Hiện nay, trang trí nội thất bằng giấy dán tường 3D tại Đà Nẵng đã và đang là một xu thế tất yếu được rất nhiều gia đình lựa chọn. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, các mẫu giấy ngày càng đa dạng bắt kịp với thị hiếu của nhiều khách hàng. Những năm gần đây, việc sử dụng giấy dán tường 3D cho phòng khách, phòng ngủ,… đang được rất nhiều người ưa chuộng. Để biết thêm về loại giấy dán tường này các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  • Giấy dán tường 3D là gì?

Là một loại giấy dán tường 3 – Dimension (3 chiều, chiều ngang, chiều dọc và chiều sâu), được sản xuất với công nghệ hiện đại.Được sử dụng nhiều trong đồ họa thiết kế, gần đây là game 3d và phim 3d. Đối tượng được xem là 3d thường diễn tả như thật sống động có chiều sâu.

  • Những ưu điểm của giấy dán tường 3D

Là một vật liệu trang trí rất sống động và vô cùng ấn tượng. Phong cách sang trọng và vô cùng quý phái được sử dụng nhiều trong các không gian cao cấp như văn phòng, nhà hàng,..

Giấy dán tường 3D có rất nhiều mẫu mã, hoa văn, vì thế mà người sử dụng có thể tha hồ lựa chọn những mẫu giấy phù hợp với không gian của ngôi nhà mình. Không chứa chất độc hại như chì, thủy ngân và hoàn toàn không có mùi khó chịu như sơn rất an toàn cho người sử dụng.

  • Vị trí thích hợp trong nhà để sử dụng giấy dán tường 3D

Tính thẩm mỹ của giấy dán tường phụ thuộc nhiều vào vị trí dán và sự kết hợp của loại giấy này với nội thất trong căn phòng. 

Sử dụng giấy dán tường 3D cho phòng khách là một sự lựa chọn thông minh của bạn, vừa tạo được điểm nhấn vừa có được sự sang trọng cần thiết. Vị trí thích hợp nhất là ngay sau kệ tivi.

Dùng giấy dán tường 3D để trang trí cho cầu thang. Ở vị trí này, ta nên chọn những mẫu giấy dán tường giả đá, giả gỗ,…

Đối với phòng ngủ trong gia đình thì vị trí thích hợp nhất đó chính là đầu giường.

Ngay cả phòng bếp cũng có thể trang trí bằng giấy dán tường 3D, làm tăng sự hứng thú cho người nấu, làm cho không gian bếp thêm sinh động và hấp dẫn hơn.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn chọn được mẫu giấy dán tường 3D cho không gian ngôi nhà của mình. Chúc các bạn thành công và có một không gian sống thoải mái. Để biết được cách sử dụng và bảo quản giấy dán tường 3D như thế nào cho đúng cách để sử dụng trong thời gian dài, các bạn có thể tham khảo bài viết “TẠI ĐÂY

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]