Thùng rác là một trong những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Đặc biệt, khi cuộc sống ngày càng hiện đại nhu cầu về sử dụng các loại đồ hộp có sẵn, thực phẩm đóng gói..đặc biệt khi quá trình đô thị hóa ngày càng nhanh thì lượng rác càng phát sinh cũng nhiều cũng như yêu cầu về mức độ sạch sẽ của không gian sống càng khắc khe. Mặt khác, đất ở đô thị ngày càng thu hẹp nên lượng rác cần phải yêu cầu thu gom sạch sẽ.

Chính vì thế mà sử dụng thùng rác nhựa tại các khu vực công cộng để thu gom chất thải tạm thời là việc rất cần thiết. Việc sử dụng thùng rác nhựa không những mang đến sự gọn gàng, thuận lợi cho quá trình thu gom mà còn mang đến sự văn minh của một đô thị xanh – sạch – đẹp.

kho-chua-thung-rac-cong-ty-hoa-an-phat

Vai trò của thùng rác đối với cuộc sống hiện đại.

Nếu không có thùng rác, bạn thử tưởng tượng môi trường sống xung quanh chúng ta sẽ như thế nào? Chắc chắn hình ảnh đầu tiên sẽ đập vào mắt đó chính là hình ảnh rác sẽ tràn ngập khắp nơi. Điều đó không những ảnh hưởng đến mỹ quan mà còn ảnh hưởng đến môi trường sống, sức khỏe của toàn bộ cộng đồng.

Do đó, thùng rác nhựa có vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống như sau:

 • Là dụng cụ chứa đựng rác thải, thu gom rác thải không thể thiếu tại các cơ quan, bệnh viện, công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn, văn phòng..
 • Góp phần vào giảm các yếu tố ô nhiễm môi trường do rác thải gây ra, xây dựng không gian xanh – sạch – đẹp, bảo vệ sức khỏe của toàn bộ xã hội.
 • Làm cho quá trình thu gom, vận chuyển trở nên linh hoạt hơn. Đặc biệt là các loại thùng rác 120L, 240L và 600L có thể sử dụng bằng các xe nâng gắp nên góp phần giảm lượng nhân công thu giom.
 • Đối với thùng rác nhiều ngăn đã tạo điều kiện cho quá trình phân loại rác được tốt hơn. Đó chính là mục tiêu của nhiều đô thị lớn hiện nay trong quá trình thu gom và xử lý chất thải rắn.
 • Thùng rác đô thị chính là thể hiện sự văn minh trong cuộc sống, sự quan tâm đối với tương lai.

Do đó, thùng rác là sản phẩm không thể thiếu để thu gom rác thải trong các khu dân cư, bệnh viện, trường học, công ty, nhà hàng, khách sạn…

thung-rac-phan-loai-tai-BigC-da-nang

 Tại sao thùng rác nhựa lại được sử dụng rộng rãi hiện nay?

Thùng rác có vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta, nhưng trước đây thùng rác được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: gỗ, nhựa composite, nhựa HDPE, inox… Tuy nhiên, thùng rác nhựa HDPE là sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Sở dĩ nó phổ biến, được nhiều người sử dụng do có nhiều ưu điểm như:

 • Dễ dàng tạo hình nên thùng rác nhựa có sự đa dạng về hình thù, phù hợp với nhiều công năng sử dụng;
 • Dễ dàng tạo nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Như thùng rác màu xanh lá dùng đựng rác thải sinh hoạt, thùng rác màu cam sử dụng đựng rác thải y tế, nguy hại. Đặc biệt có nhiều màu sắc phù hợp với không gian hiện đại;
 • Khả năng bền cơ, bền hóa chất cao…đây chính là đặc điểm nổi trội của sản phẩm thùng rác HDPE so với thùng rác inox hoặc thùng gỗ.
 • Khối lượng thể tích nhẹ của thùng rác nhựa so với các loại thùng rác khác đặc biệt là thùng rác công cộng giúp cho quá trình thu gom được thuận lợi nhất.

Đặc biệt, với thùng rác nhựa tại Đà Nẵng của Công ty TNHH TM DVKT Hòa An Phát với nhiều chủng loại, xuất xứ khác nhau cũng như có nhiều chế độ bảo hành, bảo trì, gia cố cho khách hàng. Do đó, Công ty chúng tôi luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0935.252.900 để được tư vấn, báo giá để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.

thung-rac-nhua-240L-gia-re-tai-da-nang

Những lưu ý khi sử dụng thùng rác nhựa

Cũng như các sản phẩm khác, để sử dụng thùng rác nhựa sao cho đúng cũng như đảm bảo độ bền đẹp thì cần sử dụng sao cho đúng hướng dẫn cũng như sử dụng hợp lý nhất.

