Sàn gỗ công nghiệp màu óc chó đang được nhiều người yêu thích lựa chọn. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những điều  bạn cần biết về dòng sản phẩm này.

Tại sao sàn gỗ công nghiệp màu óc chó được nhiều người yêu thích?

Như bạn đã biết, gỗ óc chó có giá thành cực kỳ đắt đỏ (hơn 1 triệu đồng/m2). Với túi tiền của người dân Việt thì rất ít người có đủ tài chính để có thể sử dụng loại gỗ óc chó tự nhiên này.

Chính vì thế mà sàn gỗ công nghiệp màu óc chó có giá thành thấp, cùng thiết kế tinh tế giống y như gỗ óc chó tự nhiên khiến nhiều người yêu thích sử dụng, tạo nên không gian sang trọng, đẳng cấp.

Một số đặc điểm nổi trội của sàn gỗ công nghiệp màu óc chó

Dưới đây là những đặc điểm nổi trội của sàn gỗ công nghiệp màu óc chó, bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

  • Vân gỗ của sàn gỗ công nghiệp có vân màu óc chó đẹp hơn và đồng đều hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên.
  • Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp óc chó được thiết kế tinh tế và sản xuất với công nghệ tiên tiến nên nhìn rất thật, nếu là những người không thật sự hiểu biết về gỗ óc chó tự nhiên sẽ không thể phân biệt được.
  • Giá thành của sàn gỗ công nghiệp có vân màu óc chó rẻ (mức giá chỉ bằng ¼ mức giá gỗ óc chó tự nhiên).
  • Dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp dạng gỗ óc chó có nhiều tính năng vượt trội như: chống trầy xước tốt, chống chịu nước tốt, độ bền cao,…
  • Cách thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đơn giản, giúp bạn tiết kiệm được thời gian thi công.

Chọn nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp màu óc chó uy tín – quyết định 80% chất lượng sàn của bạn

Việc chọn nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp rất quan trọng, bởi vì nó liên quan đến vấn đề chất lượng sản phẩm sàn gỗ. Chính vì thế nó quyết định đến 80% chất lượng và độ bền của sàn bạn sử dụng.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, bạn sẽ không hề khó khăn khi tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sàn gỗ công nghiệp màu óc chó nói riêng và sàn gỗ công nghiệp nói chung. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ cung cấp uy tín thì vẫn đang là câu hỏi của rất nhiều người.

Nội Thất Bình Minh tự tin khi nói rằng chúng tôi là địa chỉ tuyệt vời nhất dành cho bạn. Khi đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp dịch vụ lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin về những điều bạn cần biết về sàn gỗ công nghiệp màu óc chó chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho  bạn. Sàn gỗ công nghiệp – sản phẩm hiện đại mang lại không gian sang trọng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]