Giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách góp một phần không nhỏ giúp cho phòng căn nhà của bạn thêm sức sống và ấm áp hơn. Với giấy dán tường phòng khách này thì bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những kiểu dáng độc đáo cho phòng khách nhà mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 3 mẫu sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay.

Top 3 mẫu Giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách đẹp

1.Giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách họa tiết màu xanh dương

Xanh dương là màu của hy vọng, màu của những ước mơ, khát khao về những chân trời tuyệt đẹp. Vậy nên hiện nay người ta thường chọn giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách có họa tiết màu xanh dương để trang trí cho phòng khách nhà mình.

Giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách họa tiết màu xanh dương

Khi bước vào căn phòng, vẻ đẹp đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ là một màu xanh tràn đầy sức sống. Cái cảm giác bình yên, nhẹ nhàng đi sâu vào trong tâm hồn làm cho bạn cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh.

2. Giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách hình gạch

Bạn nghĩ sao nếu phòng khách nhà bạn được trang trí thêm giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách hình gạch? Đây là một sáng kiến không tồi đâu đấy nhé. Người ta thường lựa chọn  cho mình những gì êm dịu và bình lặng như mặt nước để trang trí phòng khách.

Giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách hình gạch

Nhưng một chút gồ ghề của gạch, một chút tinh tế của nhựa polime cộng thêm một chút sáng tạo ở màu sắc sẽ làm cho phòng khách của bạn trở nên mới lại và độc đáo hơn bao giờ hết.

Bạn như lạc vào những không gian cổ xưa pha một chút hơi hướng hiện đại. Điều này cũng góp phần tạo nên phong cách đẳng cấp cho người sử dụng nên hiện nay những thiết kế giấy dán loại này đều rất được ưa chuộng.

3. Giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách tông màu vàng đồng

Màu vàng đồng xưa nay chưa bao giờ là lỗi thời. Đấy cũng là lý do giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách tông màu vàng đồng được yêu thích như vậy. Nếu căn phòng của bạn muốn có một điểm nhấn, muốn có một ánh sáng soi bước dẫn đường thì giấy dán tường màu vàng đồng là một lựa chọn thông minh.

Giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách tông màu vàng đồng

Không quá chói chang và vừa đủ sang trọng để đem lại cho bạn cảm giác ấm áp khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Màu vàng cũng góp phần làm cho căn phòng sáng hơn nên cực kỳ phù hợp cho những vùng sương mù bao phủ.

Trên đây là top 3 loại giấy dán tường giá rẻ dành cho phòng khách mà bạn có thể tham khảo để chọn mẫu mã, hình ảnh phù hợp nhất với phòng khách nhà bạn. Ngoài ra thì vẫn còn rất nhiều mẫu cho bạn khám phá nên bạn còn ngại gì mà không lựa chọn ngay cho mình một mẫu yêu thích cho phòng khách của bạn.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]