Ngày nay, chung cư là sự lựa chọn của đại đa số các gia đình trẻ. Do đó, khi được sở hữu cho mình một căn hộ nhỏ mang phong cách hiện đại cũng là ước mơ của rất nhiều người. Vì vậy, khi có đủ điều kiện để mua một căn hộ cho chính mình, thông thường mọi người chọn cách trang trí bằng Giấy dán tường ở Đà Nẵng để tạo phong cách riêng theo sở thích cũng như mong muốn của mình.

Vậy “bí kíp” nào giúp cho không gian căn hộ trở nên thoáng mát và sang trọng 

Hiện nay, tất cả các khu chung cư đều được xây dựng theo mô hình chung cư hiện đại, rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ. Các căn hộ ở đây được xây dựng và thiết kế một cách thông minh làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Một trong những đặc điểm đem lại sự hài lòng cho khách đó chính là việc sử dụng giấy dán tường. Đa phần, các căn hộ đều không quá lớn, chỉ vừa đủ sinh hoạt nên việc chọn giấy dán tường sao cho không gian trở nên rộng rãi và thoáng mát là một “bí kíp” của các nhà thi công.

Để thi công trang trí giấy dán tường cho các căn hộ, các nhà thi công phải chọn những loại giấy dán tường có thiết kế tối giản, sáng màu (trắng hoặc xám) để tạo nên không gian rộng nhất, làm cho căn phòng thoáng mát hơn và sáng hơn.

Màu sắc giấy dán tường tạo cảm xúc dễ chịu cho căn nhà

Thông thường các căn hộ chung cư ta nên chọn những loại giấy dán tường có họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng để tối ưu hóa việc tạo cảm giác dễ chịu cho các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt.

Ngoài ra, màu sắc của giấy dán tường còn phải tương thích và tạo hiệu ứng sáng tốt với ánh đèn trong phòng, giúp không gian sinh hoạt buổi tối đều có thể sáng đẹp nhưng vẫn tiết kiệm điện năng tốt nhất cho mọi nhà.

Các họa tiết hoa văn đơn giản, lặp lại nhiều lần dọc diện tích căn nhà không hề gây cảm giác khó chịu, ngược lại tạo được chiều sâu cho căn nhà, giúp “mở rộng không gian bằng mắt”, khiến mọi người dễ chịu hơn, dù không gian sinh hoạt chưa thực sự rộng lớn.

Nếu các bạn muốn sống giữa thiên nhiên mát mẻ trong những ngày hè nóng bức như thế này, thì hãy tham khảo bài viết về cách chọn giấy dán tường 3D cho gia đình mình TẠI ĐÂY

Hãy giúp cho căn hộ chung cư của mình trở nên rộng rãi hơn, thoáng mát hơn và sang trọng hơn bằng những “bí kíp” sử dụng giấy dán tường ở trên đây nhé. Chúc các bạn có được một không gian sống theo sở thích của mình.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]