Giới thiệu về công ty Nội Thất Phát Bình Minh Đà Nẵng

“Công ty nội thất Phát Bình Minh được thành lập ngày 28 tháng 12 năm 2015, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu phân phối vật liệu nội thất, thiết kế & thi công hoàn thiện các sản phẩm trang trí nội thất tại Đà Nẵng như: giấy dán tường Hàn Quốc, thảm trải sàn, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp, xốp dán tường 3D, tranh dán tường 3D, tấm nhựa giả vân đá, cỏ nhân tạo, tranh treo tường và các vật liệu trang trí nội thất khác.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp công ty Nội Thất Phát Bình Minh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu nội thất Bình Minh khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Bình Minh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Bình Minh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của nội thất Bình Minh.

Chúng tôi cố gắng không ngừng hoàn thiện, phát triển nhân sự, cũng như chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất.

muc-tieu-01

 

Hiện nay công ty nội thất Bình Minh đang phân phối các dòng sản phẩm như: Giấy dán tường Hàn Quốc, thảm trải sàn, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp, xốp dán tường 3D, tranh gián tường 3D, tám nhựa giả vân đá, cỏ nhân tạo,…..công ty nội thất Bình Minh nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp, tư vấn tận tình cho quý khách, với phương châm vui “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, giá thành, uy tin lên hàng đầu và công ty đã và đang làm rất tốt điều đó.

Sản phẩm chủ yếu của công ty Nội Thất Bình Minh Đà Nẵng

Công ty sẽ giới thiệu những sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay:

giay-dan-tuong-binh-minh

san-go-cong-nghiep-binh-minh

xop-dan-tuong-3d-binh-minh

tam-pvc-van-da-binh-minh

san-nhua-gia-go-binh-minh

san-go-tu-nhien-binh-minh

tranh-dan-tuong-3d-binh-minh

lam-nhua-gia-go-binh-minh

tham-trai-san-binh-minh

tam-op-tuong-3d-binh-minh

Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như: cỏ nhân tạo, tranh treo tường, hoa lụa, hoa giả, cây xanh giả trang trí, đồng hồ treo tường, tranh treo tường, gỗ mỹ nghệ, gương trang trí….

Tầm nhìn của công ty trong tương lai

Trở thành một công ty có chất lượng dẫn đầu, trở thành nhà phân phối có uy tín cao tại thành phố Đà Nẵng

Sứ Mệnh của công ty

Cung cấp các sản phẩm có chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lí, đạt được sự tin yêu đối với khách hàng.

Mục tiêu của công ty hướng đến

  • Không ngừng nâng cao mẫu mã và chất lượng sản phẩm
  • Luôn luôn không ngừng phát triển để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
  • Năng động, sáng tạo

tam-nhin-cong-ty

Định hướng của công ty

Công ty đã và luôn nỗ lực cả về nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phầm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, sự tin tưởng  và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi, chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người.

Điểm mạnh của công ty nội thất Bình Minh  là đơn vị chuyên nghiệp, có thế mạnh trong việc tư vấn, thiết kế và thi công. Là đơn vị  có đội ngũ tâm huyết với nghề,

Lý do nên chọn nội thất Bình Minh cho dịch vụ nhà của bạn?

  • Chất lượng luôn được đảm bảo
  • Mẫu mã đẹp, nhiều sự lựa chọn
  • Giá cả hợp lí, nhiều phân khúc cho mọi người lựa chọn
  • Đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp

Là một công ty  có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ các sản phẩm nội thất tại Đà Nẵng, nội thất Bình Minh xin cam kết         đem đến những gì tốt đẹp nhất cho mọi người. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chúng tôi hiểu rằng  sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn tôn trọng và lắng nghe mọi đóng góp ý kiến của khách hàng dù là nhỏ nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty Nội Thất Phát Bình Minh Đà Nẵng

Địa chỉ: 175 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu- Tp.Đà Nẵng

Địa chỉ 2: 35 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Kho Hàng: 244 Đô Đốc Lân, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Kho Hàng 2: 27-29-31-33 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

SĐT: 0905 999 404 hoặc 0966 625 852

Mail: noithatbinhminhdn@gmail.com