Sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ đang là một mặt hàng rất hút khách trong vài năm trở lại đây. Nhắc đến thụy sĩ chúng ta thường liên tưởng đến những chiếc đồng hồ thương hiệu Rolex, với công thức chế biến thủ công đầy tinh xảo. Quốc gia này luôn đặt khâu sản xuất và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đó là một điểm giúp cho những sản phẩm cũng như các doanh nghiệp có thể tồn tại bền vững và lâu dài.

5 lý do khiến bạn cần phải chọn sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ

Khi mà thị trường sàn gỗ ngày một xuất hiện thêm nhiều chủng loại thì sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ lại đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Để giải thích điều này thì dưới đây tôi sẽ đưa ra 5 lý do để các bạn tham khảo. Tôi tin rằng sau bài viết này các bạn đang đắn đo lựa chọn sẽ ngay lập tức chọn lựa sàn gỗ công nghiệp từ thụy sĩ để sử dụng cho nhà mình.

5 đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ

Để đánh giá một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt, chúng ta thường nhắc đến các điểm như giá thành, độ bền, tính thẩm mỹ… Dưới đây tôi sẽ đưa ra cho bạn 5 đặc điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp của thụy sĩ.

Bảo vệ môi trường tốt

Những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ đa phần đều qua các bước kiểm tra ngặt ngèo trước khi đến với người dùng giúp cho sức khỏe của người dùng không bị ảnh hưởng quá nhiều. Ngoài ra khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp cũng giúp hạn chế phần nào tình trạng chặt phá rừng, giúp bảo vệ môi trường sống tự nhiên xung quanh cũng chính là giúp sức khỏe của bản thân được nâng cao.

Chất lượng vượt trội của sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ

Nhắc đến chất lượng thì những sản phẩm được sản xuất từ thụy sĩ luôn nằm trong top đầu trên thế giới. Khả năng chống nước của sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ có thể lên tới 72h đồng hồ. Ngoài ra bề mặt có rất nhiều loại như bề mặt bạch kim, bề mặt mờ…

Nhờ trải qua nhiều công đoạn kiểm tra nên các bạn không cần phải lo về các vấn đề như: mối mọt, ăn mòn, trầy xước, cong vênh…

Giá thành hợp lý

Mặc dù là sản phẩm nhập khẩu từ Thụy Sĩ nhưng giá thành lại chỉ nhỉnh hơn sản phẩm trong nước một chút. Và đặc biệt là so với giá thành của sàn gỗ tự nhiên thì vẫn thấp hơn khoảng 10-20% tùy mặt hàng.

Thi công lắp đặt dễ dàng

Với sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ thì việc lắp đặt và thi công là cực kì dễ dàng. Với hệ thống hèm khóa ở bên cạnh giúp thời gian lắp đặt giảm chỉ còn 1 nửa so với việc thi công sàn gỗ tự nhiên hay gạch lát nền. Tính năng đặc biệt là khi cần bạn có thể dễ dàng tháo dỡ để vệ sinh hoặc sử dụng ở một nơi khác mà không lo sản phẩm bị hỏng.

Nguồn hàng dồi dào và luôn có sẵn

Không giống như các loại sàn gỗ tự nhiên thường phải chờ khai thác gỗ sau đó mới có thể chế biến. Và với tình trạng chặt phá rừng như hiện nay thì việc chuyển sang sử dụng sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ cũng góp phần bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường sống.

Trên đây là những ưu điểm giúp cho sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Các bạn có thể gọi điện theo Hotline: 0966.625.852 của chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và kĩ lưỡng từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản lâu năm.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]