Chắc nhiều bạn vẫn chưa biết được sự sang trọng và mới mẻ mà sàn gỗ tại Đà Nẵng mang lại cho ngôi nhà của chúng ta.Để có được một không gian sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của mình sàn gỗ đã góp sức rất nhiều. Loại vật liệu này ngày càng trở nên phổ biến hơn và giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa phù hợp hơn cho chính ngôi nhà của mình. Vậy để hiểu thêm về sàn gỗ Đà Nẵng và làm thế nào để lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Để tạo được một không gian ấn tượng và đầy tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình bạn nên lựa chọn sàn gỗ làm vật liệu lát sàn, bởi những nét nổi bật mà loại sàn này mang lại sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà của bạn một không gian sang trọng, lịch lãm. Việc lựa chọn sàn gỗ cho gia đình phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

1. Diện tích căn phòng mà bạn sẽ sử dụng

Nếu như không gian của ngôi nhà đó có diện tích không lớn, không có nhiều ánh sáng tự nhiên thì bạn nên chọn những sàn gỗ có gam màu sáng sẽ góp phần làm không gian ngôi nhà rộng hơn, sáng sủa hơn. 

Ngược lại, đối với một không gian rộng lớn, nhiều ánh sáng tự nhiên bạn có thể lựa chọn những loại sàn gỗ có màu sắc tối hơn, đậm màu hơn điều này sẽ góp phần làm cho căn nhà trở nên hài hòa và thu hút ánh nhìn của mọi người nhiều hơn, bạn cũng nên kết hợp chọn màu sắc của tường nhà là màu trung tính để tạo sự thống nhất về tone màu cho ngôi nhà của mình.

2. Mục đích sử dụng của căn phòng

Đối với phòng khách bạn có thể lựa chọn những màu sắc có tính trang trí cao, để thể hiện tính thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà như: màu vàng sáng, nâu đỏ,…

Đối với phòng ngủ bạn nên lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng, đem lại cảm giác thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi cần giấc ngủ ngon, đối với phòng làm việc, phòng bếp cũng tùy thuộc vào sở thích của chủ nhân căn nhà đó.

3. Kết hợp với đồ nội thất trong ngôi nhà

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc sàn gỗ phù hợp với 2 yêu cầu trên bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của đồ nội thất bên trong căn phòng. Bạn cần phải có sự kết hợp hài hòa và khéo léo giữa màu sắc sàn gỗ với màu sắc của những đồ nội thất của căn nhà để có được một không gian cân đối và hài hòa nhất.

Trên đây là tuyệt chiêu giúp bạn lựa chọn sàn gỗ phù hợp cho ngôi nhà của mình. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ đem lại cho bạn những kinh nghiệm bổ ích trong quá trình lựa chọn sàn gỗ cho ngôi nhà của mình. Chúc các bạn thành công!

>>>XEM THÊM: Xu hướng lựa chọn sàn gỗ Đà Nẵng cho gia đình trong năm 2017

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]