Chắc chắn bạn biết điều này, không gian phòng làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và năng suất công việc của nhân viên. Nếu phải làm việc trong văn phòng có không gian gò bó, chật hẹp, thiếu sáng tạo thì liệu bạn có thoải mái làm việc với cường độ cao nhất.

thiet-ke-noi-that-van-phong-10

Theo nghiên cứu mới nhất những nhân viên làm việc trong không gian gò bó thường có năng suất làm việc kém hơn khá nhiều so với những nhân viên được làm việc trong môi trường thoải mái.

Thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Thiết kế nội thất văn phòng là việc cải tạo, bố trí vị trí làm việc, tạo dựng nên kiểu kiến trúc riêng biệt của mỗi công ty, doanh nghiệp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-02

Những văn phòng có thiết kế đẹp không chỉ làm khách hàng ấn tượng và tăng uy tín cho doanh nghiệp mà cũng rất quan trọng đối với năng suất và hiệu quả chung.

Những thiết kế nội thất văn phòng và cách bố trí không gian thông minh kết hợp với công năng sử dụng sẽ khiến cho văn phòng trở nên lôi cuốn và hút mắt, đồng thời thỏa mãn tính thẩm mỹ và tiện dụng.

Lí do nên chọn thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng.

Nếu việc thiết kế nội thất văn phòng không mang lại ích lợi thì chắc chắn không có việc nó trở thành trào lưu của hiện nay. Thiết kế nội thất văn phòng sẽ mang đến cho người chủ doanh nghiệp rất nhiều tác dụng.

Tại Đà Nẵng, hầu như các công ty văn phòng đều lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách riêng.

Tạo dựng thương hiệu trong mắt các đối tác:

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều có một lĩnh vực, mặt hàng kinh doanh riêng biệt. Việc thiết kế nội thất văn phòng theo chủ đề ngành ngề kinh doanh sẽ giúp cho đối tác, người mua hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu cũng như mặt hàng mình mong muốn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-01

Việc tạo nên không gian có chủ đề sẽ giúp những khách hàng dễ dàng tiếp cận cũng như việc không gian đẹp sẽ khiến họ thoải mái trong quá trình hợp tác hay mua hàng.

Ngoài ra, với nét riêng biệt như vậy bạn sẽ giúp tạo độ uy tín và sự tin tưởng tuyệt đối của những đối tác làm ăn với doanh nghiệp.

Thay đổi không gian giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả:

Lựa chọn thiết kế nội thất Đà Nẵng cho không gian làm việc một phần nào đó giúp cho dàn nhân viên của bạn tự tin và thoải mái hơn trong công việc. Một phần tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp hơn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-11

Thay vì mỗi ngày đến công ty và ngồi và bàn làm việc làm như một cái máy trong 8 tiếng thì khả năng sáng tạo và hiệu quả công việc sẽ không tối ưu, nhiều khi lại mang lại những bệnh tật văn phòng không mong muốn.

Hãy đổi mới văn phòng làm việc xây dựng thiết kế những khu giải trí, giải lao sau thời gian làm việc căng thẳng. Khu họp hành, ý tưởng hãy thiết kế theo phong cách riêng tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên. Tạo một góc quà vặt nơi nhân viên có thể giải lao, trò chuyện ăn nhẹ vừa giúp giữ vệ sinh trong công ty, lại có thể giúp nhân viên hòa đồng thoải mái hơn.

Không gian văn phòng có sạch đẹp thì hiệu quả công việc sẽ ngày càng phát triển.

Tạo sự rõ ràng trong công việc:

Chắc bạn đã quá quen với những doanh nghiệp mà tất cả các phòng ban, các tổ chức đều cùng tồn tại trong một khu làm việc. Nhân viên làm việc, nhân viên thiết kế, nhân viên vận hành tất cả đều gói gọn trọng một căn phòng. Với mô hình trên công việc sẽ hoàn toàn không thuận lợi và chất lượng công việc sẽ không cao.

thiet-ke-noi-that-van-phong-05

Hãy phân định khu vực cho mỗi bộ phận, mỗi công việc khác nhau. Đừng bao giờ gom tất cả bộ phận lại một khu chung sẽ khó phân biệt công việc cũng như làm mọi việc rối lên thôi.

Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Nghe thì có vẻ vô lí thiết kế nội thất cho văn phòng thì phải tốn kém hơn chứ sao lại tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nhưng sự thật là vậy.

Bạn hãy xem những lợi ích của việc tạo không gian làm việc hiện đại giúp tăng hiệu quả công việc cho nhân viên, các vấn đề đều khá thuận lợi và mang lại uy tín với khách hàng và đối tác. Chừng đó cũng cho các bạn thấy doanh thu của doanh nghiệp theo đó sẽ ngày càng đi lên

Thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ bao gồm những gì?

Thiết kế nội thất phòng giám đốc ( quản lí):

Hiện rất nhiều công ty, doanh nghiệp bày trí vị trí quản lí ( giám đốc) cùng chỗ với các nhân viên. Lợi thế của việc này là các sếp có thể quản lí, giám sát nhân viên nhưng trái lại khiến cho quản lí ( giám đốc ) không thể tập trung lớn cho công việc của bản thân.

thiet-ke-noi-that-van-phong-04

Chính lẽ đó, tạo một không gian riêng cho các sếp là điều nên làm khi thiết kế, thi công nội thất văn phòng.

