Trên thị trường, có rất nhiều loại sàn gỗ được nhập khẩu từ Châu Âu, Malaysia, Trung Quốc liệu sản phẩm mang thương hiệu Việt – Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có thể cạnh tranh với nhiều thương hiệu nhập khẩu không? Khi người dân đang có tư tưởng sính ngoại.

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp hẳn là cái tên không còn xa lạ với nhiều người hiện nay, nhưng sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ các nhà máy Việt Nam không được đánh giá cao. Bởi lẽ, có rất nhiều trường hợp hàng Việt Nam chất lượng không tốt như những gì quảng cáo. Vậy đâu là giải pháp giúp thương hiệu việt mang tên sàn gỗ Việt Nam không bị người tiêu dùng hất cẳng khỏi thị trường.

 

  • Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đang được mạnh dạn đầu tư

 

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Không còn là các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ nữa, tại Việt Nam đã có 3 nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp với nhãn hiệu sản phẩm là Pago và Newsky, Maxwood tại Thạch Thất – Hà Nội và Phố Nối – Hưng Yên và khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc để đáp ứng chon nhu cầu sản xuất hàng loạt sản phẩm sàn gỗ chất lượng cao.

Nhiều năm về trước, chúng ta có rừng, có gỗ những vẫn phải nhập nguyên liệu nước ngoài về. Hiểu được vấn đề nằm ở đâu, chúng ta đã bắt đầu cho xây dựng 3 nhà máy chuyên sản xuất sàn gỗ phục vụ cho thị trường nước ta, đưa công nghệ của CHLB Đức với quy trình khép kín hoàn toàn để đảm đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ mạnh dạn đầu tư nhà chất lượng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được cải thiện rõ rệt. Từ việc nghiên cứu và sản xuất từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ, nước ta cho ra mắt nhiều loại sàn gỗ tốt, có sự đa dạng, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều với sàn gỗ nhập khẩu và đặc biệt về chất lượng rất đảm bảo.

 

  • Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

 

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Ưu thế là có nguồn tài nguyên và được sản xuất trong nước nên giá thành của hầu hết các sản phẩm mang thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam giá thấp hơn so với loại nhập khẩu từ nước ngoài.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Việt, độ dày của từng loại sàn gỗ sẽ khác nhau: 8mm và 12mm là độ dày phổ biến nhất hiện nay. Vân gỗ có rất nhiều kiểu tha hồ lựa chọn: Sồi trắng, Dẻ gai, Thông vàng,…Ngoài ra khả năng chịu được nước cũng không kém gì so với các sản phẩm xuất khẩu. Cốt gỗ: Màu xanh – Chịu nước tốt; Cốt trắng – Không mùi, Cốt gỗ HDF – Chắc chắn, an toàn.

Với những gì mà sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cải tiến mình tin chắc rằng đây là sản phẩm rất xứng đáng được người tiêu dùng lựa để lựa chọn thay thế hàng nhập khẩu.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]