Xăm hình hay tattoo là một trong những loại hình nghệ thuật đã từng bị vấp phải sự phản đối gay gắt từ rất nhiều người. Tuy nhiên, xăm hình đã dần trở thành một bộ môn nghệ thuật nhận được sự hưởng ứng đông đảo của giới trẻ.

Xăm hình là hình thức sử dụng kim đưa mực vào trong lợp hạ bì của da từ đó làm thay đổi sắc tố da và để lại những họa tiết, hoa văn, hình ảnh mà bạn mong muốn. Việc xăm hình đòi hỏi đươc thực hiện bởi một thợ xăm chuyên nghiệp và quá trìn xăm cũng vô cùng cẩn thận và tỉ mĩ.

Hình xăm cũng sẽ lưu lại vĩnh viễn trên da thịt. Do đó, để thực sự ghi dấu với một tác phẩm xăm hình nghệ thuật thì mọi người cần nên tìm hiểu một vài vấn đề như: Hình xăm mong muốn là gì? Vị trí hình xăm ở đâu? Đơn vị xăm hình nghệ thuật nào uy tín?… Bởi hình xăm sẽ tồn tại cùng bạn mãi mãi, cho nên bạn không thể bỏ qua những điều trên.

hinh-xam-da-nang-01

Tịnh tattoo là một trong những đơn vị xăm hình nghệ thuật “chất” nhất tại Đà Nẵng mà những bạn yêu thích bộ môn xăm hình nên biết. Đây là địa chỉ mà những người yêu thích bộ môn xăm hình nghệ thuật tại Đà Nẵng không ai không biết.

Hãy cùng trải nghiệm xăm hình Đà Nẵng “chất” nhất mà bạn có thể có ở Tịnh Tattto!

Tổng hợp hình xăm đẹp ở tay, những mẫu hình xăm mini cute cho nữ.

Tay là một bộ phận được nhiều người lựa chọn để thể hiện những hình xăm. Những hình xăm ở tay đẹp, độc, lạ luôn tạo nên những giá trị đặc biệt cũng như thu hút được mọi người.

hinh-xam-da-nang-02

Để có thể nắm bắt được những vị trí nằm trên tay có thể tạo nên những hình xăm đẹp mắt. Hãy cùng xem qua những hình xăm ấn tượng ở tay được thực hiện bởi Tịnh tattoo Đà Nẵng.

Hình xăm mini ở tay

Nhiều người cho rằng hình xăm phải lớn và ngầu mới là đẳng cấp nhất. Nhưng không phải như vậy, đôi khi với những hình ảnh mini vô cùng cute hay những icon ngộ nghĩnh cũng có thể được Tịnh tattoo thể hiện cực kì ấn tượng.

hinh-xam-da-nang-03

Hãy cùng xem qua một số tác phẩm hình xăm mini đẹp, cute tại Đà Nẵng.

hinh-xam-da-nang-08

hinh-xam-da-nang-07

hinh-xam-da-nang-06

hinh-xam-da-nang-05

hinh-xam-da-nang-04

Tham khảo thêm những mẫu hình xăm mini đẹp dành cho nam nữ

Hình xăm vòng tay

Hình xăm vòng tay được khá nhiều người yêu thích bởi tuy không quá lớn những luôn mang sự ấn tượng và nổi bật hơn hẳn các loại hình xăm khác.

Có rất nhiều mẫu hình xăm vòng tay có thể kể đến như: hình xăm chữ, hình xăm hoa, hình xăm kim cương hay các kình xăm kí tự hoa văn…

hinh-xam-da-nang-11

Tuy nhiên, nếu bạn là một người yêu thích những gì mạnh mẽ hơn thì mẫu hình xăm vòng tay Nhật cổ là một sự lựa chọn khá phù hợp. Hình xăm vòng tay Nhật cổ tượng trưng cho sự hoàn hảo , nó là một biểu tượng cho thời gian không có khởi đầu cũng như kết thúc.

hinh-xam-da-nang-09

Dưới đây là tổng hợp các mẫu hình xăm vòng tay đẹp, chất nhất.

hinh-xam-da-nang-10

hinh-xam-da-nang-15

hinh-xam-da-nang-14

hinh-xam-da-nang-13

hinh-xam-da-nang-12

hinh-xam-da-nang-16

Hình xăm bắp tay

Vị hình xăm nơi vị trí bắp tay thường mang đến phong cách khá mạnh mẽ và nam tính. Hầu như hình năm nơi bắp tay được các bạn nam sử dụng dụng nhiều hơn với các phong cách cực ngầu, cực nổi bật.

