Tấm PVC vân đá có bền không?

Tấm PVC vân đá lấy cảm hứng từ đá cẩm thạch quý hiếm trong tự nhiên nên có màu sắc rất đẹp. Để mua được tấm ốp giả đá cẩm thạch vừa đẹp vừa bền, bạn nên cẩn thận khi mua. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều tấm PVC vân đá được làm giả rất tinh vi, nếu không tinh ý sẽ mua phải hàng kém chất lượng, có độ bền không cao, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Tấm PVC vân đá của nội thất Bình Minh có độ bền cao

–Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ máy móc được nhập khẩu chính hãng.  Sản phẩm được kiểm tra, quản lí hết sức nghiêm ngặt từ các khâu xử lí nguyên vật liệu, đến khâu ép, lên màu..Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn Châu Âu, mang lại cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tấm PVC vân đá có nhiều đặc tính rất ưu việt: Do được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất nên tấm ốp giả đá cẩm thạch có độ bền rất cao, tuổi thọ của tấm PVC vân đá không thua kém đá cẩm thạch trong tự nhiên. Thậm chí tấm PVC vân đá còn có những đặc tính mà đá tự nhiên không có được như chống thấm nước, chống ẩm mốc, chịu được nhiệt độ cao, nhẹ nhàng, dễ vận chuyển, thi công linh hoạt, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường…

Bên cạnh tấm ốp PVC vân đá, Nội thất Bình Minh còn rất nhiều sản phẩm như tấm ốp giả đá Marble, Granite, Tấm ốp giả vân gỗ cho chú lựa chọn. Tất cả các sản phẩm của nội thất Bình Minh đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và có giá cả rất phải chăng.

Trên đây là tấm PVC vân đá siêu bền với thời gian mà nội thất Bình Minh muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Mong rằng những thông tin trên sẽ đem lại những thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng.

>>>Tham khảo: Mua tấm PVC vân đá ở đâu thì tốt???

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]