 • Sử dụng thùng rác phân loại đúng quy định: thùng rác thường được phân loại bằng màu sắc khác nhau. Dựa vào màu sắc mà chúng ta có thể phân loại được loại rác nào để sử dụng cho hợp lý. Trong thực tế thường được phân loại như sau:
 • Thùng rác màu xanh: là loại thùng phổ biến nhất hiện nay, sử dụng để thu gom các loại chất thải sinh hoạt, chất thải không nguy hại. Đối với thùng rác loại nầy thường được thiết kế bánh xe, miệng thùng chắc chắn để thuận tiện cho quá trình nâng gắp. Các kích thước phổ biến hiện nay là: thùng 120L, thùng 240L, thùng 660L.
 • Thùng rác màu đen: là loại thùng rác đựng các loại chất thải đặc biệt nguy hại, chất thải phóng xạ..
 • Thùng rác màu cam, vàng: là thùng rác đựng các loại chất thải nguy hại trong các bệnh viện, nhà máy, công ty, các loại chất thải nguy hại sinh học, chất thải lây nhiễm, mầm bệnh.
 • Thùng rác màu trắng: là thùng đựng rác sử dụng để chứa các loại chất thải tái chế. Đây là thùng rác thường áp dụng cho quá trình phân loại rác tại nguồn. Tuy nhiên, hiện nay chúng ta chưa sử dụng các loại thùng rác nầy.
 • Cần phải lót thùng bằng bao ni lông để khi đổ chất thải vào tránh tinh trạng rơi vãi, phát sinh mùi hôi, nước rỉ rác;
 • Tránh đổ các chất thải khó lau chùi vào trong thùng rác như: cặn sơn, xi măng..
 • Để đảm bảo độ bền, tránh để thùng rác tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khu vực nhiệt độ cao.
 • Nên sử dụng các loại thùng rác có xuất xứ từ Thái lan, Malaysia.. vừa có giá thành cạnh tranh lại vừa có độ bền tương đối cao;
 • Tránh đổ các loại chất thải có nhiệt độ cao, tro nóng, than.. vì thùng rác bằng nhựa có độ bền nhiệt không cao nên tránh sử dụng trong các trường hợp nầy.
 • Cần phải phân loại rác tại nguồn nhất là đối với chất thải nguy hại, tránh trường hợp các chất thải phản ứng với nhau thành hợp chất hóa học khác ảnh hưởng đến chất lượng thùng rác.
 • Thường xuyên kiểm tra thùng, gia cố miệng thùng, tránh tình trạng nứt vỡ thùng trong quá trình nâng gắp.

Đó chính là những quy định cũng như những lưu ý về sử dụng thùng đựng rác trong thực tế. Cần phải đảm bảo thực hiện đúng để có thể sử dụng thùng rác bền, tiết kiệm, đúng kỹ thuật.

Công ty TNHH TMDV kỹ thuật Hòa An Phát – đơn vị cung cấp thùng rác tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín nhất

Tại sao công ty TNHH TMDV kỹ thuật Hòa An Phát là đơn vị hàng đầu về cung cấp thùng rác tại Đà Nẵng?

 • Công ty chúng tôi là đơn vị có thâm niên trong ngành nghề nhập khẩu các mặt hàng thùng rác trên thị trường Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên.
 • Mặt hàng của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, chất lượng cao, nhập khẩu từ các nước như: Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc…
 • Với kho hàng rộng gần 1000 m2, nên chúng tôi chứa mặt hàng đa dạng về chủng loại, kích thước cũng như nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.
 • Là đầu mối hàng đầu miền trung về cung cấp thùng rác nên chúng tôi luôn luôn mang đến sản phẩm chất lượng với giá cả rẻ nhất thị trường.

Do đó, cho đến nay thì công ty Hòa An Phát chúng tôi là địa chỉ hàng đầu cho cung cấp các sản phẩm thùng rác hàng đầu tại Đà Nẵng.

thung-tac-nhua-tai-benh-vien-C-da-nang

Các sản phẩm thùng rác tại Đà Nẵng chúng tôi cung cấp

 • Thùng rác nhựa HDPE: 60L, 120L, 240L, 660L: có xuất xứ từ Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc..với đa dạng màu sắc: xanh , cam, đỏ, vàng, trắng, đen.
 • Các loại bao bì, dụng cụ chứa chất thải nguy hại.
 • Các loại thùng đựng rác, chất thải nguy hại từ 10L, 60L, 120L, 240L phù hợp với nhu cầu sử dụng từ phòng khám đến bệnh viện, nhà máy.
 • Các loại Palet nhựa, bốt công cộng, thiết bị phụ trợ ngành môi trường.

Do đó, hãy lựa chọn Công ty TNHH DV Thương Mại và Kỹ Thuật Hòa An Phát chúng tôi để có thể được nhiều dịch vụ tổng thể về thiết bị vệ sinh môi trường, đặc biệt là cung cấp thùng rác công cộng tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Kỹ thuật Hòa An Phát

Địa Chỉ Văn Phòng: số 5 Nhơn Hòa Phước 1, Phường Hòa An, Quận Cẩm lệ, Thành Phố Đà Nẵng

Địa chỉ kho hàng và văn phòng 2: 141 đường Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng;

Điện thoại liên hệ: 0935.252.900