Đối với những người nằm trong độ tuổi từ 40 – 65 họ thường rất hay mất ngủ. Cũng chính vì thế mà khi chọn những loại giấy dán tường Đà Nẵng cho phòng ngủ của họ bạn cần cân nhắc thật kỹ.

Khi chọn giấy dán tường cho người trung niên cần lưu ý những tiêu chí gì?

Tiêu chí đầu tiên đó chính là giới tính của chủ căn phòng, bởi nó sẽ quyết định đến màu sắc và hoa văn bạn sẽ lựa chọn.

+ Nam giới họ thường thích những gam màu mạnh mẽ, nam tính và đơn giản. Họ không quá cầu kỳ trong cách trang trí, do đó bạn nên chọn những loại giấy dán tường một màu hoặc những loại có hoa văn to, không quá hoa mỹ nhưng phải đảm bảo sự tiện lợi và tinh tế ở trong đó. Hãy cân nhắc chọn những mẫu giấy có gam màu như: kem, vàng, xám, nâu hay đen. Cần lưu ý đến sự kết hợp giữa màu sắc nội thất của giường, tủ,.. để tạo nên sự hài hòa và thống nhất với nhau.

+ Còn nữ giới thì trái ngược lại hoàn toàn, họ thích sự dịu dàng, màu mè và lãng mạn. Phụ nữ ở lứa tuổi này thường hay mất ngủ, chính vì thế bạn nên chọn những tông màu nhẹ như: màu tím nhạt, kem, hồng, vàng nhạt hay trắng. Nên lựa chọn những họa tiết đơn giản và mềm mại như: hoa bồ công anh,…

Chọn giấy dán tường theo diện tích phòng ngủ

Đối với những căn phòng có diện tích lớn, thì bạn không phải lo lắng lựa chọn màu sắc hay hoa văn như thế nào. Hãy lựa chọn những mẫu giấy dán tường theo sở thích của mình để tạo cảm giác thư thái, thoải mái nhất.

Những phòng ngủ có diện tích hẹp thì bạn hãy cân nhắc việc chọn màu sắc và hoa văn của giấy dán tường. Nên chọn những mẫu giấy có tông màu sáng, họa tiết nhỏ hoặc những mẫu có sử dụng hình sọc cho trần cao, hình sọc ngang cho căn phòng rộng rãi hơn.

>>>XEM THÊM: “Bật mí” chọn giấy dán tường mùa hè cho phòng ngủ của bé

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]