hinh-xam-da-nang-20

hinh-xam-da-nang-22

hinh-xam-da-nang-21

hinh-xam-da-nang-19

hinh-xam-da-nang-18

Hình xăm cánh tay, hình xăm full bít kín tay

Hình xăm thường mang một ý nghĩa đặc biệt hay chí ít là một người mang trong mình sự mạnh mẽ cũng như muốn thể hiện cá tính riêng biệt. Đối với hình xăm cánh tay hay những hình xăm full bít kín tay lại càng thể hiện nên sự mạnh mẽ cũng như độ chịu chơi của người xăm hình.

hinh-xam-dep-da-nang-07

hinh-xam-dep-da-nang-06

hinh-xam-dep-da-nang-05

hinh-xam-dep-da-nang-04

hinh-xam-dep-da-nang-03

hinh-xam-dep-da-nang-02

hinh-xam-dep-da-nang-01

Hình xăm ngón tay

Vị trí nơi ngón tay khá bé và thông thường những hình xăm lựa chọn ở vị trí này cũng khá đơn gian và có phần cute.

hinh-xam-dep-da-nang-08

Hình xăm ngón tay phù hợp đối với cả nam lẫn nữ. Mọi người có thể cùng xem qua những hình xăm mini ngón tay đẹp nhất 2023 được thực hiện bởi Tịnh tattoo.

hinh-xam-dep-da-nang-09

hinh-xam-dep-da-nang-14

hinh-xam-dep-da-nang-13

hinh-xam-dep-da-nang-12

hinh-xam-dep-da-nang-11

hinh-xam-dep-da-nang-10

+100 Mẫu hình xăm ở chân đẹp, độc đáo, cực chất 2023 tại Đà Nẵng.

Hình xăm ở vị trí chân cũng được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Hầu như các hình xăm chân luôn tạo được sự ấn tượng cũng như cá tính riêng.

hinh-xam-dep-da-nang-15

Có rất nhiều phong cách xăm hình ở chân cũng có nhiều mẫu hình xăm chân đẹp, ngầu.

Hôm nay, hãy cùng Tịnh tattoo Đà Nẵng khám phá những mẫu hình xăm chân “hot” nhất 2023 này nhé!

Hình xăm bắp chân

Bắp chân là một vị trí khá lí tưởng để có thể đặt lên đó một hình xăm ý nghĩa. Ở nữ, một chiếc hình xăm bắp chân sẽ phần nào đó thể hiện được cá tính vô cùng mạnh mẽ của cô nàng. Đối với các chàng trai một chiếc hình xăm bắp chân siêu ngầu, siêu chất sẽ là công cụ giúp chàng gây ấn tượng và thu hút những người xung quanh.

hinh-xam-dep-da-nang-16

Ngoài ra, hình xăm bắp chân không chỉ đẹp mà còn giúp mọi người che đi những khuyết điểm không đáng có nơi chân ( sẹo, thâm…).

hinh-xam-dep-da-nang-22

hinh-xam-dep-da-nang-21

hinh-xam-dep-da-nang-20

hinh-xam-dep-da-nang-19

hinh-xam-dep-da-nang-18

hinh-xam-dep-da-nang-17

Hình xăm vòng chân

Cũng giống như hình xăm vòng tay những hình xăm vòng chân luôn tạo sự ấn tượng và mang đến phong cách cực ngầu cho người xăm.

hinh-xam-dep-da-nang-25

Hình xăm vòng chân cũng khá đa dạng từ những hình vòng hoa lá vô cùng đáng yêu dành cho nữ, hay các hình xăm vòng chân chất dành cho nam.

hinh-xam-dep-da-nang-29

hinh-xam-dep-da-nang-28

hinh-xam-dep-da-nang-27

hinh-xam-dep-da-nang-26

hinh-xam-dep-da-nang-24

hinh-xam-dep-da-nang-23

Hình xăm cổ chân

Một hình xăm mini vị trí cổ chân cũng thực sự khá đẹp dành cho các bạn nữ. Đây cũng là vị trí thường ít che chắn và thể hiện trước nhiều người.

hinh-xam-dep-da-nang-30

Nếu như bạn khéo léo lựa chọn hình xăm nơi cổ chân nó còn thể hiện được ít nhiều phần tính cách của bạn.

hinh-xam-dep-da-nang-36

hinh-xam-dep-da-nang-35

hinh-xam-dep-da-nang-34

hinh-xam-dep-da-nang-33

hinh-xam-dep-da-nang-32

hinh-xam-dep-da-nang-31

Hình xăm full bít kín chân

Nếu bạn là một người yêu thích bộ môn xăm hình nghệ thuật thì việc sỡ hữu cho mình một hình xăm độc đáo và cực ngầu ở vị trí chân là điều hết sức bình thường.

hinh-xam-dep-da-nang-38

Một vài ý tưởng  hình xăm full chân độc đáo nhất hiện nay như xăm full chân Nhật cổ trắng đenxăm full chân nhật cổxăm full chân hoa mẫu đơnxăm full chân trắng đen

hinh-xam-dep-da-nang-37

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ can đảm lựa chọn những hình xăm full bít kín chân. Hầu như chỉ những người có cá tính thật mạnh cũng như đam mê với loại hình nghệ thuật này mới lựa chọn theo cách xăm này.

