Giới thiệu về công ty Nội Thất Phát Bình Minh Đà Nẵng

“Công ty nội thất Phát Bình Minh được thành lập ngày 28 tháng 12 năm 2015, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu phân phối vật liệu nội thất, thiết kế & thi công hoàn thiện các sản phẩm trang trí nội thất tại Đà Nẵng như: giấy dán tường Hàn Quốc, thảm trải sàn, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp, xốp dán tường 3D, tranh dán tường 3D, tấm nhựa giả vân đá, cỏ nhân tạo, tranh treo tường và các vật liệu trang trí nội thất khác.

cong-ty-noi-that-phat-binh-minh

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp công ty Nội Thất Phát Bình Minh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu nội thất Bình Minh khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Bình Minh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Bình Minh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của nội thất Bình Minh.

Chúng tôi cố gắng không ngừng hoàn thiện, phát triển nhân sự, cũng như chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Quá Trình Hình Thành & Phát Triển

Được thành lập từ năm 2015 cho đến nay, công ty nội thất Phát Bình Minh đã có cho mình những bước phát triển vô cùng nổi bật. Từ một công ty chuyên phân phố và thi công giấy dán tường Hàn Quốc, hiện tại đã trở thành một nhà phân phối hàng đầu trong khu vực chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nội, ngoại thất.

noi-that-phat-binh-minh-02

Hiện nay công ty nội thất Bình Minh đang phân phối các dòng sản phẩm như: Giấy dán tường Hàn Quốc, thảm trải sàn, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp, xốp dán tường 3D, tranh gián tường 3D, tám nhựa giả vân đá, cỏ nhân tạo,…..công ty nội thất Bình Minh nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp, tư vấn tận tình cho quý khách, với phương châm vui “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, giá thành, uy tin lên hàng đầu và công ty đã và đang làm rất tốt điều đó.

Hệ Thống Cửa Hàng – Đại Lí – Kho Hàng Tại Nội Thất Phát Bình Minh

Không chỉ mong muốn mang đến cho những khách hàng khu vực Đà Nẵng, miền Trung những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Điều mà công ty nội thất Phát Bình Minh luôn trăn trở đó chính là làm sao phân phối những sản phẩm trang trí nội, ngoại thất đẹp đến tất cả mọi người trên khắp toàn quốc.

Chính lẽ đó, hệ thống cửa hàng – đại lí – kho bãi của công ty dần nâng cấp cũng như mở rộng quy mô nhằm tạo niềm tin cũng như mang đến nhiều sản phẩm chất lượng nhất đối với khách hàng.

noi-that-phat-binh-minh-08

noi-that-phat-binh-minh-09

noi-that-phat-binh-minh-10

noi-that-phat-binh-minh-13

noi-that-phat-binh-minh-12

noi-that-phat-binh-minh-11

Vật Liệu Phân Phối Bởi Nội Thất Phát Bình Minh Đà Nẵng

Công ty sẽ giới thiệu những sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay:

giay-dan-tuong-binh-minh

san-go-cong-nghiep-binh-minh

xop-dan-tuong-3d-binh-minh

tam-pvc-van-da-binh-minh

san-nhua-gia-go-binh-minh

san-go-tu-nhien-binh-minh

tranh-dan-tuong-3d-binh-minh

lam-nhua-gia-go-binh-minh

tham-trai-san-binh-minh

tam-op-tuong-3d-binh-minh

noi-that-phat-binh-minh-06

noi-that-phat-binh-minh-05

noi-that-phat-binh-minh-04

Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như: cỏ nhân tạo, tranh treo tường, hoa lụa, hoa giả, cây xanh giả trang trí, đồng hồ treo tường, tranh treo tường, gỗ mỹ nghệ, gương trang trí….

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lỗi 

Trở thành một công ty có chất lượng dẫn đầu, trở thành nhà phân phối có uy tín cao tại thành phố Đà Nẵng

Sứ Mệnh của công ty

Cung cấp các sản phẩm có chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lí, đạt được sự tin yêu đối với khách hàng.

Mục tiêu của công ty hướng đến

  • Không ngừng nâng cao mẫu mã và chất lượng sản phẩm
  • Luôn luôn không ngừng phát triển để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
  • Năng động, sáng tạo

noi-that-phat-binh-minh-03

Định hướng của công ty

Công ty đã và luôn nỗ lực cả về nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phầm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, sự tin tưởng  và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi, chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người.

Điểm mạnh của công ty nội thất Bình Minh  là đơn vị chuyên nghiệp, có thế mạnh trong việc tư vấn, thiết kế và thi công. Là đơn vị  có đội ngũ tâm huyết với nghề,

Lý do nên chọn nội thất Bình Minh cho dịch vụ nhà của bạn?

  • Chất lượng luôn được đảm bảo
  • Mẫu mã đẹp, nhiều sự lựa chọn
  • Giá cả hợp lí, nhiều phân khúc cho mọi người lựa chọn
  • Đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp

Là một công ty  có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ các sản phẩm nội thất tại Đà Nẵng, nội thất Bình Minh xin cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho mọi người. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chúng tôi hiểu rằng  sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn tôn trọng và lắng nghe mọi đóng góp ý kiến của khách hàng dù là nhỏ nhất.

Quy Trình Làm Việc Tại Nội Thất Phát Bình Minh.

Để trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến thì công ty nội thất Phát Bình Minh luôn làm việc theo một quy trình cực kì chuyên nghiệp. Quy trình làm việc của công ty thường sẽ trải qua 5 giai đoạn.

noi-that-phat-binh-minh-01

Giai Đoạn 1: Tư Vấn & Tiếp Nhận Thông Tin

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng cũng như tư vấn, giải đáp cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. Đề xuất phương án thiết kế, thi công phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Giai Đoạn 2: Khảo Sát & Đo Đạc

Tiến hành khảo sát toàn bộ mặt bằng, đo khối lượng chính xác cũng như tính toán chi phí và lên dự toán cho khách hàng tham khảo.

Giai Đoạn 3: Thiết Kế Bản Vẽ 2D & 3D

Dựa vào thông tin kích thước, khối lượng đã khảo sát cùng với những yêu cầu từ khách hàng tiến hành lên bảng vẽ thiết kế 2D, 3D chính xác nhất.

Giai Đoạn 4: Thi Công Công Trình

Tiến hành thi công theo từng hạng mục có trong hợp đồng cũng như theo bảng thiết kế đã thống nhất trước đó. Yêu cầu thi công đúng trình tự, kĩ thuật, đảm bảo thẩm mỹ cho công trình.

Giai Đoạn 5: Hoàn Thiện & Bàn Giao

Hoàn thiện công trình và tiến hành bàn giao cho khách hàng. Bảo hành công trình theo đúng cam kết trong hợp đồng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty Nội Thất Phát Bình Minh Đà Nẵng

Địa chỉ: 125 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu- Tp.Đà Nẵng

Địa chỉ 2: 35 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Địa chỉ 3: 103 Thanh Tịnh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Kho Hàng: 244 Đô Đốc Lân, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Kho Hàng 2: 27-29-31-33 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

SĐT: 0905 999 404 hoặc 0966 625 852

Mail: noithatbinhminhdn@gmail.com