Theo quan niệm về phong thủy, khi bạn muốn chọn giấy dán tường giá rẻ tại Đà Nẵng cho người mệnh hỏa thì cần phải xem xét kỹ các đặc trưng, màu sắc sao cho phù hợp để hạn chế những rủi ro, kém may mắn cho chủ nhà. Để biết được những màu sắc nào của giấy dán tường phù hợp với người mệnh hỏa các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Những màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa

Đối với những người có mệnh hỏa, khi lựa chọn màu sắc cho giấy dán tường bạn nên chọn những tone màu phù hợp với bản mệnh như: màu xanh lá cây, màu xanh da trời , hồng, đỏ. Như vậy, sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ.

Ý nghĩa của từng màu đối với mệnh hỏa

Quan niệm của người phương đông, màu đỏ là màu tượng trưng cho quyền lực, hạnh phúc và may mắn. Ngoài ra, màu đỏ còn biểu tượng cho sự đam mê, khơi nguồn cảm hứng cho những khát vọng giàu sang. Vì vậy, nên ưu tiên chọn những loại giấy dán tường màu đỏ cho người mệnh hỏa để trang trí cho ngôi nhà.

Với giấy dán tường màu hồng, khi kết hợp với các họa tiết, hoa văn cây cỏ,… sẽ làm cho căn phòng của gia đình bạn trở nên nổi bật hơn, sinh động hơn rất nhiều.

Giấy dán tường màu tím biểu tượng cho sự thủy chung son sắt rất phù hợp với người mệnh hỏa, nhưng không được quá lạm dụng, bởi màu tím thuộc gam màu nóng nếu sử dụng quá nhiều sẽ làm cho không gian bị nhàm chán và làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Màu xanh lá cây cũng là gam màu rất hợp với người mệnh hỏa, do đó giấy dán tường có màu xanh cây sẽ khiến căn phòng trở nên mát mẻ, tươi tắn, gợi cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Khi chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa, bạn nên chọn những tone màu nhạt kết hợp với những họa tiết đơn giản để làm điểm nhấn cho ngôi nhà, cần tránh chọn những màu tối như: màu đen, xanh sẫm, xám, bởi những màu sắc đó không đem lại may mắn cho người mệnh hỏa.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn chọn màu sắc giấy dán tường phù hợp với người mệnh hỏa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bí quyết chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ TẠI ĐÂY. Chúc các bạn thành công!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]