Hiện nay, việc xây một căn nhà cấp 4 hay nhà xưởng đơn giản đổ bê tông cốt thép cũng tiêu tốn một chi phí khá lớn. Chưa kể đến những căn nhà xưởng, nhà kho thì việc thi công theo kiểu truyền thống vừa tốn chi phí nhiều vừa tốn thời gian.

Cho nên thi công nhà thép tiền chế là mô hình xây dựng khá phù hợp cho những quy mô nhà cấp 4, nhà xưởng 1 tầng, nhà 2 tầng quy mô nhỏ… Việc xây nhà thép tiền chế vừa giúp tiết kiệm được chi phí lại đỡ tốn kém thời gian xây dựng.

Với nhu cầu ngày càng nhiều thì việc thiết kế và thi công nhà thép tiền chế đang trở thành xu hướng trong xây dựng hiện nay.

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình thiết kế và thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng cũng như chi phí để thi công một nhà tiền chế đẹp là bao nhiêu?

Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế cũng là một công trình xây dựng nhưng có kết cấu làm phần lớn từ thép. Nhà thép tiền chế được xây dựng dựa theo việc lắp ráp các thanh thép lại với nhau với bản vẽ kĩ thuật định sẵn.

nha-thep-tien-che-da-nang-01

So với nhà xây kiểu thông thường thì nhà tiền chế vô cùng đơn giản, việc thi công cũng không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Nhà thép tiền chế cũng có sự chắc chắn và đảo bảm chống chịu được các tác nhân bên ngoài.

nha-thep-tien-che-da-nang-02

Nhà thép tiền chế được ứng dụng khá nhiều như: nhà cấp 4 thép tiền chế, nhà xưởng thép tiền chế, quán café, trà sữa thép tiền chế…

Tại sao thiết kế và thi công nhà thép tiền chế trở nên phổ biến như vậy?

Hiện nay, nhà tiền chế dường nhà đã khá phổ biến, hầu như các quán café, trà sữa, quá ăn… hay nhà kho, xưởng sản xuất và thậm chí là nhà ở cấp 4 đều sử dụng mô hình xây dựng kiểu này.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (2)

Chính vì nhu cầu nhiều kéo theo việc thiết kế và thi công nhà tiền chế sẽ phải tăng lên. Tuy nhiên, để hiểu rõ vấn đề tại sao nhà thép tiền chế lại được ưu chuộng đến vậy thì hãy cùng điểm qua những ưu điểm mà nhà thép tiền chế mang lại.

+ Thứ 1: Thiết kế đơn giản.

Nhà thép tiền chế lựa chọn theo phong cách tối giản, giảm thiểu những chi tiết thừa trong kiểu xây dựng cũ, bản vẽ kĩ thuật của nhà thép tiền chế cũng đơn giản hơn so với nhà bình thường.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (3)

+ Thứ 2: Không tốn quá nhiều nhân công.

Việc xây dựng hoàn thiện 1 căn nhà đơn giản thì bạn cần tốn rất nhiều nhân công cho nhiều công đoạn khác nhau. Tuy nhiên, với nhà thép tiền chế bạn sẽ giảm thiểu được công thợ khá nhiều bởi hình thức thi công theo kiểu lắp ghép các thanh thép lại với nhau.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (4)

+ Thứ 3: Rút ngắn thời gian thi công.

Như đã nói việc thi công đơn giản cũng một phần giúp rút ngắn được thời gian hoàn thiện công trình, không chỉ đảm bảo được tiến độ mà còn giúp công hiệu bạn trở nên hiệu quả hơn.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (5)

+ Thứ 4: Tiết kiệm chi phí.

Với một công trình đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng mà giá thành rẻ hơn bình thường thì là điều quá tuyệt vời với mọi khách hàng. Đây cũng chính là lí do quan trọng khiến mọi người lựa chọn nhà thép tiền chế.

Nhà thép tiền chế tại đà nẵng bài toán về chi phí và sự hiệu quả.

Nhà thép tiền chế là một phương pháp thi công xây dựng nhà đơn giản tiết kiệm hơn so với nhà bê tông cốt thép. Thi công nhà tiền chế cũng có thể khắc phục được khá nhiều hạn chế của nhà bê tông truyền thống.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (6)

Tuy nhiên, không phải lúc nào thì nhà tiền chế cũng mang đến lợi ích tối ưu. Hãy cùng phân tích các điểm ưu và nhược của xây nhà thép tiền chế với xây nhà bê tông cốt thép.

