Cách phân biệt giấy dán tường Trung Quốc và giấy dán tường Hàn Quốc

Nội thất Bình Minh là đơn vị hàng đầu được lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu mua giấy dán tường. Bình Minh cung cấp nhiều loại giấy dán tường khác nhau, trong đó giấy dán tường Hàn Quốc là sản phẩm cốt lõi, luôn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Để khách hàng phân biệt được đâu là giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng, đâu là giấy dán tường Trung Quốc ‘nhái’ giấy dán tường Hàn Quốc, chúng tôi xin đưa ra các điểm nhận biết sau:

giay-dan-tuong-hoa-dep

Nhận biết qua Catalogue giấy dán tường:

Giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng sẽ được thiết kế catalogue chuyên nghiệp, bắt mắt với mẫu mã đẹp, màu sắc tươi tắn, hoa văn sang trọng…Tổng thể các mẫu giấy Hàn Quốc luôn tạo được sự ấn tượng vô cùng. Trên catalogue sẽ có thương hiệu rõ ràng, có địa chỉ website của họ.

Một số thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc như LG, SH&D với website là shinhanwall.co.kr; didwallpaper.com với thương hiệu DID hoặc cosmoscovering.com nổi tiếng…

Còn với giấy dán tường Trung Quốc kém chất lượng, catalogue đơn giản, qua loa, thậm chí là không có catalogue

catolog-giay-dan-tuong

catolog giấy dán tường Hàn Quốc

Nhận biết qua bề mặt, độ dày mỏng của giấy

Giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng tại Bình Minh chắc chắn sẽ dày hơn so với giấy dán tường nhái, bề mặt giấy luôn được in ấn sắc nét. Còn với giấy dán tường Trung Quốc kém chất lượng thì không, giấy mỏng hơn, hình ảnh đơn giản, màu sắc nhạt, nét mực in không được rõ ràng…

Nhận biết qua mùi của giấy dán tường

Giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng sẽ không có mùi hôi hoặc có nhưng ở mức độ cực nhỏ do bị ảnh hưởng bỏi không gian trưng bày, cất giữ nhưng khi thi công lên tường chỉ vài ngày sẽ không còn mùi nữa.

Với giấy dán tường Trung Quốc có mùi hôi rất khó chịu và rất lâu bay mùi bởi các nguyên liệu dùng để sản xuất những loại giấy dán tường Trung quốc kém chất lượng không đảm bảo để có một sản phẩm tốt và chất lượng.

Nhận biết qua giá cả giấy dán tường

Giấy dán tường Hàn Quốc sẽ cao hơn so với giấy dán tường Trung Quốc, thậm chí có sự chênh lệch rất lớn, gấp 2, gấp 3 so với giấy nhái kém chất lượng. Tuy nhiên, bạn cần xem xét tất cả các yếu tố kể trên để nhận biết được đâu là giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng. Đừng chỉ nhìn vào giá cả bởi một số đơn vị lợi dụng sự cả tin của người dùng mà bán giấy dán tường Trung Quốc kém chất lượng với giá cao ngất ngưởng, thậm chí cao hơn giấy dán tường chính hãng để khách hàng tin rằng đó là giấy tốt và mua hàng.

Trên đây chỉ là vài cách nhận biết giấy dán tường Hàn Quốc và giấy dán tường Trung Quốc, ngoài ra còn một số cách nhận biết khác qua quá trình sử dụng như : giấy dán tường Trung Quốc sẽ mau bong tróc, tính năng co giản không tốt, nhanh phai màu, mau ố vàng… Còn giấy dán tường Hàn Quốc thì ngược lại hoàn toàn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ tự chọn mua cho mình được những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng, chất lượng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]