Sàn gỗ công nghiệp đang được khá nhiều người ưa thích, hàng năm có hàng trăm mẫu thiết kế sàn gỗ ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Những vấn đề đặt ra là “Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất”, đó là câu hỏi mà nhiều người mua hàng quan tâm. Dưới đây là bài viết về các loại sàn gỗ được đánh giá cao những năm gần đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Phân loại sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt

  • Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt? Câu hỏi này dù cũ nhưng lúc nào cũng được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp do nước ta sản xuất cũng đủ TỐT để người mua đủ DÙNG.

4 nhà máy lớn trong nước

Những năm gần đây nhiều nhà sản xuất Việt Nam đang mạnh dạn đầu tư vào dây chuyền sản xuất ván sàn gỗ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tại khu vực phía Bắc có 4 nhà máy lớn ở: Hòa Bình, Thạch Thất, Cụm công nghiệp Phùng, và nhà máy tại Hưng Yên, 4 nhà máy này có năng lực đáp ứng mức tiêu thụ lên đến 95% trên tổng sản lượng sàn gỗ Việt Nam.

Nhiều thương hiệu lớn nhỏ

Hiện nay có hơn 50 thương hiệu lớn nhỏ của nước ta trên thị trường sàn gỗ như: Sàn gỗ Cadorin, Jawa, Morser, Wilson, Galamax, Pago, TIMB… Nếu như trước đây, bột gỗ và 1 số nguyên liệu khác làm ra sàn gỗ được nhập khẩu từ nước ngoài thì nước ta đã tạo lên quy trình trồng rừng, lấy gỗ đó sử dụng luôn làm nguyên liệu để sản xuất. Chính vì thế, giá thành của sàn gỗ rẻ hơn so với sàn gỗ nhập khẩu. Thương hiệu nổi bật nhất có thể nói đến sàn gỗ Cadorin và Jawa khi có lớp gỗ HDF chịu nước tốt.

  • Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

Với quan niệm của người dân nước ta về sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc là đẹp, rẻ nhưng chất lượng thì không biết. Câu hỏi “Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất” có bao gồm câu trả lời là sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc không? Chưa nói đến việc tốt nhất hay nhì thì độ phủ sóng của sàn gỗ công nghiệp ở nước ta là không hề nhỏ khi chiếm 50-60% trên thị trường sàn gỗ nước ta.

Điểm mạnh

Không tự dưng mà loại sàn gỗ này có chỗ đứng trên thị trường được, tất nhiên là đều có những đặc điểm mà khiến người tiêu dùng có thể bỏ ra 1 số tiền để mua sản phẩm. Xét về hình thức và mẫu mã thì bắt bắt, điểm cộng nhé. Chất lượng thì cũng có nhiều loại tùy thuộc vào giá thành của sản phẩm.

Điểm yếu

Nhưng so về thông số kỹ thuật như độ bền, khả năng chịu nước thì nó kém hơn những sàn gỗ trên thị trường.

Không phải sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc không tốt? Mà vì bạn chưa biết hoặc chưa tìm hiểu kỹ về loại sàn gỗ Trung Quốc này. Có 2 thương hiêu về sàn gỗ Trung Quốc uy tín là Horman, Kronotex được đánh giá cao về chất lượng cũng như thông số kỹ thuật

  • Sàn gỗ công nghiệp Đức

Sàn gỗ công nghiệp Đức

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt? Thì loại được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ được đảm bảo nhé. Nói là đảm bảo những cũng tùy từng hãng và nơi sản xuất nhé. Sàn gỗ công nghiệp Đức sản xuất theo công nghệ hiện đại chuẩn Châu Âu đang được khá nhiều lời khen.

Sàn gỗ công nghiệp Đức loại nào tốt

Kể đến là loại sàn gỗ Kronotex chiếm khoảng 15%, mẫu mã đa dạng phong phú, đẹp và đầy tinh tế. Có loại mức giá tầm khoảng 500.000VNĐ/m2, bên cạnh đó, nó mang tính năng chịu nước tốt lên tới hơn 24h và độ giãn nở 8%. Sàn gỗ công nghiệp Đức được xếp vào danh sách những loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt nhất, chống trầy xước, độ bền màu và tuổi thọ cao. Nhưng giá của loại sàn này không hề rẻ, do vậy nhiều gia đình có điều kiện tài chính tốt mới có thể lựa chọn nó.

Trên đây là 3 câu trả lời cho câu hỏi sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhé. Chúc bạn sẽ có 1 lựa chọn phù hợp với căn nhà của bạn.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]