Ngày nay việc sàn gỗ tại Đà Nẵng là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất. Không chỉ được sử dụng trong gia đình mà ngay cả ở các trung tâm spa sàn gỗ cũng được chọn để trang trí cho không gian trở nên đẹp hơn và sang trọng hơn, tạo điểm nhấn cho khách hàng khi đến làm đẹp tại trung tâm. Vậy làm thế nào để lựa chọn sàn gỗ phù hợp với không gian ở trung tâm spa các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Cách chọn sàn gỗ phù hợp cho không gian spa

Đối với phụ nữ chúng ta đẹp là thứ mà họ quan tâm nhiều nhất. Do đó, khi trang trí không gian cho trung tâm spa của mình bạn cần chú ý đến các đồ nội thất bên trong. Đặc biệt, bạn cần chú ý đến việc chọn lựa màu sắc sàn gỗ sao cho phù hợp với không spa của mình. 

Để làm nổi bật lên không gian cho các trung tâm spa các bạn có thể tham khảo 2 cách sau:

Chọn màu sàn gỗ với đồ nội thất cùng tone màu để tạo nên sự thống nhất và đồng bộ cho cả căn phòng, để làm nên một thể thống nhất cho cả không gian trung tâm spa của bạn.

Còn khi yêu thích cách bày trí dạng tương phản tức là bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tại Đà Nẵng có màu sắc đối lập với những màu sắc của nội thất khác sẽ giúp bạn tạo nên một không gian tươi trẻ, hiện đại và ấn tượng hơn

Sàn gỗ công nghiệp cũng sẽ có công dụng nới rộng hoặc thu hẹp không gian căn phòng. Với những spa mà có diện tích nhỏ và hẹp thì bạn nên chọn mua sàn gỗ có màu sắc sáng màu. Ngược lại, với những căn phòng rộng thì nên dùng những tấm ván gỗ to, có vân lớn và tối màu để tạo cảm giác không gian dường như nhỏ lại và đầm ấm hơn.

2. Tạo điểm nhấn cho Spa

Nội thất gỗ còn đến cho không gian Spa nét đẹp cổ điển lịch lãm, sang trọng. Để cho việc sử dụng nội thất không còn là cản trở cách tốt nhất là bạn nên bố trí nhiều gương, tranh, hay những vật dụng sáng, có khả năng phản chiếu ánh sáng cho không gian spa. Bạn cần biết cách bố trí các đồ nội thất trong nhà sao cho phù hợp nhất để tăng tính thẩm mỹ cho cả không gian của mình.

Qua bài viết này hy vọng rằng bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình chọn lựa sàn gỗ cho không gian spa của mình, giúp cho khách hàng có cái nhìn ấn tượng khi đến làm đẹp tại trung tâm spa của bạn. Chúc bạn thành công!

>>>Tham khảo: Tư vấn chọn sàn gỗ Đà Nẵng giá rẻ cho quán cafe của bạn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]