Mọi người có thể tham khảo một vài mẫu hình xăm full bít kín chân đẹp, ngầu tại đây.

hinh-xam-dep-da-nang-41

hinh-xam-dep-da-nang-40

hinh-xam-dep-da-nang-39

Hình xăm đùi

Những hình xăm nơi đùi cùng là một ý tưởng khá độc đáo trong việc tạo điểm nhấn. Những mẫu hình xăm đùi dành cho cả nữ lẫn nam giới và hầu như các hình xăm tại vị trí này cực kì thu hút ánh nhìn.

hình xăm-02

Hôm nay, Tịnh tattoo xin giới thiệu đến mọi người những mẫu hình xăm đùi cực đáng yêu được nhiều người yêu thích.

hình xăm-06

hình xăm-05

hình xăm-04

hình xăm-03

hình xăm-01

+ 20 Ý tưởng hình xăm ở lưng đẹp cho cả nam và nữ 2023.

Hình xăm nghệ thuật là một cách thể hiện cá tính cũng như tạo nên ấn tượng và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Những hình xăm vị trí ở lưng luông tạo nên nét độc đáo, sự phá cách cũng như phong cách cực kì quyến rũ đặc biệt đối với các bạn nữ.

hình xăm-07

Tại Đà Nẵng, Tịnh tattoo là một những cửa hàng chuyên tạo nên những hình xăm ở lưng đẹp, chất, ngầu.

Chủ đề hình xăm ở lưng cũng khá đa dạng, đôi khi là một vài nét chữ đơn giản, một chiếc hình mini cute và cũng đôi khi là những hình ảnh kinh dị bít kín lưng cũng được nhiều người lựa chọn.

Vậy hãy cùng nhau theo dõi những mẫu hình xăm ở lưng cực kì thu hút bên dưới nhé!

Hình xăm full kín bít lưng

Cụm từ “ xăm bít lưng” luôn khiến người nghe có cảm giác cực kì giang hồ và bợm trợn. Tuy nhiên, phong cách xăm full kín bít lưng lại thể hiện cho thấy người đó là một người khá mạnh mẽ và có một cuộc sống khá sâu sắc. Hầu như con người ta lựa chọn đến với việc xăm mình khi đang có một vấn đề khó khăn trong cuộc sống hay chí ít là sống vì đam mê.

hình xăm-08

Nét đẹp của việc xăm full kín lưng nó tạo thành một bức tranh nhiều màu sắc và ý nghĩa. Cùng với đó, xăm kín lưng cũng là một hình ảnh cực kì ngầu và nổi bật.

hình xăm-15

hình xăm-09

hình xăm-10

hình xăm-14

hình xăm-13

hình xăm-12

hình xăm-11

Hình xăm nửa lưng

Đối với những người lựa chọn hình xăm nửa lưng thì cuộc sống dưới góc nhìn của họ chưa bao giờ là hoàn hảo. Tuy nhiên, dù chỉ có một nửa nhưng nét đẹp hình xăm nửa lưng cũng thu hút nhiều bạn trẻ lựa chọn dòng hình xăm này.

hình xăm-16

Có rất nhiều những hình xăm nửa lưng đang làm mưa làm gió trên thị trường tattoo hiện nay và mỗi hình xăm lại mang một ý nghĩa khác nhau.

Hãy cùng chúng tôi xem qua một số mẫu hình xăm nửa lưng được thực hiện tại Tịnh tattoo Đà Nẵng.

hình xăm-21

hình xăm-20

hình xăm-19

hình xăm-18

hình xăm-17

Hình xăm sống lưng đẹp, quyến rũ

Hình xăm nơi sống lưng cực kì đẹp và quyến rũ khiến bao người khó lòng rời mắt khỏi nó. Tuy nhiên, đây là một vị trí khó để xăm hình nên mọi người nên cân nhắc kĩ trước khi tiến hành xăm.

hình xăm-22

hình xăm-26

hình xăm-25

hình xăm-24

hình xăm-23

Tổng hợp 100+ hình xăm ở ngực đẹp chất cho cả nam và nữ.

