Sàn gỗ công nghiệp vân óc chó hiện đang là mặt hàng rất hot trên thị trường sàn gỗ tại Việt Nam. Thay vì sử dụng những loại sàn gỗ vân óc chó tự nhiên với giá thành rất cao, không phù hợp với tài chính thì việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp vân óc chó được đánh giá là phù hợp hơn cả.

Sàn gỗ công nghiệp vân óc chó có thật sự tốt hay không?

Những miếng sàn gỗ công nghiệp vân óc chó có dạng cuộn tròn xoáy, màu sắc chính thường là màu nâu. Tất cả các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp vân óc chó như giường, tủ, kệ tivi… đều có thể đem lại một không gian sống đẳng cấp và sang trọng. Việc khách hàng ưa chuộng sàn gỗ công nghiệp không chỉ vì giá thành rẻ mà vì gỗ công nghiệp còn có rất nhiều ưu điểm khác.

Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp vân óc chó

Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp vân óc chó

  • Gỗ tự nhiên không mang lại màu sắc ổn định bởi còn tùy thuộc vào lô hàng. Điều này thì sàn gỗ công nghiệp vân óc chó có thể đảm bảo, màu sắc đồng đều và đẹp mắt cùng đó là chất lượng cực kỳ ổn định.
  • Những đường vân màu của sàn gỗ công nghiệp óc chó cao cấp nhìn rất giống so với gỗ tự nhiên, tuy nhiên giá thành lại chỉ bằng 1/3 so với gỗ tự nhiên.
  • Với việc bề mặt được làm riêng biệt, bổ sung thêm oxit nhôm giúp tránh việc trầy xước, ngăn nấm mốc và chống mối mọt rất tốt.
  • Màu sắc đa dạng, có đến hơn 100 mã màu để khách hàng lựa chọn trong khi sàn gỗ tự nhiên thường chỉ có màu nâu hoặc chocolate.
  • Việc thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp vân óc chó cũng cực kì đơn giản bởi nó không cần khung xương. Chỉ cần làm bằng phẳng bề mặt là có thể đặt những miếng sàn gỗ công nghiệp lên và bắt đầu lắp ghép chúng lại với nhau.

Hướng dẫn cách chọn sàn gỗ công nghiệp vân óc chó tốt nhất

Hướng dẫn cách chọn sàn gỗ công nghiệp vân óc chó tốt nhất

  • Kiểm tra kĩ nhãn mác, gồm các thông tin như nơi sản xuất, thông tin về độ dày, độ chịu lực, chịu mối mọt, kháng nước…
  • Những sàn gỗ công nghiệp vân óc chó cao cấp thường có bề mặt vân gỗ sần hoặc nhám ghi, ngoài ra mặt dưới còn được lót thêm lớp chống ẩm màu vàng nâu hoặc xám sáng.
  • Đường vân của sàn gỗ công nghiệp vân óc chó thường sẽ khác biệt, có độ xoáy, nhìn đẹp mắt hơn hẳn so với các loại sàn gỗ công nghiệp bình thường.
  • Kiểm tra bằng cách ngâm vào nước, sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao sẽ chịu được khoảng 24 tiếng, ngược lại các loại sàn gỗ công nghiệp bình thường chỉ chịu được khoảng 10 tiếng.

Trên đây là những kiến thức giúp các bạn nhận biết về sàn gỗ công nghiệp vân óc chó, hi vọng có thể giúp ích cho các bạn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng phù hợp với nhu cầu và kinh tế của gia đình.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]