Bạn đang quan tâm đến những mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng đang có trên thị trường? Hãy đọc bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu sàn gỗ công nghiệp phù hợp với tiêu chí của bạn.

1. Sàn gỗ công nghiệp xuất xứ Trung Quốc – sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất

Những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc thông thường có giá dao động từ 100.000 – 200.000 đ/m2, đây là mức giá được xem là rẻ nhất trên thị trường sàn gỗ công nghiệp. Nó phù hợp với túi tiền của nhiều người dân Việt. Bên cạnh đó, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ của một số thương hiệu Trung Quốc cũng mang lại cho người dùng nhiều tiện ích.

Một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc uy tín bạn có thể tin dùng như: sàn gỗ Smart Floor, sàn gỗ Kingfloor, sàn gỗ Kahn, sàn gỗ Eurohome,…

*Một số đặc điểm chinh phục khách hàng:

– Giá thành của sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Trung Quốc có giá cực rẻ, phù hợp với xu hướng tiêu dùng của người Việt. Nó được đánh giá là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

– Mẫu mã đa dạng, mang lại không gian tuyệt vời.

– Có khả năng chống trầy xước rơi vào mức độ trung bình.

– Quá trình vệ sinh tương đối dễ dàng.

Tuy nhiên, những sàn gỗ công nghiệp này có khả năng chống chịu nước thấp (thời gian chịu nước tối đa nhất là 2 giờ), đồng thời độ bền đẹp của nó không thể so sánh được với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp do Châu Âu cung cấp.

2. Sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Thái Lan – sàn gỗ công nghiệp giá thành hợp lý

Sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Thái Lan được đánh giá là loại sản phẩm phân khúc thị trường hạng trung, giá của các sản phẩm này dao động từ 250.000 – 400.000 đ/m2. Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Thái Lan được nhiều người yêu thích lựa chọn nhất trên thị trường, chính vì thế mà số lượng tiêu thụ vượt trội.

Một số thương hiệu đến từ Thái bạn có thể tin dùng chính là: sàn gỗ Thai Green, sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Thaiever, sàn gỗ Vanachai,…

*Ưu điểm chinh phục khách hàng:

– Giá thành hợp lý, có thể phù hợp với túi tiền của nhiều người dân Việt. Theo thống kê, có hơn 90% khách hàng đánh giá sàn gỗ Thái Lan là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khá hợp lý với chất lượng sản phẩm.

– Chất lượng sản phẩm tốt với việc có thể chống trầy xước tốt, khả năng chống nước trung bình (thời gian chịu nước tối đa là 5 giờ liên tục).

– Mẫu mã đa dạng, tinh tế, phù hợp với nhiều không gian.

– Hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe của con người.

– Dễ dàng vệ sinh khi có bụi bẩn bám vào.

Ở trên là những mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng bạn có thể lựa chọn để sử dụng. Để được tư vấn một cách cụ thể hơn, bạn có thể đến với Nội Thất Bình Minh, chúng tôi rất hân hạnh khi được cùng bạn đồng hành.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]