Một trong những vật dụng không thể thiếu trong quá trình trang trí nội thất cho văn phòng làm việc của bạn là thảm trải sàn. Được xem là một trong những loại vật dụng hàng đầu trong trang trí nội thất văn phòng làm việc. Tuy nhiêu nhiều khách hàng không khỏi thắc mắc và đặt ra những câu hỏi về tấm thảm trải sàn. Để hiểu thêm về loại vật dụng này bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để trả lời những câu hỏi này nhé!

thảm trải sàn

Thảm trải sàn vật dụng dễ thi công và tiết kiệm thời gian

Ngày nay, thảm trải sàn dạng cuộn được sử dụng khá rộng rãi với những kích thước 3.66 x 50m/cuộn là phù hợp nhất đối với văn phòng làm việc của bạn. Sản xuất với hình dạng và kích thước vừa phải giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình vận chuyển và thi công. Đối với những không gian nội thất có diện tích lớn bạn nên chọn những loại thảm trải sàn cuộn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình thi công và dọn vệ sinh. Bởi vậy mà thảm trải sàn dạng cuộn lại có công dụng tuyệt vời vừa dễ thi công vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn trong quá trình chọn mua và sử dụng

Giá thành phù hợp

thảm trải sàn

Các loại thảm trải sàn đa phần đều có xuất xứ từ Indonesia, Thái Lan,… và được phân phối tại nội thất Bình Minh. Hiện nay loại thảm trải sàn văn phòng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi giá thành phù hợp mà chất lượng lại tốt. Do đó, sử dụng thảm trải sàn cho văn phòng diện tích lớn là một lựa chọn rất phù hợp giúp bạn tiết kiệm rất nhiều

Đa dạng màu sắc và chất liệu

Các loại thảm trải sàn hiện nay được sản xuất với nhiều màu sắc và họa tiết phong phú đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, khi sử dụng thảm trải sàn cho văn phòng bạn sẽ đem đến cho văn phòng mình một không gian làm việc thoải mái nhất đem lại hiệu quả công việc tương cao. Ngoài ra, thảm trải sàn còn được thiết kế để phù hợp với từng địa điểm và vị trí khác nhau như: hành lang, sảnh công ty hay những nơi có mật độ đi lại nhiều, bạn nên chọn những loại thảm phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng giúp tiết kiệm chi phí cho công ty.

Khả năng chống cháy và hạn chế tiếng ồn

thảm trải sàn

Không gian làm việc luôn cần một sự yên tĩnh và thoải mái, an toàn vì thế chúng ta lựa chọn thảm trang trí là thảm cuộn  là điều phù hợp nhất. Loại thảm này thiết kế đế đay hoặc đế cao su có thể hạn chế khả năng chống trượt hiệu quả nhất. Với khá nhiều chức năng, thảm cuộn văn phòng sẽ ngày càng được sử dụng phổ biến hơn nữa.

Trên đây là những lý do tại sao bạn nên chọn thảm trải sàn cho văn phòng của mình. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có được kinh nghiệm cũng như hiểu được lý do tại sao bạn nên chọn thảm trải sàn cho văn phòng của mình. Chúc các bạn thành công nhé!

>>>THAM KHẢO: Bí quyết mua thảm trải sàn chất lượng và một số lưu ý khi mua

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]