Gạch lát nền nhà bây giờ xưa rồi, sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho căn bếp của bạn mới là mốt hay còn gọi là xu hướng của nhiều hộ gia đình hiện nay. Sàn gỗ mang đến không gian mới mẻ nhưng vô cùng gần gũi ấm áp cho căn bếp nhà bạn. Mỗi khi xuống bếp nấu nướng như chìm đắm và 1 thế giới khác. Cùng tìm hiểu sự thần kỳ mà sàn gỗ công nghiệp mang lại nhé!

 

  • Phòng bếp và sàn gỗ công nghiệp cao cấp hay gạch lát nền

 

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Phòng bếp là 1 trong những không gian chính trong căn nhà, vì thế là một người phụ nữ thì tối rất muốn phòng bếp không chỉ để nấu ăn mà còn là bữa cơm quây quần của cả gia đình. Vậy chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp hay gạch lát nền là phù hợp.

Bạn biết đó, vào mùa đông của miền Bắc rất lạnh và có khi rất ẩm, chọn sàn gỗ là ý tưởng vô cùng thích hợp. Thích hợp ở chỗ là sàn gỗ đem lại cảm giác ấm áp hơn nhiêu so với gạch lát nền. Vào mùa đông, nền gạch đá hoa trong căn bếp khiến chân bạn rét buốt những đối với sàn gỗ điều đó được hạn chế đi rất.

Thật bực mình khi vào mùa ẩm nền nhà gạch nát lúc nào cũng ẩm, trơn trượt, cảm giác ẩm mốc khó chịu nhưng với sàn gỗ công nghiệp cao cấp thì khác. Với lớp oxit nhôm và bột gỗ 70-80% giúp sàn nhà bếp có khả năng chống trơn trượt thật chí còn chống được trầy xước khi bạn kéo dịch đồ nặng như tủ lạnh.

Ngoài ra, khi nấu ăn nước có thể thức ăn bị văng ra ngoài, với sàn nhà bằng sàn gỗ rất dễ lau chùi chỉ cần lấy 1 chiếc khăn ẩm lau qua là lại sạch như mới.

 

  • Cần lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp như thế nào cho nhà bếp

 

Điều đầu tiên khi mua sàn gỗ, bạn cần chọn loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào chịu nước tốt nhất. Hiện nay trên thị trường không khó để mua loại sàn gỗ chịu nước, có thể kể đến 1 vài cái tên như: Sàn gỗ Masfloor, Maika của Malaysia; Sàn gỗ Thaixin, Thaiviet của Thái Lan; Sàn gỗ Đức như Kronotex, Kahn, Morser.

Không nên sử dụng sàn gỗ mặt sần cho phòng bếp vì loại này khó lau dọn, gây mất vệ sinh cho căn phòng. Tốt nhất nên chọn loại sàn gỗ cao cấp có bề mặt mịn bóng nhưng chống trơn trượt để đảm bảo độ an toàn cho người thân trong gia đình bạn.

Đối với căn bếp dễ bị ảnh hưởng bởi các vết bẩn do đồ ăn gây nên vì thế lựa chọn tông màu ấm hoặc tông màu từ trung tính đến tối là phù hợp nhất, nên tránh chọn loại sàn có màu sáng tại khu vực này nhé

 

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp với không gian căn bếp

 

  • Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp như thế nào để phù hợp với căn bếp

Nên lắp sàn gỗ trước khi xây kệ bếp vì đôi khi có những khe hở nhỏ giữa sàn gỗ và kệ bếp gây mất mỹ quan. Ngoài ra, trước khi lắp đặt sàn gỗ bạn nên cân nhắc lựa chọn các nội thất đồ dùng sao cho phù hợp với tông màu của sàn gỗ.

sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho căn bếp sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu cái đẹp. Chúc bạn lựa chọn được loại sàn gỗ phù hợp với căn nhà của mình.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]