Từ lâu phong thủy đã được rất coi trọng, bởi những vấn đề liên quan đến phong thủy đã đem lại cho chúng ta rất nhiều điều đáng để tâm đến. Khi chọn sàn nhựa vân gỗ Đà Nẵng để lát sàn bạn hãy chú ý tới màu sắc của sàn nhựa, bởi sàn nhựa chiếm diện tích nhiều nhất trong nhà và ảnh hưởng rất lớn tới thịnh vượng của gia chủ. Vì vậy hãy thật chú ý khi chọn màu sàn nhựa để lắp đặt.

Đối với những người mang mệnh Kim thường có ý chí mạnh mẽ và quyết đoán, có trực giác tốt cũng như có sự lôi cuốn mạnh mẽ nhưng bên cạnh đó người mệnh Kim cũng khá cứng nhắc. Bởi vì tính cách mạnh mẽ như vậy nên những cảm xúc của người mệnh Kim hay bị rối loạn khó lòng kiểm soát được. Vì vậy khi chọn sàn nhựa vân gỗ nên đặc biệt chú ý tới màu sắc cũng như kiểu vân gỗ để phù hợp với những người mệnh Kim.

1. Người mang mệnh Kim thích hợp với tone màu nào

Thông thường, những người mang mệnh Kim thường rất hợp với những tone màu sáng như: màu vàng, trắng là hai gam màu phù hợp nhất. Do đó nếu chọn màu sàn nhựa vân gỗ lắp trong nhà, chủ nhà có mệnh Kim nên ưu tiên chọn 2 màu này trước.

Tone màu vàng trắng mang lại cảm giác hiện đại, cá tính thu hút theo một cách riêng biệt thì ngược lại tone màu vàng nâu lại làm toát lên phong thái làm chủ, sang trọng, đẳng cấp và tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn ra cho mình một tone màu sàn nhựa vân gỗ phù hợp để lắp đặt.

Bên cạnh chọn màu sắc hợp với bản mệnh của mình, bạn cũng nên chú ý chọn màu sàn nhựa với chọn đồ nội thất cùng tone màu với nhau, đồng thời kết hợp cùng rèm và thảm có hoa văn sang trọng để làm bật lên phong cách nội thất của căn nhà mà bạn đang hướng tới. Còn nếu bạn là một người ưa chuộng phong cách nội thất hiện đại thì hãy chọn tone sàn nhựa vân gỗ có màu trắng kết hợp cùng các món đồ nội thất màu đen sẽ làm nổi bật lên cá tính của bạn và tạo cảm giác bí ẩn cho người nhìn

2. Gia chủ mệnh Kim có thể chọn sàn gỗ theo mệnh Thổ

Một điều mà bạn cần chú ý nữa là mệnh Kim rất hợp với mệnh Thổ. Bởi trong ngũ hành tương sinh, Thổ dưỡng Kim mang lại tài lộc và vinh hoa cho gia chủ mệnh Kim bởi vậy người mệnh Kim hoàn toàn có thể chọn những tone màu này để lắp đặt sàn nhựa trong nhà. Vì vậy, khi chọn màu sàn nhựa bạn có thể chọn màu sắc sàn nhựa của những người mệnh Thổ.. Ngoài việc giúp nhà ở của gia chủ có thêm sinh khí, việc sử dụng những loại sàn nhựa vân gỗ có tone màu nâu đất còn là nguyên nhân giúp nhà bạn được điều hòa, thông thoáng hơn.

Điều cuối cùng bạn cần chú ý đó là gia chủ mệnh Kim nên cẩn thận đó là độ bóng của sàn nhựa. Sàn nhựa vân gỗ không nên bóng quá mà nên có độ nhám vừa phải giống như bề mặt gỗ bình thường giúp tăng thêm sự thư giãn thoải mái trong nhà. Trên thực tế việc chọn sàn gỗ cho người mệnh Kim khá dễ dàng bởi mệnh Kim phù hợp nhất với tone màu nâu đất cũng là gam màu chủ yếu của sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng bởi vậy gia chủ mệnh Kim chỉ cần cân nhắc chú ý một chút là sẽ tìm được một màu sàn phù hợp với ý thích và hợp phong thủy giúp công việc làm ăn luôn luôn thịnh vượng và phát đạt.

Trên đây là cách chọn màu sàn nhựa vân gỗ Đà Nẵng phù hợp với người mệnh Kim. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được tone màu sàn nhựa ưng ý phù hợp với bản mệnh của mình. Chúc bạn thành công!

>>>XEM THÊM: Bỏ túi cách chọn sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng cho người mệnh Mộc

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]