Giấy dán tường bếp Hàn Quốc đã trở nên quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết cách lựa chọn sản phẩm này sao cho đúng. Hiểu được điều đó nên bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những điều nên nhớ khi lựa chọn giấy dán cho căn bếp nhà mình.

1.Lựa chọn chất liệu của giấy dán tường bếp Hàn Quốc

Giấy dán tường bếp Hàn Quốc khác với những loại giấy dán tường ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc ở chỗ là sản phẩm phải thường xuyên đối mặt với nhiệt độ cao cùng với những chất bám dính như dầu mỡ, mùi thức ăn.

Lựa chọn chất liệu của giấy dán tường bếp Hàn Quốc

Đấy là lý do khi lựa chọn loại giấy dán tường cho phòng bếp thì bạn nên để ý kỹ đến chất liệu của sản phẩm. Thường thì người ta sẽ sử dụng loại giấy dày, có tráng nilon để dễ vệ sinh và có độ chịu nhiệt cao để đảm bảo căn bếp nhà bạn luôn sạch sẽ.

Ngoài ra thì loại giấy này cũng cần phải chống bám mùi để mùi thức ăn, mùi nấu nướng không đọng lại trong căn bếp nhà bạn.

2. Lựa chọn màu sắc của giấy dán tường bếp Hàn Quốc

Có thể bạn không tin nhưng nếu chọn đúng giấy dán tường bếp Hàn Quốc thì căn phòng của bạn sẽ đẹp và rộng rãi hơn đó nhé. Phòng bếp là nơi nấu ăn, thường nóng hơn những căn phòng khác nên tuyệt đối bạn không nên chọn  những gam màu nóng như màu đỏ đâu nhé.

Lựa chọn màu sắc của giấy dán tường bếp Hàn Quốc

Màu nâu hay đen cũng không phù hợp vì sẽ làm cho phòng bếp của bạn có phần bị tối và u ám. Vậy thì lựa chọn màu nào mới phù hợp với căn bếp?

Nếu phòng bếp nhà bạn không được rộng rãi cho lắm thì bạn nên chọn những màu sáng kết hợp cùng những họa tiết con đường hay không gian rộng để tạo cho phòng bếp sự thông thoáng. Từ đó , nhìn vào sẽ thấy căn bếp nhà bạn rộng hơn đấy nhé.

3. Lựa chọn họa tiết của giấy dán tường bếp Hàn Quốc

Lựa chọn họa tiết của giấy dán tường bếp Hàn Quốc

Họa tiết trên giấy dán tường bếp Hàn Quốc cũng góp một phần không nhỏ tạo nên nét đẹp cho căn bếp nhà bạn. Nếu bạn chọn sai họa tiết không ăn nhập với phòng bếp thì chắc chắn những bữa ăn sẽ không ấm cúng và ngon lành như bạn mong muốn đâu.

Một số họa tiết được yêu thích khi lựa chọn cho không gian phòng bếp như dụng cụ nấu ăn, những món ăn ngon hay cỏ cây hoa lá là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Hi vọng với những chia sẻ như trên thì bạn sẽ tìm cho mình được loại giấy dán tường phù hợp nhất để trưng diện cho phòng bếp nhà mình. Hãy thổi bùng sức sống cho căn bếp nhà bạn ngay hôm nay.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]