NHÀ THÉP TIỀN CHẾNHÀ BÊ TÔNG CỐT THÉPKẾT LUẬN
VỀ KIẾN TRÚCDo các chi tiết được sản xuất trong nhà máy với bản vẽ chi tiết có sẵn nên rất khó tạo hình phức tạp dưới dạng hoa văn, phào chỉ.Do được tạo hình bằng hệ cốt thép bê tông nên quá trình tạo hình sẽ dễ dàng và linh hoạt hơnNhà thép tiền chế thích hợp trong các công trình xây dựng đơn giản, ít sự cầu kì.
ĐỘ CHỊU LỰCĐộ chịu lực tốt, có thể thiết kế chịu lực tải trọng nhỏ, có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm do được sản xuất từ nhà máyĐộ chịu lực cao, tuy nhiên rất khó khăn trong việc kiểm soát chất lượng do được thi công trên công trường.Độ chịu lực của nhà thép tiền chế và nhà bê tông cốt thép đều rất cao, nhưng nhà thép tiền chế dễ dàng kiểm soát chất lượng hơn.
THỜI GIAN SỬ DỤNGTuổi thọ công trình phụ thuộc vào chất lượng thép, thông thường độ bền lên đến 70 nămĐộ bền khá cao, chất lượng công trình phụ thuộc vào nhiều yếu tố, thời gian tồn tại lên đến 100 nămCả hay cách thi công nhà này đều có thời gian sử dụng khá lâu.
KHẢ NĂNG CHỊU LỰC, VƯỢT NHỊPLinh hoạt từ 9 -13mPhạm vi thông dụng 7mNhà thép tiền chế vượt trội hơn hẳn so với nhà bê tông cốt thép.
KHẢ NĂNG KẾT HỢP VỚI CÁC VẬT LIỆUNgoài các vật liệu truyền thống còn có thể kết hợp với các vật liệu siêu nhẹKhả năng kết hợp với các vật liệu truyền thốngNhà thép tiền chế vượt trội hơn hẳn so với nhà bê tông cốt thép.
THỜI GIAN THI CÔNG1 nhà 100m2 x 2 tầng thì thời gian thi công thường mất 2 tháng1 nhà 100m2 x 2 tầng thì thời gian thi công thường mất 4 thángTiến độ thi công nhà thép tiền chế nhanh gấp đôi so với nhà bê tông cốt thép
NÂNG CẤP, SỬA CHỮAPhần nâng cấp được sản xuất ngay tại nhà máy, tại công trình phần kết cấu cũ được khoan sẵn lỗ neo nulong. Nên rất linh hoạt, tiện, nhanh chóng.Phải đục đẽo, khoan cấy, đổ bù mỗi khi gắn thêm liên kết hoặc lên tầng mở rộng không gian.Nhà thép tiền chế vượt trội hơn hẳn nhà bê tông cốt thép.
CHI PHÍ HOÀN THIỆNVới nhà có diện tích <50m2 nhà bê tông cốt thép có chi phí rẻ hơn 10 – 20% so với nhà thép tiền chếVới nhà có diện tích >50m2 nhà thép tiền chế sẽ tiết kiệm khoảng 10 – 50% chi phí so với nhà bê tông cốt thépVới diện tích nhà >50m2 thì nhà thép tiền chế sẽ cực kì tiết kiệm

Qua một vài đặc điểm trên cũng thấy được nhà thép tiền chế có những ưu điểm khá nổi bật và có phần nổi trội hơn so với nhà bê tông cốt thép.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế và thi công nhà thép tiền chế, gọi ngay 0966 625 852 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nhà khung thép, mẫu nhà xưởng tiền chế giá rẻ tại Đà Nẵng

Một trong những ứng dụng rộng rãi nhất của thi công nhà thép tiền chế đó là làm nhà xưởng, nhà kho. Thông thường nhà kho, nhà xưởng được sử dụng để chứa đồ dùng, sản phẩm kinh doanh của công ty, doanh nghiệp cho nên việc tối ưu chi phí để giảm đi gánh nặng là điều cần thiết.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (7)

Nhà xưởng khung thép tiền chế là loại nhà được xây dựng với phần khung ( kèo, cột dầm) được làm hoàn toàn từ thép, thường là loại thép hình hay thép tổ hợp ( loại thép ô xi hóa thấp và khá bền ) lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc.

Toàn bộ phần khung thép được thiết kế và gia công ngay tại nhà máy với các chi tiết dựa theo bản vẽ kĩ thuật và được lắp đặt với nhau bằng bulong, ốc vít.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (8)

Cấu trúc của nhà khung thép tiền chế thường có 5 phần:

+ Kết cấu móng, nền nhà xưởng thép tiền chế.

