Sàn gỗ cao cấp My Floor sang trọng, mộc mạc, phong cách pha lẫn giữa thiên nhiên trong lành và vân gỗ tự nhiên. Tôi tin chắc thương hiệu này là sự lựa chọn đẳng cấp hoàn hảo của bạn! Chúng tôi tự hào vì những thiết kế đẹp và chất lượng cao.Các mẫu mã cho năm 2017 là sự kết hợp thiết kế thanh lịch và vân gỗ như thật với những lợi thế về chất lượng hàng đầu, sàn gỗ hiện đại. Lắp đặt dễ dàng, tính bảo trì thấp và độ bền cao. Cho dù bạn thích cảm giác của biển, sự thanh lịch sôi động của một ngôi nhà phố, sàn gỗ My Floor đáp ứng hoàn toàn những cảm giác đó. Không có sự thỏa hiệp trong sản phẩm của chúng tôi, Tiêu chuẩn My Floor là sự kết hợp giữa chất lượng hàng đầu và hiệu ứng vân gỗ tuyệt đẹp.

Sàn gỗ My Floor cho mọi không gian hoàn hảo

Là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng hàng đầu tại Đức và được cả thế giới đón nhận, sàn gỗ My Floor được sản xuất bởi tập đoàn Swiss Krono Group – top 3 tập đoàn sàn gỗ công nghiệp trên thế giới .

Được giới thiệu vào Việt Nam từ năm 2014, sàn gỗ My Floor ngay lập tức gây được tiếng vang lớn bởi tính thẩm mỹ độc đáo, đậm phong cách châu Âu và chắc chắn chất lượng không thể phủ định.

san-go-dep-da-nang

Cấu tạo của sàn gỗ My Floor nhập khẩu chính hãng

Sàn gỗ My Floor có cấu tạo như sau:

– Lớp trên cùng trong suốt của sàn gỗ My Floor cao cấp được ép nhiệt độ cao tạo vân gỗ tự nhiên.

– Lớp sơ gỗ mật độ cao cốt HDF ổn định sàn, giúp sàn gỗ đức chắc chắn và có khả năng chống ẩm tốt.

– Toàn bộ sàn gỗ My Floor đều đạt mức độ chống trầy cao nhất

– Sàn gỗ My Floor với hèm khóa V4 rất tiện lợi khi tháo lắp..

– Lớp dưới cùng của sàn gỗ My Floor có thể chọn thêm để giảm tiếng ồn đi lại.

san-go-myfloor

Tại bạn nên chọn sàn gỗ My Floor nhập khẩu từ Đức ?

Sàn gỗ My Floor được lựa chọn hàng đầu trên thị trường việt nam nói chung và thị trường san go da nang nói riêng, vượt qua hàng trăm các loại sàn gỗ khác. Vậy tại sao mọi người lại chọn sàn gỗ My Floor?

  • Sàn gỗ My Floor được sản xuất tại Đức, nơi có ngành công nghiệp sàn gỗ phát triển mạnh mẽ hàng đầu trên thế giới, chính vì vậy chất lượng sàn gỗ vô cùng tuyệt vời
  • Hệ thống vân gỗ có độ sắc nét, mang đến cảm giác chân thật, đầy tự nhiên và cảm hứng.
  • Sàn gỗ My Floor có tiêu chuẩn độ cứng bề mặt lên đến AC5, Class 33 – cao nhất trong các loại sàn gỗ công nghiệp; điều này chứng tỏ sàn gỗ My Floor hoàn toàn có thể được sử dụng tại nơi có mật độ đi lại ở mức cao mà sản phẩm không bị mòn, xước, hư hại bề mặt.
  • Sàn gỗ My Floor được làm hoàn toàn từ bột gỗ thông tự nhiên, không chứa tạp chất, không có hóa chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

Điểm mạnh của sàn gỗ My Floor cao cấp đó chính là sự kết hợp giữa thiết kế thanh lịch và trung thực của gỗ tự nhiên, song song với đó là chất lượng vượt trội. Bạn cần tư vấn, tìm hiểu thêm và dòng sàn gỗ này? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

san-go-gia-re-da-nang

Sàn gỗ My Floor được sàn gỗ Bình Minh đà nẵng cung cấp:

— Dòng sàn gỗ My Floor 8mm tiêu chuẩn AC5, Class 32

— Dòng sàn gỗ My Floor 10mm tiêu chuẩn AC5, Class 33

— Dòng sàn gỗ My Floor 12mm tiêu chuẩn AC5, Class 33

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]