Trong những năm gần đây, người tiêu dùng đã bắt đầu biết đến và lựa chọn sàn nhựa giả đá Đà Nẵng cho chính sàn nhà của gia đình mình. Nắm bắt được xu thế hiện nay, các nhà máy đã bắt tay vào sản xuất và cho ra đời những mẫu sàn nhựa giả đá tuyệt đẹp. Các họa tiết trên các mẫu sàn nhựa giả đá được chú trọng hơn, màu sắc tao nhã và hoa văn tinh tế hơn rất nhiều.

Vậy ưu điểm mà sàn nhựa giả đá mang lại cho chúng ta là gì?

  • Chịu được va đập mạnh
  • Giảm tiếng ồn đến 90% khi đi lại hay kéo xe đẩy và chạy nhảy mạnh
  • Đàn hồi nhẹ, tiếp xúc mềm hạn chế tổn thương khi thân thể va chạm
  • Chống hóa chất ăn mòn, chống nấm mốc, cách tính điện
  • Dày 3mm, là sàn nhựa vật liệu lót sàn nhẹ nhất, ít làm thay đổi cốt nền.
  • Vận chuyển tiện lợi và chi phí thấp
  • Có tính thẩm mỹ rất cao.

Hiện nay, thị trường sàn nhựa giả đá được quảng cáo có chất lượng tốt. Tuy nhiên, khi thi tiến hành thi công và lắp đặt bạn phải tìm hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng keo dán, kinh nghiệm của người thi công và những yếu tố khác về độ bền của công trình sau khi lắp đặt và tuổi thọ của sàn nhựa giả đá.

Nên lựa chọn những nhà thi công và lắp đặt có uy tín, có địa chỉ rõ ràng và đãcó kinh nghiệm. Tránh gặp những trường hợp thi công kém chất lượng dẫn đến việc tiền mất tật mang.

Sàn nhựa giả đá được sử dụng ở đâu là hợp lý nhất?

Đối với loại sàn nhựa này, ta có thể thấy thế cho các loại sàn gạch lỗi thời trong gia đình của bạn, sàn phòng khách, phòng vệ sinh,…không chỉ được sử sử dụng cho gia đình mà ngay cả nhà hàng, khách sạn cũng có thể dùng loại sàn nhựa giả đá này. Bởi những ưu điểm vượt trội mà loại sàn nhựa này mang lại thì bạn hoàn toàn có thể thay thế bất kỳ đâu mà bạn muốn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sàn nhựa vân gỗ cho phòng làm việc TẠI ĐÂY

Trên đây là một số tuyệt chiêu lựa chọn sàn nhựa giả đá cho gia đình bạn. Chúc các bạn thành công.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]