Nội thất sử dụng trong các văn phòng công ty hiện đại không những là yếu tố quan trọng trong việc tạo dựng nên không gian làm việc hài hòa, mỹ thuật. Mà còn có vai trò trong việc nâng cao hiệu suất công việc.

Trong đó lựa chọn bàn ghế văn phòng là yếu tố vô cùng quan trọng trong cách vận hành một doanh nghiệp. Cùng xem lựa chọn bàn ghế văn phòng ảnh hưởng thế nào đến một doanh nghiệp.

Tạo thương hiệu với bàn ghế văn phòng đẹp tại Đà Nẵng.

Người lao động trí thức được làm việc trong một môi trường rộng thoáng, nội thất đẹp và trang nhã cùng với những vật dụng hỗ trợ tiện lợi sẽ mang lại cho họ sự hài lòng và cảm hứng với công việc của mình. Sử dụng nội thất chuẩn còn góp phần tạo nên sự tiện lợi trong quá trình quản lí cũng như thuận tiện trong công việc từng bộ phận trong công ty.

ban-ghe-van-phong-02

Mẫu bàn ghế văn phòng chuyên nghiệp, sang trọng, phá cách sẽ gây ấn tượng sâu sắc giúp tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Năm 2020 này bạn đã cập nhật xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mới nhất chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm những ý tưởng hay khi thiết kế nội thất văn phòng với bàn ghế văn phòng hiện đại nhé.

Đặc điểm của bàn ghế văn phòng hiện đại.

Thay cho những mẫu bàn ghế kiểu cổ điển, bộ bàn ghế văn phòng hiện đại đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt đối với những văn phòng có môi trường làm việc trẻ trung, năng động thì đây là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn nội thất văn phòng. Đặc điểm chung của bàn, ghế văn phòng hiện đại là:

– Kiểu dáng hiện đại, sang trọng: Hầu như những kiểu bàn ghế văn phòng hiện đại được thiết kế khá bắt mắt. Vóc dáng khá trẻ trung và hiện đại
– Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ: Mẫu bàn ghế văn phòng thời nay luôn được tối giản hóa trong thiết kế. Các mẫu luôn hướng đến sự việc tiết kiệm không gian và dễ dàng vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Ý tưởng tạo bánh xe dưới chân bàn chân ghế là một ví dụ điển hiền cho sự tiện lợi này.

ban-ghe-van-phong-08
– Màu sắc ấn tượng, bắt mắt: Không đơn thuần là màu gỗ truyền thống. Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa bàn ghế màu sắc tùy ý cho văn phòng mình để tạo sự hòa hợp trong thiết kế.
– Đề cao tính tiện dụng: Các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại luôn đề cao tính tiện dụng. Sự đa năng, tiện lợi chính là điều tiên quyết trong quá trình thiết kế bàn ghế văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng.

Bàn ghế dành cho phòng giám đốc:

Trong văn phòng thì phòng giám đốc cũng như bộ não của một công ty, chính là nơi làm việc của cấp lãnh đạo. Vậy nên lựa chọn bàn ghế giám đốc thì cũng có một số điểm cần chú ý.

Thể hiện sự sang trọng, tầm vóc của công ty: Giám đốc là một chức vụ lớn ( có thể là cao nhất công ty) chính vì thế lựa chọn bàn ghế dành cho giám đốc thì cũng nên lựa chọn mẫu bàn ghế thể hiện sự sang trọng, khẳng định được cấp bậc cũng bộ mặt của toàn công ty.

Sự thoải mái trong công việc: Lựa chọn bàn ghế giám đốc ngoài sang trọng còn phải phù hợp với mỗi người giúp cho lãnh đạo dễ dàng và thoải mái khi làm việc.

ban-ghe-van-phong-05

Thể hiện sự tôn nghiêm trong mắt cấp dưới: Một bộ bàn ghế  văn phòng quá sơ sài hay đơn giản đôi phần lại làm cho đa số nhân viên cảm thấy không đề cao lãnh đạo của mình. Bộ bàn ghế phù hợp giúp tăng sự tôn nghiêm của lãnh đạo dưới con mắt của những nhân viên.

