Ngày nay, các loại sàn gỗ xuất hiện rất nhiều trên thị trường giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Các loại sàn gỗ được chia làm ván sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Trong đó có thể kể đến sàn gỗ công nghiệp thaixin, đây là loại sàn gỗ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng lại chiếm được khá nhiều cảm tình của khách hàng.

Tại sao sàn gỗ thaixin lại chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng sau khi sử dụng đến vậy? Để giải thích điều này thì chúng ta cần phải tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ và đặc tính của loại sàn gỗ này.

Nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp thaixin

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có nguồn gốc từ Thái Lan, đây là một loại sàn gỗ công nghiệp được trải qua rất nhiều điều kiện kiểm tra khắt khe trước khi được đưa ra thị trường.

Được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên qua dây chuyền công nghệ tiên tiến mới nhất nên sàn gỗ thaixin đạt được mức tối ưu về độ độc hại thấp nhất, rất an toàn với sức khỏe người sử dụng. Sau khi được qua dây chuyền công nghệ xử lý sẽ được những sản phẩm với màu sắc tự nhiên, hài hòa để có thể phù hợp với những phong cách nội thất khác nhau.

Đặc tính của sàn gỗ công nghiệp thaixin

Nhắc đến sàn gỗ thaixin, chúng ta có thể nhớ ngay đến những đặc điểm nổi bật về nó như: tính chống nước tối ưu, đạt độ an toàn cao và không gây độc hại cho sức khỏe con người, thiết kế đẹp, màu sắc và kiểu dáng độc đáo…

Những tính năng nổi bật của sàn gỗ thaixin

Sàn gỗ thaixin có được nhiều tính năng nổi bật là nhờ được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, sau đó được chế biến qua công nghệ của Đức. Nhờ vậy nên nó có tính năng cách âm tốt, chịu nhiệt cao, chống mối mọt…

Đặc biệt nhất là việc những sản phẩm của sàn gỗ công nghiệp thaixin đạt được tiêu chuẩn E0, đây là tiêu chuẩn về mức độc hại có thể gây ra cho con người khi sử dụng. Cùng đó là việc nó có thể chịu được bài kiểm tra về độ mài mòn trên máy lên tới 4000 vòng hoặc có thể ngâm sản phẩm trong nước tới vài giờ mà không xảy ra vấn đề gì.

Sau khi vượt qua được những bài kiểm tra ngặt nghèo về chất lượng thì sẽ cho ra đời được những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao. Với những màu sắc và thiết kế đa dạng giúp cho sản phẩm gỗ công nghiệp thaixin có thể đáp ứng được nhiều phong cách nội thất khác nhau, từ cổ điển cho tới hiện đại…

Hầu hết các nhà thầu xây dựng chọn sàn gỗ công nghiệp thaixin

Thông qua những đặc điểm nổi bật mà đã nêu ở trên chúng ta có thể hiểu được vì sao mà sàn gỗ công nghiệp thaixin lại nhanh chóng có được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Các kỹ sư thi công công trình hay các nhà thầu đều rất ưng ý và hay lựa chọn loại sản phẩm này để sử dụng cho công trình của mình. Cùng đó là thời gian bảo hành lên tới 25 năm giúp người sử dụng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp thaixin, tuy nhiên nhà phân phối Nội Thất Bình Minh được đánh giá là lâu đời và có tiếng trên thị trường Đà Nẵng nhất hiện nay. Mọi người khi có nhu cầu lắp đặt và sử dụng sàn gỗ thaixin thì có thể liên hệ theo hotline: 0966 625 852 – 0905 999 404 để được tư vấn và hướng dẫn một cách kĩ càng nhất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]