Bạn đang có ý định làm sàn nhựa giả gỗ cho không gian của mình trở nên tuyệt vời hơn? Hãy đọc bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần biết khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ.

Làm sàn nhựa giả gỗ – sản phẩm hiện đại đang được yêu thích

Như bạn đã biết, sàn nhựa giả gỗ chính là sản phẩm hiện đại đang được yêu thích hiện nay. Thành phần chủ yếu của loại sản phẩm nhựa giả gỗ là chất nhựa PVC, nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Sàn nhựa giả gỗ được sản xuất với  lớp, bao gồm:

  • Đếở cuối cùng, đây là lớp cơ sở. Nó được sản xuất với chất liệu là nhựa PVC, giúp cho sàn nhựa giả gỗ có thể có được độ bền cao, không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài như: nước, nhiệt độ thời tiết,…
  • Lót nằm kế lớp đế, nó cũng chứa nhựa PVC là thành phần chính, giúp cho sàn nhựa có được tính năng chịu được lực cũng như có độ đàn hồi cao, nhờ đó tạo được cảm giác êm ái khi bạn di chuyển trên sàn.
  • Màu, đây chính là lớp tạo những đường vân mang vẻ tự nhiên, giúp cho sàn nhựa thêm phần tinh tế.
  • Áo hay còn được các nhà sản xuất sàn nhựa  giả gỗ gọi là lớp bảo vệ, nó giúp sàn nhựa giả gỗ tránh được việc bào mòn đi các lớp màu, giúp cho sàn vẫn sáng đẹp như lúc ban đầu.
  • Bề mặt phủ trên cùng được sử dụng UV để làm cho sàn có cảm giác căng bóng, đồng thời giúp bạn dễ dàng trong quá trình vệ sinh.

Theo thống kê, có đến 90% người sử dụng trải nghiệm loại sàn nhựa giả gỗ tỏ ra yêu thích và đánh giá cao về nó.  

Những điều cần biết khi làm sàn nhựa giả gỗ

Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi làm sàn nhựa giả gỗ, để có thể sử dụng được loại sàn này bền đẹp theo thời gian.

  • Đầu tiên, bạn cần lưu ý về chất lượng sàn nhựa giả gỗ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp vì muốn thu được nguồn lợi nhuận cao, nên đã cung cấp sản phẩm nhựa giả gỗ fake kém chất lượng. Chính vì thế, bạn cần lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp sàn nhựa giả gỗ uy tín, điều này chiếm 60% việc bạn có sử dụng sàn nhựa giả gỗ lâu dài hay không.
  • Chất lượng thi công lắp đặt sàn: Quá trình lắp đặt sàn vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính thẩm mỹ và một phần về độ bền của sàn.
  • Quá trình sử dụng bạn cần bảo quản và vệ sinh sàn đúng cách, để có thể làm tăng thêm tuổi thọ của sàn nhựa giả gỗ bạn đã lắp đặt.

Hãy đến tại Nội Thất Bình Minh để được tư vấn cụ thể hơn về những điều cần lưu ý khi làm sàn nhựa giả gỗ. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng bạn tạo nên những không gian tuyệt vời.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]