+ Khung thép nhà xưởng tiền chế

+ Cửa trời và mái capony

+ Xà gồ và hệ giằng mái, giằng cột, giằng xà gồ

+ Tôn bao che, vật liệu cách nhiệt và tôn mái.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (9)

Với một nhà xưởng thép tiền chế thì không yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ nên cơ bản thiết kế nhà tiền chế dạng này cũng không quá khó.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (10)

Chi phí để thi công hoàn thiện nhà xưởng tiền chế các bạn có thể theo dõi ở phần tiếp theo.

Nhà khung thép 2 tầng, thiết kế và thi công nhà tiền chế quán café, trà sữa.

Áp dụng nhà thép vào kinh doanh cửa hàng, quán ăn, quán café, trà  sữa cũng là giải pháp vô cùng hiệu quả. Không chỉ biến không gian quán xá trở nên rộng rãi, thoáng đãng mà nhà thép tiền chế còn giúp việc thi công cũng như chi phí giảm hẳn. Thời gian hoàn thiện nhanh chóng cũng là một lợi thế cho việc xây dựng quán.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (11)

Những quán café truyền thống ngày càng kém thu hút lượng khách ghé tới do kiến trúc cũ, xưa không còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (12)

Ngày nay, những công trình khung thép tiền chế 2 tầng kết hợp với thùng container lại trở thành nơi mà các bạn trẻ, những người yêu thích không gian mới mẻ, thoáng đãng lựa chọn.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (13)

Việc xây dựng nhà khung thép 2 tầng cho quán café thường khá chú trọng trong khâu thiết kế. Thiết kế nhà tiền chế 2 tầng sẽ quan trọng về phần kết cấu, khả năng chịu lực. Ngoài ra, cảnh quan sẽ đóng vai trò quyết định đến độ hút khách của quán.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (14)

Giá thiết kế nhà tiền chế 2 tầng quán café mới nhất tại Đà Nẵng.

Diện tíchĐơn giá
< 100m2180.000
100 – 200m2160.000
>200m2150.000

Lưu ý:

 • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo
 • Đơn giá thi công hoàn thiện sẽ bao gồm chi phí thiết kế nhà tiền chế.

Xây nhà tiền chế cấp 4 đẹp, mẫu nhà tiền chế đơn giản.

Những bạn trẻ muốn xây nhà hiện đại nhưng tiết kiệm chi phí mà kiểu sáng không kém phần sang trọng, nhà thép tiền chế cấp 4 chính là giải pháp cho những cặp gia đình trẻ.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (15)

Với chi phí không quá lớn, nhà cấp 4 tiền chế được làm từ các phụ kiện thép và gia công và lắp đặt theo bản vẽ có trước.

Tham khảo một vài mẫu nhà tiền chế cấp 4 đơn giản mà đẹp.

+ Nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng:

Mẫu nhà tiền chế gác lửng giúp không gian nhà trở nên rộng rãi và thoải mái hơn. Việc xây dựng theo lối tiền chế nên bạn có thể điều chỉnh độ cao tùy thích.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (16)

Ngoài ra, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng rất thích hợp thi công ở những nơi nông thôn thường xuyên xảy ra lụt lội, mưa gió.

+ Nhà tiền chế cấp 4 tối giản:

Nhà tiền chế cấp 4 tối giản được thiết kế lược bỏ bớt những phần thừa thải như gờ tường. Phần mái nhà được liên kết trực tiếp với phần khung nhà tạo nên một thể liền khiến không gian như rộng rãi và hiện đại hơn.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (17)

+ Nhà tiền chế cấp 4 hiện đại:

Phong cách hiện đại được áp dụng khá nhiều trong thiết kế nhà hiện nay. Với lối thiết kế này thì ngôi nhà cấp 4 tiền chế của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Với phần khung sắt kết hợp với kính cường lực tạo nên một không gian nhà cực kì thoáng và sang trọng.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (18)

Vách nhà tiền chế, các vật liệu làm vách nhà tiền chế được ưu chuộng.

Vách nhà tiền chế là một trong những bộ phận trong thi công nhà thép tiền chế. Việc làm vách tường nhà tiền chế cũng không nhất thiết bạn phải sử dụng gạch xây mà có rất nhiều vật liệu nhẹ đa năng, bền, đẹp có thể sử dụng làm vách nhà tiền chế.

