Giấy dán tường Hàn Quốc đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Bạn có thể thay đổi phong cách nhà mình theo nhiều hướng khác nhau nhờ vào loại giấy đa năng này. Vậy nên, bài viết sẽ trả lời cho bạn câu hỏi giấy dán tường Hàn Quốc giá bao nhiêu? Để bạn có thể tìm cho mình được loại giấy phù hợp nhất.

1.Giấy dán tường Hàn Quốc là gì?

Giấy dán tường Hàn Quốc là loại giấy có in hình hoa văn và rất nhiều màu sắc, kiểu dáng riêng biệt. Sản phẩm này hiện nay rất được ưa chuộng ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Đây là loại giấy có thể được ứng dụng nhiều như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn…Nhìn chung, mỗi thiết kế phòng khác nhau sẽ có một kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Vậy thì giấy dán tường Hàn Quốc giá bao nhiêu?

2. Giấy dán tường Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Giấy dán tường Hàn Quốc giá bao nhiêu? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi nhu cầu sử dụng đang ngày càng cao. Chúng ta có thể chia sản phẩm này theo nhiều mức giá khác nhau và cũng tùy vào từng địa điểm bán để phân chia mức giá thích hợp nhất.

Giấy dán tường Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn 2 mức giá phổ biến của sản phẩm trên thị trường để bạn trả lời cho câu hỏi giấy dán tường Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Giấy dán tường cao cấp:

Đây là loại giấy dán tường chất lượng nhất trên thị trường. Loại này được làm bằng chất liệu nhựa polime và được thiết kế rất tinh xảo. Thường thì sản phẩm cao cấp này được phân phối bởi những cửa hàng lớn và có uy tín trên thị trường.

Giấy dán tường cao cấp

Với giấy dán tường cao cấp này thì mức giá dao động từ 90.000đ-100.000đ/1m. Bởi mức giá khá cao nên hầu hết sản phẩm chỉ cung ứng cho những gia đình có điều kiện hoặc những khu chung cư đắt tiền.

Giấy dán tường bình thường:

Loại giấy này cũng đạt những tiêu chuẩn đầu ra chất lượng. Chỉ khác một điều là kiểu dáng và mẫu mã ít hơn loại giấy cao cấp mà thôi. Hơn nữa, chất liệu làm nên cũng có phần kém hơn một chút.

Loại này người ta thường bán với giá rẻ hơn khá nhiều. Thậm chí có nhiều địa điểm thanh lý giấy dán tường bình thường chỉ với giá 25.000đ-30.000đ/1m. Bởi vậy mà loại giấy này đang được ưa chuộng rất nhiều và được nhiều người tin tưởng chọn mua.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi giấy dán tường Hàn Quốc giá bao nhiêu? Chi tiết và chính xác nhất cho bạn tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thì hãy liên hệ với những cửa hàng có uy tín để chọn mua cho mình loại giấy dán tường phù hợp nhất.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]