Vị trí của lãnh đạo công ty thì bạn nên bố trí một chiếc bàn giám đốc bằng gỗ lớn đi kèm là một chiếc ghế tựa tạo cảm giác thoải mái. Đồ đạc được bày biện đơn giản, gọn gàng. Đây cũng có thể là nơi các sếp gặp gỡ đối tác khách hàng nên bố trí thêm một vài cây xanh hay bộ salon đơn giản.

Phòng giám đốc khá quan trọng nhưng không vì thế mà bạn chiếm quá nhiều diện tích  của văn phòng làm việc. Hãy chừa vị trí rộng rãi cho những nhân viên bạn và hãy cân bằng thiết kế nội thất giữa các phòng ban.

Thiết kế nội thất phòng họp:

Tại một số công ty với nhiều phòng ban thì những cuộc họp giao ban hay học bàn kế hoạch, định hướng cũng như hợp đồng thường xuyên diễn ra. Vậy nên, tạo một không gian họp hành vừa sang trọng vừa thoải mái sẽ giúp đội ngũ nhân viên cảm thấy dễ chịu và giảm tải áp lực trong công việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-05

Với phòng họp bạn nên định hướng sẵn là quy mô phòng họp bạn chứa bao nhiêu người, và dụng cụ cần thiết trong cuộc họp. Phòng họp nên thiết kế rộng rãi đầy đủ ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo là không gian thực sự yên tĩnh. Cửa phòng họp thường được treo rèm để tránh việc có ánh nhìn từ bên ngoài vào gây cảm giác khó chịu và mất tập trung. Sàn nhà thường được thiết kế trải thảm để giảm thiểu tiếng ồn hoặc sử dụng sàn gỗ để tạo cảm giác thoải mái khi bước đi.

Sàn gỗ Đà Nẵng là một trong những cơ sở chuyên cung cấp sàn gỗ cho các đơn vị  thiết kế nội thất văn phòng.

Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên:

Phòng nhân viên thường được thiết kế khá đồng bộ tạo nên sự nhất quán trong văn phòng. Thường bàn nhân viên được thiết kế các vách ngăn giúp nhân viên tập trung trong công việc của bản thân.

thiet-ke-noi-that-van-phong-06

Không gian xung quanh khu làm việc nên được thiết kế với cây xanh, tiểu cảnh hay những bức tranh treo tường, tranh động lực giúp thôi thúc khả năng sáng tạo mỗi nhân viên. Ngoài ra, khu vui chơi, giải trí là không thể thiếu được đối với văn phòng công ty giúp nhân viên thoải mái tinh thần cũng như vui vẻ trong công việc.

Thiết kế nội thất quầy lễ tân.

Đối với số công ty thì quầy lễ tân chính là bộ mặt công ty. Đây là khu vực mà yêu cầu hình ảnh, thiết kế khá cao. Bởi bất kỳ ai khi ra vào công ty, doanh nghiệp cũng cần đi qua khu vực này. Chính vì vậy cần thiết kế quầy lễ tân chu đáo để làm nổi bật thương hiệu, quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-09

Quầy lễ tân được thiết kế phù hợp với quy mô công ty. Thiết kế một cách đơn giản nhưng đầy đủ chức năng, bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Các bước tiến hành thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng.

Để có thể tạo nên một văn phòng hoàn chỉnh với đầy đủ nội thất và công năng thì đầu tiên cần nhất chính là doanh nghiệp bạn phải có một văn phòng làm việc. Văn phòng là nơi tập trung các nhân sự làm việc về ý tưởng, sổ sách hay các vấn đề khách hàng. Văn phòng phải tách rời khỏi cơ sở sản xuất sản phẩm.

Nếu đã có một văn phòng và bạn muốn trang trí nội thất cho nó thì hãy chú ý sẽ tuân theo những trình tự như sau nhé!

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát mặt bằng

Bước 2: Tư vấn mẫu thiết kế văn phòng, đưa ra các phương án thiết kế, phân tích điểm mạnh, điểm yếu trong mỗi phương án cho khách hàng nắm rõ

 Bước 3: Sau khi khách hàng đã đồng ý các phương án thì tiến hành kí kết hợp đồng thiết kế

Bước 4: Dựng các bản vẽ chi tiết 2D và 3D mô phỏng trực quan cho khách hàng

thiet-ke-noi-that-van-phong-08

Đây chính là quy trình chuẩn cho việc thiết kế nội thất văn phòng. Sau khi có bản thiết kế thì khách hàng sẽ chủ động tìm kiếm nhà thầu thi công theo đúng bản thiết kế đặt ra. Bên thiết kế sẽ hỗ trợ khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi, sửa chữa bản thiết kế tùy theo hợp đồng từ trước.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng. Và tất nhiên sẽ có những đơn vị làm uy tín nhưng bên cạnh đó cũng sẽ có đơn vị làm không uy tín. Điều đó khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang không biết nên lựa chọn và đặt niềm tin vào đơn vị thiết kế nào.

Việc thiết kế nội thất ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của một doanh nghiệp nên không thể không bận tâm đến. Ngoài ra, việc thiết kế cũng tốn khá nhiều chi phí khiến cho khách hàng khá cân nhắc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-03

Để tìm được một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng các bạn nên tìm hiểu thật kĩ một công ty mà mình muốn làm việc về hồ sơ năng lực, những công trình hay thời gian trong nghề. Hãy tìm hiểu những kiểu thiết kế hiện nay và có sự lựa chọn đúng đắn.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]