Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ so với sàn gỗ công nghiệp

Sàn nhựa giả gỗ được rất nhiều khách hàng lựa chọn để hoàn thiện nội thất ngôi nhà của mình. Sàn nhựa giả gỗ với bề mặt có màu, hệ thống giả vân giống với gỗ tự nhiên, trong khi đó, việc thi công loại sàn nhựa này cũng rất đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Sàn nhựa giả gỗ trên thị trường hiện nay có nhiều loại với độ dày mỏng khác nhau. Trong đó, độ dày phổ biết thường là 2mm, 2,5mm, 3mm hoặc 5mm…Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, đặc trưng công trình và  kinh phí đầu tư bạn có thể lựa chọn cho mình loại sàn nhựa giả gỗ rẻ. Đặc biệt, đối với những loại sàn có chiều dày nhỏ hơn 3mm thì sẽ phải dán keo trực tiếp lên bề mặt sàn nhà, còn đối với sàn nhựa có độ dày trên 4mm thì có kèm khóa nên bạn chỉ cần đo đạc lắp ghép trên bề mặt phẳng đơn giản và tiện lợi, thời gian thi công sàn nhựa giả gỗ nhanh chóng.

Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội sau:

– Màu sắc, hệ thống vân gỗ đẹp như vân gỗ tự nhiên

– Sàn nhựa giả gỗ chất lượng có khả năng chịu nước cực tốt, không cong vênh, mối mọt

– Sàn nhựa giả gỗ khá êm, đàn hồi tốt, hạn chế bị trầy xước khi va chạm

– Khả năng chống trơn trượt, chịu trọng tải lớn

– Thi công nhanh chóng, vệ sinh dễ dàng

–  Giá thành rẻ

Đây là những ưu điểm cơ bản của sàn nhựa giả gỗ. Cũng chính bởi các đặc điểm nổi bật kể trên, sàn nhựa giả gỗ được ứng dụng vào nhiều hạng mục công trình khác nhau như: hệ thống nhà hàng, khách sạn, các khu vui chơi, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, phòng thể dục, nhà thi đấu, hành lang, trường học, bệnh viện, spa…Ngoài ra, ứng dụng không thể kể đến của sàn nhựa giả gỗ đó chính là trong các khu làm việc như: văn phòng, hội trường, trong các không gian của nhà ở…

Dù sử dụng trong môi trường nào, ở đâu thì sàn nhựa giả gỗ giá rẻ đều có độ bền cao, dễ dàng thi công và mang tính thẩm cao không kém các loại sàn gỗ công nghiệp khác.

Để biết thêm thông tin về sàn nhựa giả gỗ, hãy liên hệ với nội thất Bình Minh để được tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]