Điển hình trong số đó là một số loại vật liệu làm vách nhà tiền chế đà nẵng sau đây:

+ Tấm tường panel 3D thi công vách tường nhà tiền chế

Tấm panel 3D là vật liệu xây dựng lắp ghép có hình chữ nhật hoặc hình vuông. Cấu tạo tấm 3D là dạng panel đúc sẵn có trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công lắp ghép. Các tính năng thường thấy là cách nhiệt, cách âm và chịu lực.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (19)

Đặc tính nổi bật của tấm tường panel 3D có thể kể đến:

 • Tấm tường 3D này được chế tạo từ thép kéo nguội với đường kính khoảng 3,8mm.
 • Tải trọng khá nhẹ, chỉ bằng khoảng 60% so với vật liệu làm vách truyền thống.
 • Vật liệu này có khả năng chịu được động đất 7.5 độ richter nhờ hai mặt có lớp thép cường độ cao và kẽm đan ba chiều.
 • Khả năng chịu gió bão lên đến 300km mỗi giờ.
 • Cách âm, cách nhiệt, chịu lửa nhiệt độ cao.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (20)

Tấm panel 3D được sử dụng làm vách nhà tiền chế khá phổ biến.

+ Tấm bê tông nhẹ ALC.

Tấm tường bê tông nhẹ ALC là một loại vật liệu xây dựng chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ bê tông khí chưng áp gồm các thành phần từ cát – đá mạt nghiền mịn kết hợp với xi măng, vôi, thạch cao, hợp chất nhôm và nước.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (21)

Đặc tính nổi bật của tấm bê tông nhẹ trong việc làm vách nhà thép tiền chế đó là:

 • Tấm tường có trọng lượng siêu nhẹ, độ bền cao cùng nhiều tính năng vượt trội.
 • Kích thước tấm bê tông này có thể lên đến 4m.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (22)

+ Tấm Panel xốp EPS.

Vách ngăn panel eps lõi xốp được gọi là tấm xốp cách âm cách nhiệt. Và là tấm tường ngoài được dùng phổ biến nhất trong xây dựng nhà tiền chế bởi khả năng chịu lực siêu tốt của nó.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (23)

Ngoài ra, dòng vật liệu này còn có một số đặc tính như sau:

 • Tấm Panel EPS có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.
 • 2 lớp ngoài là tôn mạ kẽm màu có độ dày từ 0.3 – 0.6mm.
 • Ở giữa là lớp lõi xốp EPS ( Expand Polystyrene) tỷ trọng 11 –  40 kg/m³.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (24)

+ Tấm Cemboard, tấm tường bê tông nhẹ.

Tấm cemboard hay còn gọi là tấm xi măng nhẹ là dòng vật liệu được cấu tạo chủ yếu từ cát, sợi xenlulo… được ép trong áp lực cao.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (25)

Tấm cemboard là dòng sản phẩm chịu nước, chịu nhiệt khá tốt. Ngoài ra, độ chịu lực của tấm xi măng nhẹ cũng không hề thua kém so với tường gạch. Chính vì thế mà tấm cemboard được lựa chọn khá nhiều trong việc làm vách nhà tiền chế.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (26)

+ Tấm conwood.

Conwood hay còn gọi là gỗ nhựa là dòng vật liệu trang trí tường vách rất được ưu chuộng. Conwood có độ cứng cáp của xi măng, bề mặt như gỗ thích hợp nơi không gian nhà thép tiền chế.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (27)

Độ bền của tấm vách conwood cũng được đánh giá khá cao so với các dòng vật liệu còn lại.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (28)

+ Kính cường lực.

Kính cường lực cũng là một vật liệu làm vách thường thấy nơi các không gian sang trọng, quán xá, cửa hàng hay những ngôi nhà thép tiền chế cần mở rộng không gian.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (29)

Với độ trong suốt của mình kính cường lực không chỉ đảm bảo nguồn sáng tự nhiên nơi không gian nhà mà còn đảm bảo được khoảng không gian rộng rãi mà nó tạo nên.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (30)

Quy trình thiết kế và thi công nhà tiền chế đà nẵng.

Cũng giống như các công trình xây dựng thông thường thì việc thiết kế và thi công nhà thép tiền chế cũng cần tuân thủ theo một quy trình nhất định.

Tại nội thất Phát Bình Minh, quy trình đó được chia ra làm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và khảo sát mặt bằng thi công.