Việc xăm những hình xăm lên ngực thể hiện được khí phách cũng như bản lĩnh của người đó. Ngực là một trong những vị trí khá quan trọng nơi cơ thể, những hình xăm ở ngực tạo nên sự mạnh mẽ cũng hơn, quyết đoán hơn.

Hãy cùng Tịnh tattoo điểm qua những mẫu hình xăm ở ngực đẹp, chất nhất 2023 được nhiều bạn trẻ ở Đà Nẵng yêu thích.

Hình xăm nửa ngực

Mẫu hình xăm nửa ngực có lẽ khá phổ biến bởi không quá phô trương nhưng lại khá nổi bật. Với nhiều mẫu hình xăm từ khá nhẹ nhành như: hoa, chữ, cá… cho đến các mẫu hình xăm hung tợn như: xăm rồng, xăm rắn, xăm hổ…

hình xăm-27

Không những thế, giới trẻ hiện nay còn có những sở thích xăm hình ảnh 3D cũng cực kì ấn tượng và thu hút người nhìn.

hình xăm-31

hình xăm-30

hình xăm-29

hình xăm-28

Hình xăm full kín ngực

Nhiều người luôn cho rằng việc xăm kín ngực thể hiện được độ chịu chơi cũng như khiến cho người khác e sợ. Tuy nhiên, việc sỡ hữu hình xăm full kín ngực đôi khi là sự đam mê với nghệ thuật.

hình xăm-32

Những người lựa chọn hình xăm full kín ngực thường có cá tính mạnh mẽ hơn người khác. Các chàng trai xăm kín ngực sẽ thu hút được các cô gái.

hình xăm-33

Tại Đà Nẵng, mọi người có nhu cầu xăm full kín ngực có thể liên hệ với Tịnh Tatto theo hotline: 090 508 10 71.

hình xăm-36

hình xăm-35

hình xăm-34

Những kiểu hình xăm ở bụng đẹp nhất, xăm bụng giá rẻ Đà Nẵng.

Những hình xăm nơi bụng thường chỉ xuất hiện khi người sở hữu nó cởi áo, nó tạo nên sự mạnh mẽ cũng như ấn tượng cực kì nổi bật trước mọi người.

hình xăm-37

Có rất nhiều mẫu hình xăm ở bụng độc đáo, đó có thể là các con vật, cũng có thể là hoa văn hay thậm chí là những hình ảnh trừu tượng, ảnh 3D.

hình xăm-38

Những hình xăm ở bụng không những tạo nét đẹp đầy tính nghệ thuật mà đôi khi nó cũng là hình ảnh che đi những khuyết điểm, đặc biệt là ở những người phụ nữ.

hình xăm-42

hình xăm-41

hình xăm-40

hình xăm-39

Những mẫu hình xăm ở cổ thu hút, độc đáo và cực kì đẹp mắt.

Việc xăm hình nơi cổ chính là cách để tạo được sự chú ý cũng như thu hút được mọi người. Nhiều người chọn hình xăm nơi cổ giúp người xung quanh dễ dàng nhận ra nét riêng biệt và cá tính của người đó.

hình xăm-44

Mẫu hình xăm cổ cũng cực kì đang dạng: có thể là những icon dễ thương, hình xăm mini dành cho nữ hay các hình hổ báo, hình xăm nghệ thuật dành cho giới mạnh.

hình xăm-49

hình xăm-48

hình xăm-47

hình xăm-46

hình xăm-45

+20 mẫu hình xăm sau gáy đầy nghệ thuật, xăm hình giá rẻ Đà Nẵng.

Đôi lúc bạn đi sau lưng ai đó và bị thu hút bởi những hình xăm siêu đẹp nơi cổ gáy. Đây cũng là vị trí mà rất nhiều người chọn để thể hiện những hình xăm.

hình xăm-50

Hình xăm sau gáy đại diện cho quyền lực và sự cao quý. Ngoài ra, người lựa chọn hình xăm sau gáiy còn thể hiện được khát khao muốn chinh phục mọi thứ.

Tổng hợp những mẫu hình xăm sau gáy đẹp và cực kì thu hút.

hình xăm-55

hình xăm-54

hình xăm-53

hình xăm-52

hình xăm-51

Liên Hệ Tịnh Tattoo Xăm Hình Nghệ Thuật tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 103 Thanh Tịnh, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Phone/Zalo: 0905.081.071
Facebook:  https://www.facebook.com/thanhtinh.cao.94
Tiktok: https://www.tiktok.com/@tinhtattooxamhinh

Click to rate this post!
[Total: 10 Average: 5]