Ngày nay, nhờ những tiến bộ vượt bậc của công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng mang lại, mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại giấy dán tường hàn quốc tại Đà Nẵng không cần đến keo bởi đã có keo sẵn trên giấy để trang trí nội thất cho cả ngôi nhà của mình.

Giấy dán tường có keo sẵn được ưu chuộng bởi sự tiện dụng không thể chối từ mà loại giấy này mang lại. Khi sử dụng giấy dán tường tự dính được coi là sự lựa chọn tốt hơn so với các loại giấy dán phải sử dụng keo thông thường, vì người sử dụng sẽ không phải lo lắng về vấn đề kéo có dính đều hay không. Bên cạnh đó, khi tiến hành thi công loại giấy này cũng hết sức đơn giản, có thể gỡ ra và dán lại trong trường hợp cần thiết. Dưới đây là những ưu điểm của giấy dán tường khi có keo dán sẵn.

Ưu điểm vượt trội về keo dán

Đối với những loại giấy dán tường thông thường, khi tiến hành thi công người dùng phải biết cách pha keo dán theo tỷ lệ nhất định, đây là công đoạn không quá phức tạp nhưng ảnh hưởng không nhỏ tới giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền của công trình. Trường hợp pha keo không đúng tỷ lệ sẽ làm cho keo bị loãng hoặc đặc quá, sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ cho bức tường. Những rắc rối này sẽ không gặp phải đối với giấy dán tường có keo sẵn, thông thường mặt sau của các sản phẩm này được quét một lớp keo và phủ bên ngoài một lớp nylon, khi sử dụng chỉ cần bóc lớp nylon bên ngoài và tiến hành dán trực tiếp lên bề mặt tường sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Chỉ với những công đoạn hết sức đơn giản bạn đã mang lại cho gia đình mình một không gian mới mẻ mà không mất quá nhiều thời gian.

Ưu điểm vượt trội khi thi công

Trong quá trình thi công bạn sẽ gặp rắc rối khi gặp phải vật cản như ổ điện, móc treo, công tắc, nếu sử dụng loại giấy dán tường thông thường khi đã quét keo dán sẽ rất khó khăn khi bị dính vào các vật cản. Trái lại, khi sử dụng giấy dán tường có sẵn keo dán sẽ giúp bạn tránh những vật cản rất dễ dàng, chỉ cần đo kích thước của vật cản rồi cắt một ô trên giấy dán có cùng kích thước, sau đó tiến hành dán giấy là xong và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ cho bức tường với giấy dán tường tự dính.

Hơn nữa, bạn không cần mất chi phí thuê những người thợ chuyên nghiệp, mà ngay chính bạn cùng với các thành viên trong gia đình mình có thể tự tay “trang điểm” cho bức tường nhà một cách độc đáo và mới mẻ bằng giấy dán tường tự dính.

Trên đây là những ưu điểm của giấy dán tường Đà Nẵng không cần keo. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn khi chọn mua và sử dụng giấy dán tường. Chúc các bạn thành công!

>>>XEM THÊM: Mẹo chọn giấy dán tường đẹp Đà Nẵng theo phong cách nội thất 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]