Sau khi biết được thông tin khách hàng đang có nhu cầu thiết kế và thi công nhà thép tiền chế, kĩ thuật viên có kinh nghiệm sẽ xuống tận nơi để khảo sát mặt bằng thi công xem có thích hợp cho việc thi công nhà tiền chế.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (31)

Bước 2: Tiếp thu ý kiến, nhu cầu và tư vấn khách hàng về phương án thiết kế thi công nhà tiền chế.

Lắng nghe những nhu cầu, ý kiến từ khách hàng về công trình muốn thi công. Sau đó, kĩ thuật viên sẽ đưa ra những ý kiến riêng dựa theo kinh nghiệm, điều kiện, vị trí, cũng như chi phí cần thiết để tư vấn cho khách hàng rõ.

Bước 3: Thống nhất phương án, đo đạc, đưa ra dự toán.

Sau khi thống nhất phương án thi công nhà tiền chế, tiến hành đo đạc lại theo nhu cầu của khách, cùng đó lên dự toán chi phí theo những gì đã thống nhất 2 bên.

Bước 4: Tiến hành kí kết hợp đồng, đặt cọc.

Nếu hai bên đều đồng ý thì tiến hành kí hợp đồng thi công và đặt cọc.

Bước 5: Thiết kế 2D, 3D cho ngôi nhà.

Đội ngũ kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ kĩ thuật 2D và bản vẽ phối cảnh 3D theo đúng những yêu cầu khách hàng đưa ra, hai bên sẽ gặp nhau thêm lần nữa để thống nhất về bản vẽ trước khi thi công.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (32)

Bước 6: Tiến hành gia công khung thép theo bản vẽ.

Việc gia công phần khung và chi tiết nhà sẽ tốn một khoảng thời gian kha khá. Chú ý các chi tiết cần gia công đúng kích thước bản vẽ tránh việc sai lệch vừa tốn thời gian mà lại tốn chi phí.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (33)

Bước 7: Tiến hành lắp đặt nhà thép tiền chế đúng vị trí.

Đội ngũ thợ thi công lành nghề của Bình Minh sẽ tiến hành lắp đặt các khung sườn nhà tiền chế, đảm bảo đúng kĩ thuật và đảm bảo an toàn.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (34)

Bước 8: Lắp đặt vách nhà tiền chế.

Chọn vật liệu phù hợp để lắp đặt phần vách ngôi nhà tiền chế.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (35)

Bước 9: Trang trí nội, ngoại thất không gian nhà tiền chế.

Xong xuôi sẽ tiến hành trang trí nội, ngoại thất cho nhà thép tiền chế theo như bản vẽ phối cảnh 3D đã thống nhất.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (36)

Bước 10: Nghiệm thu công trình, bàn giao và thanh lí hợp đồng và kí kết thủ tục bảo hành.

Sau khi hoàn thiện tất cả thì tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ đầu tư. Hai bên sẽ thỏa thuận thanh lí hợp đồng cũng như kí kết thủ tục bảo hành, bảo dưỡng.

Báo giá thiết kế và thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng mới nhất.

Xét theo thị trường hiện nay đơn giá thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng dao động trong khoảng từ 1.2 triệu – 3.5 triệu đồng/m2. Đây là mức giá tương đối bởi thi công nhà thép thường có rất nhiều kiểu, loại, vật liệu và cách thức thi công. Do đó, bảng giá thi công nhà thép tiền chế cụ thể bạn có thể tham khảo bên dưới.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (37)

Đối với kho bãi, nhà xưởng tiền chế thì giá thi công cho công trình >1000m2 sẽ dao động ở mức 1.200.000 – 1.500.000/m2.

Đối với nhà cấp 4 tiền chế thì mức giá thường rơi vào khoảng 2.200.000 – 3.500.000/m2

Với nhà tiền chế xây dựng công trình dân dụng với 2 tầng trở lên thì mức giá từ 1.600.000 – 2.000.000/m2

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Xưởng sản xuất và thi công nhà tiền chế giá rẻ tại Đà Nẵng.

Công ty nội thất Phát Bình Minh là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà tiền chế giá rẻ tại Đà Nẵng. Việc thi công sẽ dễ dàng hơn nếu bạn chọn được đơn vị uy tín và chất lượng.

thi-cong-nha-thep-tien-che-da-nang (38)

Bình Minh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với rất nhiều gói ưu đãi thi công hoàn thiện nhà tiền chế, công ty sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng với mức giá cực kì hấp dẫn.

Nếu bạn thực sự đang cần thiết kế và thi công nhà thép tiền chế, hãy đến với chúng tôi.

Click to rate this post!
[Total: 6 Average: 4.3]