Thiết kế thêm phòng pantry là xu hướng của nhiều văn phòng, doanh nghiệp khi có ý định cải tạo, nâng cấp hoặc setup mới nơi làm việc. Đây là cách tạo ra một không gian làm việc đầy cảm hứng để thu hút nhân tài. Đồng thời giúp họ đạt được các kế hoạch phát triển trong tương lai.

phong-pantry

Pantry office – Nâng tầm đẳng cấp cho văn phòng hiện đại

Với các doanh nghiệp lớn, môi trường làm việc của nhân viên được ưu tiên ngay từ giai đoạn thiết kế. Không chỉ làm cho văn phòng trở thành một không gian thoải mái hơn mà còn là một nơi làm việc hiệu quả. Làm sao để nhân viên luôn giữ tinh thần làm việc thoải mái, tập trung. Từ đó đạt hiệu suất công việc cao. Cuối cùng vẫn là đem đến lợi nhuận lớn cho công ty.

Trong đó, khu pantry là một phần không thể thiếu của văn phòng. Breakroom/ Relaxation room, pantry room chính là một khu nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn cho nhân viên.Những văn phòng thiên về sáng tạo như: Agency, công ty IT, phần mềm, nền tảng, giải pháp kỹ thuật số… lại càng cần khu vực này.

Theo báo cáo nghiên cứu Xu hướng Sức khỏe Nơi làm việc của Fellowes, 87% nhân viên sẽ tìm kiếm các lợi ích lành mạnh trong không gian làm việc. Nó không chỉ đơn thuần là bàn giấy, máy tính, 4 bức tường gò bó. Mà họ cần một khu vực hướng đến sự chăm sóc sức khỏe, tinh thần, một khu vực nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng. Có thể thoát ra khỏi khu vực bàn giấy ngột ngạt, bí bách.

Và có đến 93% nhân viên cho biết, họ sẽ gắn bó lâu hơn với một tổ chức, doanh nghiệp làm được những điều như vậy.

Pantry office

Thực tế, chúng ta đã dành đến hơn 50% thời gian trong một ngày để ở văn phòng. Sáng đi làm, ngồi đúng chỗ mình được chỉ định. Chiều chỉ đợi hết giờ tan ca để ra về. Ngày qua ngày lặp đi lặp lại khiến bạn cảm thấy mình như một con robot. Dễ nản, chán, hiệu suất công việc giảm đi, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của văn phòng.
Có những lúc công việc căng thẳng, áp lực, bạn muốn thưởng thức một tách cafe để giải tỏa. Nhưng lại phải đặt hàng ship từ bên ngoài?
Hay bạn đang tìm kiếm ý tưởng mới cho chiến dịch quảng cáo nhưng đang bí và muốn tìm một nơi chill chill khác ngoài bàn giấy? Song, chả nhẽ lại vác máy tính ra quán cafe ngay trong giờ làm?

Thiết kế khu pantry không chỉ thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo với nhân viên. Pantry room thiết kế đẹp, ấn tượng. Bạn có thể mời khách hàng đến trực tiếp văn phòng để uống cafe, bàn công việc. Đây cũng là cơ hội quý báu để tạo ấn tượng cho khách hàng.

Khu pantry office

Khu pantry office góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu thân thiện đến với mọi người.

Có một khu pantry xịn sò ngay trong văn phòng làm việc. Chắc chắn nhân viên của bạn cũng muốn check – in sống ảo và tự tin khoe với bạn bè mình. Đây là cách Pr doanh nghiệp tiết kiệm nhất mà lại có sức ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ.
Tất cả những điều trên gộp lại, đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm đẳng cấp mới.

Công ty Kiến trúc Tây Hồ đã và đang mang đến giải pháp thiết kế phòng pantry cho nhiều doanh nghiệp trẻ. Chủ doanh nghiệp có thể tham khảo thêm những mẫu pantry office đẹp tại link:

https://kientructayho.vn/thiet-ke-phong-pantry/

Góc pantry còn là tiếng lòng của nhân viên

Nghe có vẻ hơi sáo rỗng nhưng lại không hề điêu ngoa!

Lúc này, chỉ cần thêm một chút áp lực từ công việc, mọi người không nói chuyện, tương tác hoặc xảy ra một vài mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp. Chúng ta có thể sẽ muốn rời đi để tìm kiếm một môi trường làm việc lý tưởng hơn.

Thiết kế thêm khu vực pantry trong văn phòng làm việc – nhân viên như được giải tỏa nỗi lòng
Pantry là một thuật ngữ chuyên ngành mà dân kiến trúc dùng để nói về khu vực thư giãn trong văn phòng. Thực chất, với nhân viên, đó là một khu vực giải trí, nghỉ ngơi.
Khu vực này được setup trong văn phòng làm việc, không cần quá cầu kỳ. Chỉ đơn giản có bộ bàn ghế theo nhóm, bàn dài, băng ghế ngồi, bàn để đồ. Đặt thêm một vài chậu hoa, cây cảnh, đèn chiếu sáng (tận dụng ánh sáng tự nhiên).

pantry trong van phong lam viec

 

Bổ sung những thiết bị điện như tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng, máy pha cafe… Đơn giản nhưng lại khiến nhân viên cảm thấy họ được trân trọng, quan tâm. Tăng mức độ hài lòng và hạnh phúc của nhân viên.

Tùy vào quy mô của mỗi văn phòng. Cũng có thể setup thêm bếp nấu nướng, quầy nước, phòng nghỉ trưa cho nhân viên, góc check-in…

Có một góc vừa chill, vừa đẹp lại tiện nghi ngay trong văn phòng. Đồng nghiệp có thể tương tác với nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn. Tạo nên một không gian thân thiện. Xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Vậy có lý do gì khiến cho nhân viên phải rời đi khi môi trường làm việc quá lý tưởng?

Tóm lại

pantry-dep

Phòng pantry là tiện ích mới thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp với nhân viên. Giúp lan tỏa thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp trong cộng đồng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế phòng gym, có thể tham khảo thêm tại https://kientructayho.vn/ để được tư vấn miễn phí.

 

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]