Những năm gần đây sàn gỗ nhập khẩu từ Thụy Sĩ khá được ưa chuộng đặc biệt là loại sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss đã đánh bật các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Vậy vì sao từ 1 đất nước xa xôi của Châu Âu mà sản phẩm sàn gỗ công nghiệp này lại có chỗ đứng nhất định trong long người tiêu dùng, chúng ta cùng tìm hiểu về loại sàn gỗ này nhé.

 

 

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss

Sàn gỗ Kronoswiss được sản xuất bởi 1 công ty thuộc tập đoàn SWISS KRONO – Công ty này hiện đang là công ty sản xuất sàn gỗ lớn nhất ở khu vực Châu Âu.  Thương hiệu sàn gỗ Kronoswiss là của Kronospan Switzerland, một nhà cung cấp ván sàn gỗ công nghiệp hàng đầu tại Thụy Sỹ.

Loại sàn gỗ Kronoswiss hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn bởi chất lượng vượt trội của nó. Trước khi đưa sản phẩm vào thị trường Việt Nam, loại sàn gỗ này cũng đã có nhiều thử nghiệm để sao phù hợp với khí hậu 4 mùa ở miền Bắc nước ta và 2 mùa mưa nắng của miền Nam. Vì thế độ phủ sóng của sản phẩm hầu hết có dọc đất nước ta.

 

  • Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss

 

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss của Thụy Sĩ

– Ưu điểm nổi bật nhất sàn gỗ Kronoswiss có khả năng chịu nước cao, độ chịu nước đạt mức cao nhất tới 72h. Ngoài khả năng chịu nước, sàn gỗ Kronoswiss cũng có khả năng chịu nhiệt tốt, dù được lắp ở nơi thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng cũng không làm cong vênh.

– Được đánh giá cao về mẫu mã thiết kế, đường vân gỗ tự nhiên, sắc sảo chuẩn theo kiểu Châu Âu. Vì vậy loại sàn gỗ này thường được các nhà hàng hoặc khách sạn lựa chọn để lắp đặt thay cho gạch lát nền nhà.

– Lớp mặt của gỗ lát sàn Kronoswiss có khả năng chịu xước cao, đặc biệt là dòng bản to 12mm mặt sần bạch kim (AC5).

 

  • Một số thông tin cần biết khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss

 

Một số lưu ý cần thiết khi mua sàn gỗ Kronoswiss:

Để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng, bạn để ý sau mỗi sau mỗi tấm gỗ có dòng chữ “Made In Switzerland”

Đặc điểm chung của sàn gỗ Kronoswiss là có chung một chiều dài 1380mm. Nhớ nhé, nếu không phải chiêu dài này thì chắc chắn bạn mua phải hàng giả rui nhé.

Một số ký hiệu để bạn phân biệt các loại sàn gỗ:

  • Sàn gỗ mặt nhẵn: Ký hiệu SA
  • Sàn gỗ mặt vân sần nổi: Ký hiệu WG
  • Sàn gỗ mặt vân sần chìm: Ký hiệu NM
  • Sàn gỗ mặt bạch kim: Ký hiệu CP

Sàn gỗ Kronoswiss tại thị trường Việt Nam hiện tại có 4 loại;

  • Bản to rộng 193mm, dày 8mm, dài 1380mm
  • Bản to rộng 193mm, dày 12mm, dài 1380mm có bề mặt sần bạch kim.
  • Bản nhỡ rộng 159mm, dày 8mm, dài 1380mm
  • Bản nhỏ rộng 116mm, dày 12mm, dài 1380mm, có bề mặt nhẵn.

Với sự chuyên nghiệp trong sản xuất, quản lý đã giúp cho loại sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss này nhanh chóng tạo dấu ấn tại thị trường sàn gỗ Việt Nam. Bạn là một người khó tính, đang cần một loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao mà lại đẹp, hiện đại thì sàn gỗ Kronoswiss sẽ là câu trả lời tốt nhất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]