Bàn ghế dùng trong phòng họp:

Phòng họp chính là nơi xúc tiến đưa ra các ý tưởng và hiện thực hóa ý tưởng đó với các ban ngành lãnh đạo. Trang trí nội thất nơi phòng họp cũng là điều mà các doanh nghiệp nên đầu tư. Một phòng họp được thiết kế có khoa học, đẹp mắt sẽ góp phần tăng tính chuyên nghiệp và uy tín dưới mắt nhìn của những khách hàng hay nhà đầu tư.

ban-ghe-van-phong-10

Ngoài ra, trong những cuộc họp kéo dài thì sự thoải mái chính là yếu tố góp phần tạo nên cuộc họp thành công. Bàn ghế văn phòng phù hợp sẽ tạo nên sự thoải mái cho người ngồi.

Bàn ghế làm việc cho nhân viên văn phòng.

Nhắc đến nhân viên văn phòng thì đây chính là bộ phận mang doanh thu về cho công ty. Vậy nên không thể bỏ qua việc lựa chọn bàn ghế cho đội ngũ này.

Điều đầu tiên trong việc lựa chọn bàn ghế văn phòng cho nhân viên chính là sự thoải mái. Nhân viên văn phòng là người ngồi làm việc 8 tiến/ ngày trong suốt thời gian dài. Nếu không có sự thoải mái, dễ chịu dễ khiến nhân viên dễ nổi nóng, đau ốm, suy nghĩ nhiều kéo theo hiệu quả công việc giảm sút, ảnh hưởng đến lợi ích công ty.

ban-ghe-van-phong-09

Thứ 2 việc lựa chọn bàn ghế văn phòng giúp tạo nên sự đồng bộ trong việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Nếu văn phòng bạn đang theo đuổi mẫu thiết kế nào đó nhưng lại lựa chọn bàn ghế sơ sài thì nó sẽ không ăn khớp với mong muốn của bạn cũng như mẫu thiết kế. Vì thế, lựa chọn bàn ghế văn phòng là góp phần tạo sự thống nhất trong thiết kế văn phòng làm việc. Ngoài ra, cần chú ý sự kết nối màu sắc trong thiết kế từ bàn ghế, các kệ tủ, sàn gỗ cho đến các chi tiết thiết kế khác.

Thứ 3: Tăng uy tín và tạo sự hài lòng với khách hàng. Có thể hơi vô lí vì việc lựa chọn bàn ghế văn phòng thì có liên quan gì tới uy tín công ty hay sự hài lòng khách hàng. Bạn lầm to rồi, khách hàng luôn muốn tìm kiếm những doanh nghiệp nào có độ uy tín cũng như có trách nhiệm trong công việc. Việc tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và bài bản giúp các đối tác khách hàng nhìn vào và cảm giác được đây chính là nơi mình cần tìm.

ban-ghe-van-phong-01

Ngoài ra, bàn ghế văn phòng kết hợp thiết kế không gian là động lực lớn để đội ngũ nhân viên phát huy khả năng sáng tạo của mình trong công việc.

Một số mẫu bàn văn phòng đẹp.

Bàn văn phòng dành cho giám đốc.

Các nhà lãnh đạo có thể chọn cho mình những mẫu bàn làm việc với kích thước lớn nhằm thể hiện quyền lực của mình. Cùng với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại phù hợp với rất nhiều văn phòng, doanh nghiệp hiện nay.

ban-ghe-van-phong-12

Bộ bàn giám đốc này với thiết kế khá đơn giản tạo hình bằng hình khối và một mặt bàn lớn. Tuy nhiên, quá trình thiết kế nội thất phòng giám đốc tạo nên sự ấn tượng cho chiếc bàn. Với tone màu óc chó xuyên suốt từ kệ sách cho tới bàn thêm vào đó sự đồng điệu trong màu sắc tường và thảm trải sàn chính là yếu tố tạo nên một văn phòng giám đốc ấn tượng.

Kích cỡ của chiếc bàn giám đốc tạo nên giá trị của nó, vị trí của máy tính hồ sơ được phân chia khá rõ ràng và gọn gàng.

Bàn văn phòng dành cho phòng họp.

Trong thiết kế nội thất phòng họp chả có gì khác ngoài hai yếu tố bàn họp và ghế họp. Có thể nói đây là hai thành phần tạo nên phòng họp đẳng cấp và chuyên nghiệp. Đóng một vai trò then chốt cho sự phát triển công ty.

Về bàn dành cho phòng họp thường là những chiếc bàn thiết kế dài với bao quanh là hàng ghế để tất cả nhân viên khi họp lúc trình bày sẽ nhìn về hướng đồng nghiệp cũng như lãnh đạo của mình. Đây chính là một kỹ năng diễn thuyết trước đám đông.

ban-ghe-van-phong-11

Với bộ bàn phòng họp này điểm đầu tiên ta thấy là sự đơn giản từ màu sắc cho đến kiểu dáng. Màu sắc thì không quá lòe loẹt, kiểu dáng không rườm ra. Cách bố trí ngay giữa phòng cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và tính toán kĩ càng.

