Tranh dán tường tại đà nẵng là tranh tranh dán tường Hàn Quốc  được cung cấp và thi công bởi công ty nội thất Bình Minh Đà Nẵng, Tranh dán tường rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc, catolog tranh dán tường có đến hàng nghìn mẫu cho khách hàng lựa chọn, với xu thế trang trí nội thất hiện đại như hiện tranh dán tường đã góp phần làm cho không gian nội thất thêm sinh động, tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian nhà bạn giúp bạn thể hiện gu thẩm mỹ của chính bạn.
Tranh dán tường đà nẵng được làm trên chất liệu giấy Hàn Quốc  và được in trên máy in công nghệ mới nhất của Nhật Bản, đảm bảo chất lượng màu sắc cũng như độ bền tranh rất cao bảo hành sản phẩm lên đến ba năm, tranh dán tường được maket thiết kế theo kích thước thực tế nhu cầu của khách hàng nên đảm bảo chất lượng và độ nét của tranh rất cao.
So với giấy dán tường thì tranh dán tường đa dạng về mẫu mã hơn, là một bức tranh tổng thể bao quát nhiều nội dung hơn. Tranh dán tường thích hợp trang trí cho nhiều nơi như phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt của gia đình, ngoài ra tranh dán tường còn để trang trí tạo điểm nhấn cho khách sạn, cafe, bar, bệnh viện. karaoke…
dưới đây là một số mẫu catolog tranh dán tường cho khách hàng tham khảo

Tranh dán tường phong cảnh thiên nhiên 3d
tranh dán tường phong cảnh tại đà nẵng
tranh dán tường trẻ em tại đà nẵngTranh dán tường dành cho trẻ em yêu thích hoạt hình
tranh dán tường trẻ em tại đà nẵng
tranh dán tường trẻ em tại đà nẵngTranh dán tường thác nước 
Tranh dán tường 3d tại đà nẵng
Tranh dán tường 3d tại đà nẵngTranh dán tường cảnh biển thực tế
Tranh dán tường 3d cảnh biển
Tranh dán tường 3d cảnh biểnTranh dán tường hoa
Tranh dán tường hoa 3d
Tranh dán tường hoa 3d

Và còn rất nhiều mẫu tranh khác nhau như: tranh nghệ thuật, tranh bản đồ… Khách hàng liên hệ để xem mẫu tại nhà hoặc có thể đến trưc tiếp công ty xem mẫu tranh dán tường.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Công Ty Nội Thất Bình Minh
ĐC: 175 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Tp.Đà Nẵng
ĐT: 0966 625 852 – 0905 999 404
Email: noithatbinhminhdn@gmail.com
Website: noithatbinhminh.com.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]