Trong những năm gần đây, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được khá nhiều hộ gia đình Việt lựa chọn. Mặc dù giá của sàn gỗ đến từ xứ sở Chùa vàng cũng tương đương với nhiều sản phẩm sàn gỗ trên thị trường nhưng về giá trị sử dụng có sự khác biệt rõ rệt. Sự khác biệt đó từ đâu, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này nhé!

Liệu rằng, khi sử dụng sàn gỗ Thái Lan vào thiết kế nội thất nó có tốt như những  gì quảng cáo hay chỉ là những lời phô trương. Chúng tôi xin đưa ra nhận định cho việc trên là hoàn toàn đúng.

Sàn gỗ công nghiêp Thái Lan

 

  • Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

 

Liệu rằng, sàn gỗ Thái Lan có đủ độ bền như quảng cáo không?. Tìm hiểu cấu tạo của sản phẩm này để biết câu trả lời. Cũng như cấu tạo của nhiều sàn gỗ khác sàn gỗ công nghiệp Thái Lan gồm 4 lớp:

– Lớp bề mặt có khả năng chống xước, chống bạc tốt đó là ưu thế nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Sàn gỗ công nghiêp Thái Lan

– Lớp thứ 2 được đánh giá là rất đa dạng, đó là lớp phim tạo màu vân gỗ. Sở dĩ nó đa dạng như vậy nhờ công nghệ phun sơn tiên tiến bậc nhất từ Thái Lan. Vân gỗ được làm sao cho giống với vân gỗ tự nhiên nhất, màu sắc cũng hài hòa nhất.

– Thiết kế chịu nước của sàn gỗ là nhờ lớp thứ 3 – lớp cốt gỗ HDF

–  Cuối cùng là lớp lót chống ẩm với nền nhà.

 

  • Độ canh tranh của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường

 

Được đánh giá cao cả về chất lượng và giá thành phù hợp với điều kiện của nhiều hộ gia đình Việt. Nên các nhà sản xuất đến từ Thái Lan thường xuyên cải tiến sản phẩm sao cho phù hợp nhất với mong muốn của người mua hàng. Vì Việt Nam có khí hậu nóng ẩm nên sàn gỗ công nghiệp Thái Lan sản xuất từ 70-80% bột gỗ tự nhiên kết hợp với keo, phụ gia đi kèm.

Được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt, sàn gỗ Thái Lan mang đến cho người dùng khả năng siêu chịu nước trên 12h. Vì thế, nói đến khả năng chống nước nhiều người sẽ nghĩ ngay đến loại sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan. Theo thống kê, thời gian sử dụng sản phẩm rơi vào tầm 25 năm, có độ bền và khả năng chống mài mòn khá cao lên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan

 

  • Độ đa dạng phong phú của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

 

Độ đa dạng, phong phú về màu sắc của sàn gỗ Thái Lan hơn hẳn sàn gỗ thông thường khác. Nói chung tùy theo sở thích của mỗi người mua, thì sản gỗ sẽ được nhập khẩu về phục vụ tốt nhất mong muốn của bạn. So với sàn gỗ đến từ Malaysia thì các mảng màu sắc vân gỗ trên sàn gỗ công nghiệp Thái Lan mang lại cảm giác sang trọng mà tự nhiên hơn.

Mỗi gia đình đều có sự lựa chọn khác nhau cho không gian của mình. Và sàn gỗ Thái Lan sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho gia đình bạn. Hãy thử và cảm nhận nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]