Ngoài ra, thiết kế này không quên một yếu tố rất cần thiết trong phòng họp, đó chính là sự yên tĩnh. Với không gian khép kín các bức tường hay vách ngăn đều được che kín, cùng với đó sàn được trải thảm sẽ giảm tối đa tiếng ồn phát tra lúc họp.

Bàn văn phòng dành cho nhân viên.

Bàn văn phòng dáng dài: Đây là mẫu bàn dành cho những văn phòng có diện tích nhỏ nhằm tiết kiệm tối đa diện tích. Ngoài ra, mẫu bàn văn phòng này còn rất thích hợp cho quá trình làm việc nhóm, giúp dễ dàng trao đổi thông tin qua lại giữa các thành viên.

Mẫu bàn văn phòng cho nhóm 4 người: Đây cũng một dạng thiết kế bàn văn phòng tiết kiệm diện tích nhưng ở quy mô 4 người trên một chiếc bàn. Giữa mỗi thành viên có một tấm chắn ngang giúp họ tập trung công việc của bản thân hơn.

ban-ghe-van-phong-06

Những chiếc bàn dạng này thường được làm từ gỗ MDF kết hợp với khung sắt được sơn tĩnh điện khá là chắc chắ.

Mẫu bàn văn phòng nhóm 2 người : Cũng tương tự như mẫu bàn dành cho 4 người thì mẫu bàn này cũng tăng khả năng làm việc nhóm đồng thời tạo tính cạnh tranh trong công việc.

Mẫu bàn văn phòng đơn có hộc tủ phụ: Đây là dòng bàn văn phòng đơn dành cho một người với không gian làm việc khá rộng rãi và thoải mái.

Bàn được thiết kế có hộc tủ riêng giúp lưu trữ hồ sơ, giấy tờ quan trọng trong công việc. Những kiểu bàn này thường sử dụng cho các văn thư, thư kí, kế toán những người chuyên làm việc với giấy tờ, sổ sách.

Một số mẫu ghế văn phòng đẹp.

Nếu đã nhắc đến bàn văn phòng thì không thể không kể đến người bạn thân thiết của chiếc bàn đó là “ ghế văn phòng”. Ghế văn phòng cũng có vai trò rất lớn trong mỗi thiết kế văn phòng. Ghế văn phòng tạo sự thoải mái trong tư thế ngồi, giúp thư giãn sao thời gian làm việc mệt mỏi. Hay thậm chí là một chiếc giường cho những phút nghỉ ngơi buổi trưa.

Mẫu ghế văn phòng dành cho giám đốc.

Ghế giám đốc được xem là một trong những chiếc ghế quan trọng bậc nhất tại công ty, nên chúng có thiết kế chung kích thước thường lớn hơn so với những dòng ghế văn phòng khác. Chất liệu và kiểu dáng cũng được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, sao cho toát lên được sự bề thế sang trọng, qua đó góp phần nâng tầm công ty trong mắt khách hàng thông qua những món đồ nội thất hiện đại sang trọng và tiện nghi.

ban-ghe-van-phong-04

Một số yêu cầu cơ bản trong việc lựa chọn ghế văn phòng dành cho giám đốc:

  • Tựa đầu thiết kế thông minh, không gây mỏi cổ,
  • Cần gạt điều chỉnh lên xuống linh hoạt, có chức năng khóa lưng ghế thông minh,
  • Tay ghế dạng vòng, chắc chắn,
  • Nệm ghế độ bọc giả da, chịu lực tốt, độ đàn hồi cao.

Mẫu ghế văn phòng xoay tựa lưới:

Mẫu ghế này không quá rườm rà như ghế giám đốc với thiết kế cực kì đơn giản nhưng cũng vô cùng đầy đủ chức năng với khả năng điều chỉnh độ cao thích hợp với từng người cũng như có trục xoay thuận tiện cho công việc.

ban-ghe-van-phong-07

Chất liệu lưới cao cấp được là chất liệu được phủ trên thành ghế giúp thoáng khí, không bị nóng lưng lúc làm việc trong thời gian dài.

Đệm ghế cũng khá chất lượng với độ ẩm cũng như khả năng thông thoáng giúp bạn có thể ngồi trong thời gian dài.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]