Khi mào bạn cảm thấy sơn tường nhà của bạn trở nên đơn điệu và lỗi thời thì ngay lúc này đây bạn hãy nghĩ ngay đến giấy dán tường Đà Nẵng giá rẻ để thay thế cho không gian nội thất của riêng bạn, đây không chỉ đơn thuần là nhu cầu thiết yếu mà nó còn thể hiện cá tính của bạn.

Lý do bạn nên chọn giấy dán tường thay sơn nước

So với sơn nước thì giấy dán tường không quá đắt tiền, nhưng về mặt thi công thì giấy dán tường thuận lợi và sạch sẽ hơn nhiều. Những vật liệu sơn khác thường phát sinh thêm nhiều chi phí, nhưng với giấy dán tường bạn sẽ tiết kiệm được tiền thuê thợ phun sơn hay bả matít, giấy dán tường ưu điểm là có keo sẵn thi công nhanh gọn sạch sẽ, có thể tháo giấy cũ ra cà dán lại giấy mới bình thường.

Giấy Dán Tường

Một số ưu điểm để bạn quyết định chọn giấy dán tường

  • Giấy dán tường có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn, giấy dán tường hoa văn, giấy dán tường một màu, giấy dán tường cổ điển, giấy dán tường 3d. Nếu bạn là người thích sự tự nhiên, bạn có thể chọn những họa tiết hoa quả hoặc cây cối. Nếu bạn thích phong cách cổ điển thì bạn có thể chọn màu cẩm thạch hay những màu vintage.
  • Giấy dán tường giấy dễ thi công: Nếu sử dụng sơn và muốn tự sơn bạn sẽ phải tìm cách phối trộn màu sơn cho đúng tỷ lệ và phải sơn đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật tương đối phức tạp. Tuy nhiên, với giấy dán tường, việc thi công thường không quá khó. Bạn chỉ cần một số dụng cụ đơn giản như hồ dán, con lăn và thực hiện các bước thi công dán giấy.
  • Các loại giấy dán tường hiện đại khắc phục được cơ bản các hạn chế của các loại giấy dán tường trước đây. Độ bền của giấy ngày càng cao trong khi giá thành đang ngày càng giảm do sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất.
  • Giấy dán tường phù hợp với hầu hết các không gian: Bạn có thể căn cứ vào thiết kế của căn phòng, hệ thống chiếu sáng, vật dụng,… đề chọn cho nhà mình những mẫu giấy dán phù hợp nhất.
  • Giấy dán tường rất dễ vệ sinh và bảo trì: Bạn sẽ không cần phải mua các chất tẩy rửa đắt tiền mà chỉ cần sử dụng các sản phẩm vệ sinh thông thường để làm sạch giấy dán tường.Giấy dán tường rất dễ vệ sinh và bảo trì. Bạn sẽ không cần phải mua các chất tẩy rửa đắt tiền mà chỉ cần sử dụng các sản phẩm vệ sinh thông thường để làm sạch giấy dán tường.

Giấy Dán Tường

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]