Sàn gỗ công nghiệp xuất xứ Malaysia:

Sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Malaysia được du nhập vào thị trường Việt Nam từ cách đây 10 năm về trước. Qua bao nhiêu thời gian thì sàn gỗ công nghiệp Malaysia dần đạt được vị trí cũng như niềm tin của nhiều khách hàng. Sàn gỗ Malaysia nổi tiếng với nhiều thương hiệu cao cấp như: Robina, Inovar, Janmi, Masfloor… cùng với đó là những dòng sàn gỗ dòng phổ thông như: Maika, Ruby, Euro House

Đặc tính ưu việt của các dòng sàn gỗ công nghiệp chính là khả năng siêu chịu nước. Chính bởi vì xuất xứ tại một quốc gia nhiệt đới gió mùa mà những sản phẩm sàn gỗ từ Malaysia đều được nghiên cứu sao cho phù hợp nhất với khí hậu khu vực.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, sàn gỗ Euro House:

Những dòng sàn gỗ cao cấp của Malaysia như: sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar đã thành thương hiệu trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không nhắc đến những loại đó lúc này. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cũng xuất xứ từ Malaysia, chính là sản phẩm sàn gỗ Euro House.

Sàn gỗ Euro House ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của đại đa số mọi người với sản phẩm sàn gỗ Malaysia. Chính những dòng sàn gỗ cao cấp siêu chịu nước đã làm nên tên tuổi của sàn gỗ Malaysia khiến cho lượng người sử dụng ngày càng tăng. Tuy nhiên, hạn chế của sản phẩm này chính là giá thành cao nên chỉ có thể đánh vào lượng khách hàng có thu nhập trung bình khá trở lên. Chính lẽ đó, các nhà nghiên cứu đã tìm tòi và cho ra dòng sản phẩm sàn gỗ giá rẻ thương hiệu Malaysia.

Cũng giống như các thương hiệu sàn gỗ khác từ Malaysia điểm nổi trội nhất của sàn gỗ Euro House chính là khả năng chịu nước, chịu ẩm cực kì tốt. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp Euro House:

Chất lượng tốt: Sàn gỗ Euro House đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu như độ chống xước, mài mòn cao (AC4, AC5), khả năng chịu nước siêu tốt, không bắt lửa và bền màu với các tác động của môi trường cũng như các hóa chất.

Tính thẩm mỹ cao: Sàn gỗ Euro House có nhiều dòng sản phẩm với các mẫu mã, màu sắc khác nhau. Màu sắc vân gỗ tinh tế, tự nhiên.

Giá thành hợp lý: Sàn gỗ công nghiệp Euro House có giá thấp hơn so với những dòng sản phẩm cao cấp của Đức, Thụy Sĩ và có nhiều dòng sản phẩm với các mức giá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Thi công dễ dàng: Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Euro House hầu như đều được sử dụng hèm khóa V vát cạnh, giúp cho việc thi công sàn gỗ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Ngoài ra, sàn gỗ Euro House còn có phiên bản 12mm và 8mm.

Đơn vị cung cấp, thi công sàn gỗ Euro House uy tín:

Tại khu vực Đà Nẵng, đơn vị nội thất Bình Minh chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất. Bao gồm các sản phẩm như: giấy dán tường Hàn Quốc, xốp dán tường 3D, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp…

Đơn vị cũng chuyên cung cấp các loại ván sàn công nghiệp, đặc biệt sàn gỗ Euro House là sản phẩm được công ty phân phối và thi công.

Thông số kĩ thuật cùng bảng mẫu sàn gỗ Euro House:

Kích thước: 808mm X 133mm X 8mm

Mẫu sàn gỗ Euro House:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]