Bạn có nhà mới, bạn muốn trang trí nội thất cho căn nhà nhỏ của mình bằng sàn gỗ. Những sàn gỗ công nghiệp chịu nước loại nào tốt, giá thành như thế nào? Sau đây sẽ là 3 gợi ý về 3 loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay giúp bạn trả lời câu hỏi này.

3 loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay:

  • Sàn gỗ công nghiệp chịu nước Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Sàn gỗ của người bạn láng giềng đến từ Malaysia được nhiều người tiêu dùng đánh chất lượng tốt điển hình là 3 mẫu: Robina, Janmi và Inovar.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia được thiết kế có khả năng chống nước tốt khi có thể ngâm nước trong 8-10 tiếng đồng hồ mà sàn không bị hỏng, phòng hoặc biến dạng. Ngoài khả năng chịu nước tốt thì khả ngăn chịu nhiệt chống xước được đánh giá khá cao. Độ bền màu theo thời gian cao hơn hẳn các sản phẩm sàn gỗ trên thị trường hiện nay.

Còn về giá thành, sản phẩm sàn gỗ Malaysia có giá cao phù hợp với những hộ gia đình có điều kiện mà nhà rông. Vậy sàn gỗ chịu nước Malaysia có thể là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi sàn gỗ công nghiệp chịu nước nào tốt nhất hiện nay.

  • Sàn gỗ công nghiệp chịu nước Trung Quốc

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

Được biết Trung Quốc là đất nước chuyên sản xuất đồ gỗ khi tới hơn 60% thị trường sàn gỗ ở Việt Nam. Đánh vào tâm lý người dùng Việt thích đồ rẻ. Sàn gỗ Trung Quốc đưa ra thị trường nhiều mẫu sản phẩm giá rẻ, giá phù hợp mà mẫu mã thì bắt mắt. Đã thu hút được khá nhiều người qua tâm.

Những sản phẩm đến từ Trung Quốc lại khiến nhiều người thất vọng khi khả năng chịu nước của sàn kém, khi chỉ chịu được 3-4 tiếng đồng hồ. Dù vậy, trên 3 dòng sản phẩm Morser, Sennorwell, Gecus vẫn có chỗ đứng trên thị trường khi được giới thiệu là sản xuất theo dây chuyền Châu Âu.

Vậy theo bạn, sàn gỗ công nghiệp chịu nước nào tốt có tên của sàn gỗ Trung Quốc không? Câu trả lời tùy thuộc vào giá thành sản phẩm nhé.

  • Sàn gỗ công nghiệp chịu nước Thụy Sĩ

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay? Thì sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ sẽ là đáp án cho câu trả lời này. Vì sản phẩm này được coi là tốt nhất trên thị trường hiện nay nên giá thành cao gần nhất nhì trên thị trường. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước đến từ Thụy Sĩ có cấu tạo gồm 5 lớp:

  • Lớp bề mặt được cấu tạo từ oxit nhôm, sợi thủy tinh và 1 số hợp chất hữu cơ khác
  • Lớp gỗ HDF có độ cứng cao nên khi chịu tác lực mạnh cũng không bị ảnh hưởng
  • Đặc biệt, khả năng hạn chế việc tẩm thấu từ dưới sàn nhà và trên bề mặt sàn là rất tốt
  • Cuối cùng là lớp lót làm bằng nhựa tổng hợp và bột gỗ nguyên chất có tác dụng chống ẩm từ đất bốc hơn lên.

Khả năng chịu nước cũng khá cao khi chịu được tới 72h, và chỉ có 3% độ giãn nở. Vì sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên có rất nhiều màu sắc, độ dày của sàn cho bạn lựa chọn.

Trên đây là 3 mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước để bạn lựa chọn cho căn nhà của mình. Chúc bạn có 1 trải nghiệm thú vị về thị trường sàn gỗ tại Việt Nam

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]