Sàn gỗ công nghiệp ngày càng được nhiều người đánh giá cao và yêu thích. Nó xuất hiện trong mọi không gian ở các văn phòng, khu vui chơi, trong các ngôi nhà hiện đại,….Sự tiện lợi của dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được nhiều người nhắc đến. Tuy nhiên thông tin về giá của dòng sản phẩm này đang là câu hỏi của rất nhiều người, vì thế nên bạn đang phân vân không biết có nên lắp đặt sàn gỗ công nghiệp không? Ngay sau đây, hãy cùng nghe tư vấn về giá 1m2 sàn gỗ công nghiệp – tạo không gian thanh lịch.

Tư vấn giá 1m2 sàn gỗ công nghiệp

Báo giá 1m2 sàn gỗ công nghiệp cho bạn không gian thanh lịch

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có các loại sàn gỗ công nghiệp do các nước khác nhau sản xuất. Dưới đây là báo giá 1m2 sàn gỗ công nghiệp bạn có thể tham khảo.

  • Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam và Trung Quốc:

Sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam hoặc Trung Quốc có giá thành rẻ, thông thường giá sẽ giao động từ 100.000 đ/m2 – 200.000 đ/m2.

Những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp này tập trung vào thị trường tiêu dùng hàng giá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng sản gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam và Trung Quốc cũng mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích.

Báo giá 1m2 sàn gỗ công nghiệp cho bạn không gian thanh lịch

  • Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được đánh giá là có chất lượng cùng giá tiền vô cùng hợp lý. Theo thống kê, những mẫu sàn gỗ đến từ Thái Lan đang hot nhất trên thị trường Việt Nam với số lượng sản phẩm bán chạy nhất.

Giá 1m2 sàn gỗ công nghiệp đến từ Thái Lan dao động trong khoảng 250.000 – 400.000 đ/m2.

  • Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Châu Âu

Sản phẩm đến từ Châu Âu là những dòng sản phẩm cực chất với giá thành tương đối cao, nó dao động trong khoảng 300.000 đ – 550.000 đ/m2.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Châu Âu mang lại cho khách hàng những không gian tuyệt vời.

Báo giá 1m2 sàn gỗ công nghiệp cho bạn không gian thanh lịch

Nên mua sàn gỗ công nghiệp tại đâu?

Nên mua sàn gỗ công nghiệp tại đâu là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp fake kém chất lượng và đưa ra thị trường giá 1m2 sàn gỗ công nghiệp cao hơn mức giá thật của nó.

Nội Thất Bình Minh chính là địa chỉ uy tín nhất bạn nên lựa chọn, khi đến với chúng tôi bạn sẽ:

  • Mua được sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng, bạn có thể thỏa thích lựa chọn theo sở thích cũng như thiết kế nội thất.
  • Giá của từng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.
  • Các chế độ chính sách dành cho khách hàng cực tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng.

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về những mẫu sàn gỗ công nghiệp, cũng như giá 1m2 sàn gỗ công nghiệp cho từng loại là bao nhiêu. Hãy đến tại: 175 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng hoặc gọi đến số hotline:0966 625 852 hay truy cập vào website: noithatbinhminh.com.vnChúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]