giới thiệu sơ Lược Về Xốp Dán Tường 3D Kon Tum

Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng cực bắc Tây Nguyên của Việt Nam, có vị trí địa lý nằm ở ngã ba Đông Dương, phần lớn nằm ở phía Tây dãy Trường Sơn. Kon Tum cũng là tỉnh có diện tích lớn thứ 8 trong 63 Tỉnh thành Việt Nam.

Xốp dán tường 3D hay còn gọi là xốp dán tường giả gạch đá là loại vật liệu ốp tường, ốp trần mới của năm 2018. Với những vật liệu ốp tường truyền thống như: gạch men, đá tự nhiên hay những vật liệu mới như: giấy dán tường Hàn Quốc, tấm PVC vân đá, tấm ốp nhựa mỗi thứ đều có thế mạnh riêng tuy nhiên cũng có những mặt  hạn chế nhất định. Ví như các sản phẩm ốp truyền thống thì trọng lượng khá nặng rất khó khăn trong việc di chuyển hay thi công còn với các sản phẩm mới thì lại rất kén địa hình, phải là những mảng tường sơn matit hay tường không bị ẩm mốc thì mới có thể thi công được. Chính vì những nguyên nhân đó con người đã nghiên cứu ra dòng sản phẩm vừa nhẹ lại có thể thi công trên mọi bề mặt tường  kể cả tường ẩm mốc, bong tróc… Xốp dán tường 3D từ đó xuất hiện.

xop-dan-tuong-gia-gach-da

Xốp Dán Tường 3D Giả Gạch Đá Trong Trang Trí Nội Thất

Được cấu tạo từ xốp và có lớp keo sẵn phía sau cho nên xốp là vật liệu khá là nhẹ và rất dễ thi công. Tấm xốp được ứng dụng khá nhiều trong  các công trình cho e trẻ em như nhà trẻ, khu vui chơi bởi trẻ em thường hay chạy nhảy dễ xảy ra va chạm, lớp xốp thì khá dày và mềm thì các bậc cha mẹ sẽ yên tâm hơn cho con mình. Ngoài ra, tấm xốp còn thường được trang trí ở những nơi dễ bám bẩn vì khả năng lau chùi dễ dàng của nó.

Tuy nhiên, về mặt mẫu mã thì xốp dán tường không thể đa dạng như giấy dán tường được. Chỉ khoảng vài chục mẫu xốp dán tường có mặt trên thị trường thì việc lựa chọn làm sao để trang trí cho căn phòng cũng hết sức khó khăn.

xop-dan-tuong-3D-gia-gach

Để chọn được mẫu ưng ý và đẹp mắt cho căn phòng của bạn có thể bạn phải mất khá nhiều thời gian, để đáp ứng nhu cầu của các bạn, nội thất Phát Bình Minh sẽ hướng dẫn bạn “decor” căn phòng bạn bằng xốp dán tường 3D giả gạch đá theo nhiều cách mới lạ nhất, đảm bảo sẽ mang đến cho căn phòng bạn một sắc thái mới đẹp hơn và mới mẻ hơn

Hướng Dẫn “DECOR” Không Gian Sống Bằng Xốp Dán Tường Giả Gạch Đá

1. Tạo Mối Ghép

Đầu tiên sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt xốp dán tường tạo mối ghép, mọi người chuẩn bị kéo, thước, dao rọc giấy. Ta có thể cắt theo đường thẳng tạo thành mối ghép thẳng hoặc cắt theo vân gạch để thành mối ghép đan chéo, ngoài ra còn có thể cắt theo nhiều kiểu khác nhau tùy vào sự sáng tạo của mỗi người. Tuy nhiên, đây là hai cách cắt cơ bản nhất của xốp dán tường

cat-xop-dan-tuong-3D

 

2. Trang Trí Theo Kiểu CARO

Xốp dán tường 3D thường chỉ có những màu đơn sắc như : trắng, xanh lá , xanh ngọc, xám, đỏ hay đen… nên việc dùng một màu để trang trí cả căn phòng đôi khi sẽ cảm thấy rất rối mắt và đơn điệu, thay vì đó ta có thể kết hợp hai màu với nhau theo kiểu ca ro sẽ vô cùng đẹp mắt và thú vị. Không gian sống sẽ cảm thấy hài hòa hơn, đặc biệt với những người thích màu sắc ta có thể phối nhiều hơn 2 màu.

xop-dan-tuong-chong-am-moc

3. Trang trí theo kiểu viên gạch hay đường viền

Ngoài cách trang trí theo mảng ca ro ta còn có thể trang trí theo từng viên gạch hay đi theo đường viền tạo điểm nhấn .

xop-dan-tuong-da-nang

Ngoài ra có thể trang trí theo kiểu lamri, mảng tường được chia ra làm hai màu trông khá sang trọng và đẹp mắt

xop-dan-tuong-gia-re

Ngoài ra chúng ta có thể trang trí theo kiểu đường xương cá, nhìn cũng lạ và khá đẹp mắt đúng không mọi người

xop-dan-tuong-chong-am-moc

4. Trang trí tạo điểm nhấn cả mảng tường

Phía trên có nhắc đến việc tránh trang trí cả căn phòng bằng một màu sẽ trông rất đơn điệu, tuy vậy ta có thể biến thể nó bằng cách trang trí một mảng tường hay một góc nào đó gần tầm nhìn nhất để tạo điểm nhấn cho cả căn phòng

xop-dan-tuong

xop-dan-tuong-da-nang-gia-re

5. Tạo Hình Ảnh Sinh Động

Trí tưởng tượng của mỗi người là vô hạn vì vậy không chỉ những cách đã nêu trên, mỗi người chúng ta đều có thể sáng tạo theo cách của mình, chỉ cần 1 dao rọc giấy + thước kẻ thì những hình ảnh ngộ nghĩnh sinh động có thể hiện diện bất cứ nơi nào trên tường nhà bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản mà thôi.

xop-dan-tuong-gia-re

Nếu bạn còn thích thú hay có ý tưởng nào về việc trang trí căn nhà bạn bằng xốp dán tường hãy liên hệ với chúng tôi:

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]