Sàn gỗ My Floor cho mọi không gian hoàn hảo

Là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng hàng đầu tại Đức và được cả thế giới đón nhận, sàn gỗ My Floor được sản xuất bởi tập đoàn Swiss Krono Group – top 3 tập đoàn sàn gỗ công nghiệp trên thế giới .

Được giới thiệu vào Việt Nam từ năm 2014, sàn gỗ My Floor ngay lập tức gây được tiếng vang lớn bởi tính thẩm mỹ độc đáo, đậm phong cách châu Âu và chắc chắn chất lượng không thể phủ định.

san_go_my_floor_m1003

Cấu tạo của sàn gỗ My Floor

Sàn gỗ My Floor có cấu tạo như sau:

– Lớp trên cùng trong suốt của sàn gỗ My Floor cao cấp được ép nhiệt độ cao tạo vân gỗ tự nhiên.

– Lớp sơ gỗ mật độ cao cốt HDF ổn định sàn, giúp sàn gỗ chắc chắn và có khả năng chống ẩm tốt.

– Toàn bộ sàn gỗ My Floor đều đạt mức độ chống trầy cao nhất

– Sàn gỗ My Floor với hèm khóa V4 rất tiện lợi khi tháo lắp..

– Lớp dưới cùng của sàn gỗ My Floor có thể chọn thêm để giảm tiếng ồn đi lại.

san-go-my-floor-M1204-harbour-oak-grey(1)(1)

Tại bạn nên chọn sàn gỗ My Floor?

Sàn gỗ My Floor được lựa chọn hàng đầu trên thị trường, vượt qua hàng trăm các loại sàn gỗ khác. Vậy tại sao mọi người lại chọn sàn gỗ My Floor?

  • Sàn gỗ My Floor được sản xuất tại Đức, nơi có ngành công nghiệp sàn gỗ phát triển mạnh mẽ hàng đầu trên thế giới, chính vì vậy chất lượng sàn gỗ vô cùng tuyệt vời
  • Hệ thống vân gỗ có độ sắc nét, mang đến cảm giác chân thật, đầy tự nhiên và cảm hứng.
  • Sàn gỗ My Floor có tiêu chuẩn độ cứng bề mặt lên đến AC5, Class 33 – cao nhất trong các loại sàn gỗ công nghiệp; điều này chứng tỏ sàn gỗ My Floor hoàn toàn có thể được sử dụng tại nơi có mật độ đi lại ở mức cao mà sản phẩm không bị mòn, xước, hư hại bề mặt.
  • Sàn gỗ My Floor được làm hoàn toàn từ bột gỗ thông tự nhiên, không chứa tạp chất, không có hóa chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

Điểm mạnh của sàn gỗ My Floor cao cấp đó chính là sự kết hợp giữa thiết kế thanh lịch và trung thực của gỗ tự nhiên, song song với đó là chất lượng vượt trội. Bạn cần tư vấn, tìm hiểu thêm và dòng sàn gỗ này? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

san-go-my-floor_M1001

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]