Ngày nay, sàn gỗ công nghiệp xuất hiện và trở nên phổ biến tại các gia đình, cơ quan, trường học,… Việc lựa chọn loại sàn gỗ nào phù hợp là điều rất đau đầu cho người dùng. Có thể sàn gỗ công nghiệp Đức 12mm sẽ “mở cờ” cho bạn khi lựa chọn, đắn đo suy nghĩ. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn về loại sàn gỗ này nhé!

Sàn gỗ là vật dụng nội thất ưa thích của nhiều gia đình. Những đường vân gỗ mang đến không gian ấm cúng, mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế. Và đương nhiên, giá thành các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên không hề rẻ.

Đức – cái nôi của ngành sản xuất ván gỗ công nghiệp với lịch sử hình thành hơn 100 năm. Sự ra đời của ván gỗ công nghiệp là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển của khoa học kĩ thuật, là một bước tiến lớn trong ngành vật dụng nội thất nói riêng và nền kinh tế nói chung. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Đức 12mm xuất hiện trải rộng khắp thế giới và mang đến cho người dùng sự tin tưởng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Đức 12mm

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm nhập khẩu cao cấp giá thành rẻ và an toàn cho gia đình, đừng ngần ngại mà sử dụng ngay sàn gỗ công nghiệp Đức. Vì sao chúng tôi chắc chắn như vậy? Được sản xuất từ một quy trình hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế với chính sách kiểm định gắt gao và đề cao sức khỏe người dùng, sàn gỗ công nghiệp Đức đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chất lượng là điều không thể bàn cãi. Với bề dày lịch sử trong ngành ván gỗ công nghiệp hơn một thế kỷ, Đức đảm bảo sàn gỗ được sản xuất chất lượng cao xứng đáng với vị trí đầu tàu trong ngành công nghiệp sản xuất ván gỗ.

Giống như các loại ván sàn công nghiệp khác, độ dày của sàn gỗ Đức là 12mm và 8mm. Ngoài ra, sự đa dạng sản phẩm còn phải kể đến kích thước bản của sản phẩm, thương hiệu. Các thương hiệu lớn của Đức về sản xuất ván gỗ công nghiệp như: sàn gỗ Kronotex, hay sàn gỗ Classen, sàn gỗ Hornitex . .

Màu sắc đã làm nên thương hiệu của sàn gỗ công nghiệp Đức. Chất liệu này giúp ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại, đẹp, sang trọng và mang đậm phong cách Châu Âu. Nếu bạn nhìn vào sàn gỗ Đức, rất dễ nhầm lẫn với gỗ tự nhiên bởi mặt gỗ có chiều sâu và có độ nét rất cao.

Nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp Đức 12mm

Tại Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp Đức được nhập khẩu 100%. Đó là lý do khiến sản phẩm có giá thành tương đối cao so với các sản phẩm trong nước. Tuy nhiên, tình trạng khan hiếm sàn gỗ Đức luôn diễn ra đủ thấy loại sàn gỗ công nghiệp này được khách hàng ưa chuộng nhiều đến thế nào.

Sàn gỗ công nghiệp Đức 12mm ghi điểm người dùng bởi độ bền, đẹp, sang trọng và tinh tế. Sản phẩm là mặt hàng xuất khẩu cao cấp giá thành tương đối cao và ít đơn vị phân phối. Nhưng đừng vì thế mà bỏ qua sản phẩm này cho gia đình bạn nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]