Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc là một trong số những sản phẩm phổ biến nhất, chiếm gần 50% trên thị trường hiện nay. Giữa một rừng sản phẩm kém chất lượng của Trung Quốc tại thị trường Việt Nam, liệu sàn gỗ công nghiệp của nước này có chất lượng tốt không?

Nếu bạn còn băn khoăn về điều này, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn tất tần tật về sản phẩm này nhé!

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

Sản phẩm có màu sắc, kiểu dáng đa dạng và trên hết là có đủ các mức giá để người tiêu dùng có thể lựa chọn theo túi tiền. Chúng ta có thể chia sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc gồm 3 phân khúc giá khác nhau: rẻ, tầm trung, cao.

Phân khúc giá cao

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc ở phân khúc này là dòng sản phẩm chất lượng tốt. Tỉ lệ thuận với mức giá, cốt gỗ bền, vân gỗ sống động, tạo cảm giác ấm áp cho người sử dụng. Sàn có tuổi thọ cao, chống ẩm ướt, trầy xước, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Với giá thành trên một m2 là trên 300k, sàn gỗ công nghiệp ở phân khúc này tiếp cận khách hàng ở mức thu nhập tương đối cao với nhiều sự lựa chọn từ Kahn A, Sennorwell, Morser, Glomax, Victory Star,…

Phân khúc giá tầm trung

Đây là phân khúc tiếp cận người dùng cao. Với mức giá vừa phải, sàn gỗ Trung Quốc mới giá tầm trung sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi túi tiền của bạn hạn hẹp.

Bạn có thể bắt gặp ngay những thương hiệu tiêu biểu thuộc phân khúc này trên thị trường như:  Kahn KP, Vertex, Victory, Harotex,…

Phân khúc giá rẻ

Đánh vào tâm lý thích rẻ, ham rẻ của người Việt, Trung Quốc sản xuất các sản phẩm Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc với giá thành rẻ hơn thậm chí là một nửa so với các sản phẩm của Malaysia, Đức,… Tuy nhiên, giá thành quá rẻ là kết quả của chất lượng sản phẩm không còn được đảm bảo cho người dùng. Nếu tiếp xúc nước hoặc bị ẩm thấp, sàn có dấu hiệu phồng, rộp và bề mặt không còn giữ được màu sắc nguyên bản. Chưa hết, bề mặt sàn dễ trơn trượt, trầy xước gây mất thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Vậy có nên dùng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hay không?

Câu trả lời là còn tùy thuộc vào phân khúc, vào nhu cầu của người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian sang trọng, tinh tế  với một túi tiền dư giả, thì sàn gỗ công nghiệp cao cấp chính là lựa chọn hàng đầu. Còn đối với các công ty, quán cafe, xí nghiệp, dường như nhu cầu không gian không còn quá sang trọng và khắt khe, bạn có thể lựa chọn sàn gỗ ở mức giá vừa phải. Phân khúc giá rẻ có thể không có nhiều cảm tình với bạn khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc, nhưng bạn đừng vội khai tử phân khúc này nhé! Nhiều sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng có thể sánh ngang với mặt hàng cao cấp đó.

Bạn đã hiểu thêm về ván lót sàn công nghiệp Trung Quốc rồi phải không nhỉ. Nếu bạn muốn mua sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc, bạn có thể tự tin để là người tiêu dùng thông minh trong chính căn nhà của bạn bằng việc lựa chọn cho mình, phải không nào?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]