộc là tuýt người yêu thích àu xanh lá cây, màu xanh đậm và màu của gỗ, có thể nói đây là những màu sắc ưa chuộng nhất đố với bản mệnh này. Khi chọn thảm trải sàn cho những người có mệnh mộc nên chọn những gam màu sắc phù hợp với mệnh hỏa và mệnh thủy như: màu đỏ, tìm, hồng…Ngoài ra khi lựa chọn thảm trải sàn cho người mệnh Mộc bạn cũng nên tránh những gam màu như màu ánh kim, màu trắng hay màu vàng bởi màu đó sẽ mang lại những điều không may mắn cho cuộc sống của bạn.

Cách chọn thảm trải sàn cho gia chủ mệnh Mộc

Có thể nói thảm trải sàn là một trong những vật dụng trang trí quen thuộc giúp cho sàn nhà của bạn trở nên ấm áp hơn vào những ngày đông giá lạnh. Bên cạnh đó còn tô điểm thêm không gian sống của bạn trở nên bắt mắt hơn và ấm áp hơn rất nhiều. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thảm trải sàn khác nhau, phù hợp với phong cách của từng gia đình và mệnh mộc của gia chủ. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý hơn trong việc lựa chọn màu sắc để có thể hợp với mệnh của mình để mang lại nhiều may mắn và niềm vui cho gia chủ

Những người mang mệnh Mộc thường chọn thảm trang trí màu xanh lá cây, màu đen, đỏ để có thể mang lại may mắn cho gia chủ. Đặc biệt nên tránh những tông màu trắng, màu ánh kim vì gam màu này không hợp với gia chủ mệnh Mộc hãy hết sức lưu ý đến vấn đề này.

Bài viết trên của nội thất Bình Minh đã đưa ra những gợi ý về màu sắc màu bạn có thể tham khảo cho gia chỉ có mệnh Mộc. Hy vọng rằng với những chi sẻ trên của chúng tôi ban sẽ có thêm thật nhiều kinh nghiệm cho mình. Chúc bạn thành công!

>>>XEM THÊM: Lựa chọn thảm trải sàn cho người mệnh Kim cần chú ý điều gì

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]